BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

Thông tin phần mềm BKAV Free Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

Bkav home là phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Chương trình Bkav Home  còn giúp bạn tiêu diệt các loại virus trên máy tính một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là khả năng tự cảnh các mối nguy hiểm trên máy tính thông qua tính năng Auto Protect hiện có trên hầu hết phiên bản nâng cấp và hệ điều hành của Windows.

phần mềm diệt Virus Bkav Home

phần mềm diệt Virus Bkav Home

Ứng dụng được thiết kế giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng với ngôn ngữ chính là tiếng việt, Bkav Home thường xuyên có các bản cập nhật nhăm đem lại nhiều tính năng mới, cho phép bạn có thể nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa và xóa phần mềm gián điệp, những chương trình gây phiền nhiễu hay các loại virus ẩn mình trong ổ cứng và cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính. cũng vì vậy, chương trình Bkav Home được rất nhiều diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng Auto Protect của phần mềm Bkav Home sẽ giúp bạn lọc các email có chứa nội dung nguy hiểm hay lừa đảo. Ngoài ra, nó còn giúp người dụng có thể tải  các tập tin và truy cập website an toàn từ mạng nội bộ hay trên internet, qua USB, đĩa CD chương trình diệt virus sẽ tự động quét các phần mềm vừa cài đặt trên máy tính và lọc chúng nhắm phát hiện, xử lý virus chạy ngầm trên máy tính nếu có. Ngài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus và chống hacker tấn công như: Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt virus BkavHome được thiết kế giao diện phù hợp với tất cả người dùng từ mục đích cá nhân đến các nhu cầu bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp khi phải làm việc thường xuyên trên  Internet. Để bảo mật thông tin và tài liệu trên máy tính của người dùng an toàn và chống lại các loại virus hiệu quả thì ứng dụng Bkav Pro là giải pháp tốt nhất của bạn hiện nay. 

Bkav Home - phần mềm diệt Virus

Bkav Home - phần mềm diệt Virus

Tính năng phần mềm Bkav Home:

  • Quét nhanh: Tập trung quét các khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc các khu vực nghi ngờ có virus đang hoạt động.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả các  thiết bị lưu trữ ngoài đang  được cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB... Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Cho phép bạn lựa chọn quét cùng lúc các ổ đĩa khác nhau.
  • Chọn thư mục: Cho phép bạn lựa chọn thư mục để quét virus.

Phần mền BKAV HOME là chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tải và cài đặt nó trên máy tính của mình để có thể tự bảo mình và các tài liệu cá nhân. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể quét các phần mềm chạy ngầm nhằm có thể loại bỏ chúng cũng như mạng lại tốc độ hoạt động nhanh cho máy tính. Bạn hãy download bkav home để có những trãi nghiệm tốt nhất và an toàn nhất trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2