BKAV Free Antivirus

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

Thông tin phần mềm BKAV Free Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
06-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bkav home là phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Chương trình Bkav Home  còn giúp bạn tiêu diệt các loại virus trên máy tính một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là khả năng tự cảnh các mối nguy hiểm trên máy tính thông qua tính năng Auto Protect hiện có trên hầu hết phiên bản nâng cấp và hệ điều hành của Windows.

phần mềm diệt Virus Bkav Home

phần mềm diệt Virus Bkav Home

Ứng dụng được thiết kế giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng với ngôn ngữ chính là tiếng việt, Bkav Home thường xuyên có các bản cập nhật nhăm đem lại nhiều tính năng mới, cho phép bạn có thể nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa và xóa phần mềm gián điệp, những chương trình gây phiền nhiễu hay các loại virus ẩn mình trong ổ cứng và cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính. cũng vì vậy, chương trình Bkav Home được rất nhiều diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng Auto Protect của phần mềm Bkav Home sẽ giúp bạn lọc các email có chứa nội dung nguy hiểm hay lừa đảo. Ngoài ra, nó còn giúp người dụng có thể tải  các tập tin và truy cập website an toàn từ mạng nội bộ hay trên internet, qua USB, đĩa CD chương trình diệt virus sẽ tự động quét các phần mềm vừa cài đặt trên máy tính và lọc chúng nhắm phát hiện, xử lý virus chạy ngầm trên máy tính nếu có. Ngài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus và chống hacker tấn công như: Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt virus BkavHome được thiết kế giao diện phù hợp với tất cả người dùng từ mục đích cá nhân đến các nhu cầu bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp khi phải làm việc thường xuyên trên  Internet. Để bảo mật thông tin và tài liệu trên máy tính của người dùng an toàn và chống lại các loại virus hiệu quả thì ứng dụng Bkav Pro là giải pháp tốt nhất của bạn hiện nay. 

Bkav Home - phần mềm diệt Virus

Bkav Home - phần mềm diệt Virus

Tính năng phần mềm Bkav Home:

  • Quét nhanh: Tập trung quét các khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc các khu vực nghi ngờ có virus đang hoạt động.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả các  thiết bị lưu trữ ngoài đang  được cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB... Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Cho phép bạn lựa chọn quét cùng lúc các ổ đĩa khác nhau.
  • Chọn thư mục: Cho phép bạn lựa chọn thư mục để quét virus.

Phần mền BKAV HOME là chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tải và cài đặt nó trên máy tính của mình để có thể tự bảo mình và các tài liệu cá nhân. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể quét các phần mềm chạy ngầm nhằm có thể loại bỏ chúng cũng như mạng lại tốc độ hoạt động nhanh cho máy tính. Bạn hãy download bkav home để có những trãi nghiệm tốt nhất và an toàn nhất trên máy tính. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2