BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Thông tin phần mềm BitDefender Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
428MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

BitDefender Internet Security - Bảo vệ máy tính toàn diện

BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, với những công nghệ hiện đại nhất, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ứng dụng  này cũng có thể chống lại thư rác, bảo vệ mạng xã hội và giúp cha mẹ kiểm soát, theo dõi hoạt động của con cái 

Phần mềm BitDefender Internet Security

Phần mềm BitDefender Internet Security

Tính năng chính của BitDefender Internet Security 2016

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Internet

 • BitDefender Internet Security 2016 cũng có những chức năng như BitDefender Antivirus Plus 2016  gồm:
 • Bảo vệ toàn bộ dữ liệu
 • Kiểm soát các hoạt động nguy hiểm
 • Bảo vệ ngăn chặn ransomware
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch trực tuyến
 • Tính năng Rescue
 • Chống lại các trang web lừa đảo
 • Dò tìm tốt với những gian lận
 • Duyệt web không lo về vấn đề an toàn
 • Báo cáo an ninh mỗi tuần
 •  Ngoài những tính năng bảo mật trên, ứng dụng còn có thêm các tính năng:
 • Tường lửa: Chức năng tường lửa mới mang đến hiệu suất vượt trội trong việc dò tìm sự xâm nhập, lọc hiệu quả các traffic đi và đến, thậm chí qua một mạng WiFi.
 • Parental Advisor: Khóa những nội dung không tốt với trẻ, hạn chế lướt web, Facebook, trò chơi trực tuyến và mọi hoạt động Internet khác trong khoảng thời gian nhất định, và báo cáo cho cha mẹ khi trẻ cố gắng để vượt qua các thiết lập hạn chế này. Ứng dụng cũng giám sát các khu vực hạn chế, báo cho cha mẹ khi trẻ ở những nơi mà chúng không nên đến, thông qua một ứng dụng Android.
 • Chống nhận thư rác: Ngăn những email không mong muốn được gửi vào hộp thư đến của người dùng. Tính năng này hiện tại dựạ trên công nghệ đám mây.

Hiệu suất tốt hơn

 • Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, ứng dụng đã cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình
 • Cơ chế hoạt động cực kì thông minh có thể phát hiện khi nào người dùng giải trí, làm việc để tạm ngừng thông báo, điều chỉnh các thiết lập trực quan và tạm dừng những chương trình không cần thiết, giúp người dùng tập trung vào các các hoạt động của mình.
 • BitDefender Internet Security 2016 còn cung cấp chế độ băm nhỏ tập tin, giúp xóa hoàn toàn các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính và ngăn chặn những công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp lấy lại chúng.
 • Chế độ tiết kiệm pin cũng được nâng cấp, giúp tăng tối đa thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng, nhờ điều chỉnh lại các thiết lập 

Đơn giản hơn

 • Chế độ Autopilot giúp bạn truy cập nhanh đến các chức năng chính mà không cần phải thiết lập bất cứ điều gì.Diệt virut thật đơn giản với Bitdefender TOTAL SECURITYDiệt virut thật đơn giản với Bitdefender Internet SECURITY
 • Tính năng quản lý mật khẩu còn tự động chèn những chứng nhận vào trang chi tiết thanh toán, cũng như các thông tin thẻ tín dụng, giúp bạn tiết kiệm hơn thời gian.
 • Chế độ quét Vulnerability được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, BitDefender sẽ báo cáo chi tiết cho bạn  những phần mềm lỗi thời, những bản vá lỗi còn thiếu, những thiết lập hệ thống không an toàn.
 • Qua các thử nghiệm BitDefender Internet Security 2016 hoạt động khá tốt, tiêu thụ một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống.
 • Nhờ tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ không thể xuyên thủng của BitDefender Internet Security 2016,bạn có thể dùng nó như một phần mềm diệt virus chính và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhìn chung BitDefender Internet Security là công cụ tìm kiếm, bảo vệ và tiêu diệt virut hoàn hảo nhẩt hiện nay. Để đảm bảo thông tin và dữ liệu của mình luôn được an toàn hãy nhanh tay download phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2