BitDefender Total Security icon

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Thông tin phần mềm BitDefender Total Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
402MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Dùng Thử

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, bảo mật thông tin các nhân trên các trang mạng xã hội.

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp ngăn chặn tất cả các đe doạ từ virus hay các phần mềm spyware, malware, rootkit,… bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn.

BitDefender Total Security

Các tính năng chính của BitDefender Total Security 2015

 • Bảo mật cho toàn bộ hệ thống
  • Cũng như các phần mềm bảo mật khác, BitDefender Total Security 2015 mang đến những tính năng ưu việt nhằm bảo đảm an toàn cho toàn bộ máy tính khỏi virus, phần mềm độc hại, bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân khi giao dịch trực tuyến, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.
 • Công cụ quét mạnh mẽ, hiện đại
  • BitDefender Total Security 2015 có khả năng quét nhanh toàn bộ ổ đĩa, thư mục tới từng vùng nhỏ nhất nhằm phát hiện những loại virus nguy hiểm để loại bỏ và cảnh báo kịp thời đến người dùng. Cung cấp chế độ quét đặc biệt Rescue Mode, giúp tiêu diệt các virus nguy hiểm cao hay mối nguy hại tiềm ẩn dễ dàng.
 • Sao lưu và đồng bộ dữ liệu
  • BitDefender Total Security 2015 cung cấp tính năng theo dõi và sao lưu các tập tin lên máy chủ, đồng bộ hoá trên nhiều máy tính khác nhau nhằm đề phòng mất mát cho người dùng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng
  • Với tính năng Anti-Phishing giúp cảnh báo cho người dùng những trang web lừa đảo, không an toàn. Cải thiện và nâng cao tính năng bảo mật giúp thông tin luôn được bảo vệ một cách tốt nhất trước những tấn công ăn cắp từ bên ngoài.
 • Hỗ trợ quản lý, giám sát toàn bộ hệ thống
  • Tính năng này thường dùng cho các bậc phụ huynh muốn giám sát hoạt động lướt web của con cái hay ông chủ muốn quản lý hoạt động của nhân viên. BitDefender Total Security 2015  chó phép người dùng năm bắt mọi thông tin, hạn chế lưu lượng truy cập mạng và từ chối những trang web đen, bạo lực.
  • BitDefender Total Security 2015 là một phần mềm khá đơn giản và gọn nhẹ, với tính năng bảo mật và chống virus tốt bạn có thể yên tâm khi sử dụng BitDefender Total Security 2015 trên máy tính của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24

F Secure Internet Security – Phần mềm diệt virus miễn phí

F Secure Internet Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hiệu quản nhất trên máy tính hiện nay mà người dùng cần phải cài đặt.

13