BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Thông tin phần mềm BitDefender Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
428MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

BitDefender Internet Security 2016 là chương trình bảo vệ toàn diện cho máy tính, với những công nghệ hiện đại nhất, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ứng dụng  này cũng có thể chống lại thư rác, bảo vệ mạng xã hội và giúp cha mẹ kiểm soát, theo dõi hoạt động của con cái 

Phần mềm BitDefender Internet Security

Phần mềm BitDefender Internet Security

Tính năng chính của BitDefender Internet Security 2016

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Internet

 • BitDefender Internet Security 2016 cũng có những chức năng như BitDefender Antivirus Plus 2016  gồm:
 • Bảo vệ toàn bộ dữ liệu
 • Kiểm soát các hoạt động nguy hiểm
 • Bảo vệ ngăn chặn ransomware
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch trực tuyến
 • Tính năng Rescue
 • Chống lại các trang web lừa đảo
 • Dò tìm tốt với những gian lận
 • Duyệt web không lo về vấn đề an toàn
 • Báo cáo an ninh mỗi tuần
 •  Ngoài những tính năng bảo mật trên, ứng dụng còn có thêm các tính năng:
 • Tường lửa: Chức năng tường lửa mới mang đến hiệu suất vượt trội trong việc dò tìm sự xâm nhập, lọc hiệu quả các traffic đi và đến, thậm chí qua một mạng WiFi.
 • Parental Advisor: Khóa những nội dung không tốt với trẻ, hạn chế lướt web, Facebook, trò chơi trực tuyến và mọi hoạt động Internet khác trong khoảng thời gian nhất định, và báo cáo cho cha mẹ khi trẻ cố gắng để vượt qua các thiết lập hạn chế này. Ứng dụng cũng giám sát các khu vực hạn chế, báo cho cha mẹ khi trẻ ở những nơi mà chúng không nên đến, thông qua một ứng dụng Android.
 • Chống nhận thư rác: Ngăn những email không mong muốn được gửi vào hộp thư đến của người dùng. Tính năng này hiện tại dựạ trên công nghệ đám mây.

Hiệu suất tốt hơn

 • Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, ứng dụng đã cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình
 • Cơ chế hoạt động cực kì thông minh có thể phát hiện khi nào người dùng giải trí, làm việc để tạm ngừng thông báo, điều chỉnh các thiết lập trực quan và tạm dừng những chương trình không cần thiết, giúp người dùng tập trung vào các các hoạt động của mình.
 • BitDefender Internet Security 2016 còn cung cấp chế độ băm nhỏ tập tin, giúp xóa hoàn toàn các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính và ngăn chặn những công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp lấy lại chúng.
 • Chế độ tiết kiệm pin cũng được nâng cấp, giúp tăng tối đa thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng, nhờ điều chỉnh lại các thiết lập 

Đơn giản hơn

 • Chế độ Autopilot giúp bạn truy cập nhanh đến các chức năng chính mà không cần phải thiết lập bất cứ điều gì.Diệt virut thật đơn giản với Bitdefender TOTAL SECURITYDiệt virut thật đơn giản với Bitdefender Internet SECURITY
 • Tính năng quản lý mật khẩu còn tự động chèn những chứng nhận vào trang chi tiết thanh toán, cũng như các thông tin thẻ tín dụng, giúp bạn tiết kiệm hơn thời gian.
 • Chế độ quét Vulnerability được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, BitDefender sẽ báo cáo chi tiết cho bạn  những phần mềm lỗi thời, những bản vá lỗi còn thiếu, những thiết lập hệ thống không an toàn.
 • Qua các thử nghiệm BitDefender Internet Security 2016 hoạt động khá tốt, tiêu thụ một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống.
 • Nhờ tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ không thể xuyên thủng của BitDefender Internet Security 2016,bạn có thể dùng nó như một phần mềm diệt virus chính và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhìn chung BitDefender Internet Security là công cụ tìm kiếm, bảo vệ và tiêu diệt virut hoàn hảo nhẩt hiện nay. Để đảm bảo thông tin và dữ liệu của mình luôn được an toàn hãy nhanh tay download phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Active KIS 2015

Active KIS 2015 là phần mềm diệt virus hiệu quả, nó tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2