BitDefender Internet Security

BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Thông tin phần mềm BitDefender Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
428MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, với những công nghệ hiện đại nhất, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ứng dụng  này cũng có thể chống lại thư rác, bảo vệ mạng xã hội và giúp cha mẹ kiểm soát, theo dõi hoạt động của con cái 

Phần mềm BitDefender Internet Security

Phần mềm BitDefender Internet Security

Tính năng chính của BitDefender Internet Security 2016

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Internet

 • BitDefender Internet Security 2016 cũng có những chức năng như BitDefender Antivirus Plus 2016  gồm:
 • Bảo vệ toàn bộ dữ liệu
 • Kiểm soát các hoạt động nguy hiểm
 • Bảo vệ ngăn chặn ransomware
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch trực tuyến
 • Tính năng Rescue
 • Chống lại các trang web lừa đảo
 • Dò tìm tốt với những gian lận
 • Duyệt web không lo về vấn đề an toàn
 • Báo cáo an ninh mỗi tuần
 •  Ngoài những tính năng bảo mật trên, ứng dụng còn có thêm các tính năng:
 • Tường lửa: Chức năng tường lửa mới mang đến hiệu suất vượt trội trong việc dò tìm sự xâm nhập, lọc hiệu quả các traffic đi và đến, thậm chí qua một mạng WiFi.
 • Parental Advisor: Khóa những nội dung không tốt với trẻ, hạn chế lướt web, Facebook, trò chơi trực tuyến và mọi hoạt động Internet khác trong khoảng thời gian nhất định, và báo cáo cho cha mẹ khi trẻ cố gắng để vượt qua các thiết lập hạn chế này. Ứng dụng cũng giám sát các khu vực hạn chế, báo cho cha mẹ khi trẻ ở những nơi mà chúng không nên đến, thông qua một ứng dụng Android.
 • Chống nhận thư rác: Ngăn những email không mong muốn được gửi vào hộp thư đến của người dùng. Tính năng này hiện tại dựạ trên công nghệ đám mây.

Hiệu suất tốt hơn

 • Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, ứng dụng đã cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình
 • Cơ chế hoạt động cực kì thông minh có thể phát hiện khi nào người dùng giải trí, làm việc để tạm ngừng thông báo, điều chỉnh các thiết lập trực quan và tạm dừng những chương trình không cần thiết, giúp người dùng tập trung vào các các hoạt động của mình.
 • BitDefender Internet Security 2016 còn cung cấp chế độ băm nhỏ tập tin, giúp xóa hoàn toàn các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính và ngăn chặn những công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp lấy lại chúng.
 • Chế độ tiết kiệm pin cũng được nâng cấp, giúp tăng tối đa thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng, nhờ điều chỉnh lại các thiết lập 

Đơn giản hơn

 • Chế độ Autopilot giúp bạn truy cập nhanh đến các chức năng chính mà không cần phải thiết lập bất cứ điều gì.Diệt virut thật đơn giản với Bitdefender TOTAL SECURITYDiệt virut thật đơn giản với Bitdefender Internet SECURITY
 • Tính năng quản lý mật khẩu còn tự động chèn những chứng nhận vào trang chi tiết thanh toán, cũng như các thông tin thẻ tín dụng, giúp bạn tiết kiệm hơn thời gian.
 • Chế độ quét Vulnerability được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, BitDefender sẽ báo cáo chi tiết cho bạn  những phần mềm lỗi thời, những bản vá lỗi còn thiếu, những thiết lập hệ thống không an toàn.
 • Qua các thử nghiệm BitDefender Internet Security 2016 hoạt động khá tốt, tiêu thụ một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống.
 • Nhờ tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ không thể xuyên thủng của BitDefender Internet Security 2016,bạn có thể dùng nó như một phần mềm diệt virus chính và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhìn chung BitDefender Internet Security là công cụ tìm kiếm, bảo vệ và tiêu diệt virut hoàn hảo nhẩt hiện nay. Để đảm bảo thông tin và dữ liệu của mình luôn được an toàn hãy nhanh tay download phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2