BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Thông tin phần mềm BlazingTools Perfect Keylogger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
342
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.68
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là công cụ giám sát máy tình từ xa thông qua internet. Người dùng cần cài đặt chương trình trên máy tính cần theo dõi và  thiết lập một số cấu hình cơ bản để có thể sử dụng nó tốt nhất. Chương trình được sử dụng khá phổ biến trên thế giới nhưng cách phát hiện ra chúng trên máy tính là vô cùng khó. Do ứng dụng hoạt động nhầm trên máy tính và không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu này. 

Phần mềm BlazingTools Perfect Keylogger

Phần mềm BlazingTools Perfect Keylogger

Cũng vì vậy, đó là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của chương trình. Ngoài ra, phần mềm có thể vượt qua các bức tường lửa và phần mềm diệt virus trên máy tính một cách dễ dàng. Người dùng còn cho phép bạn có thể ghi nhận các loại mật khẩu mà ai đó sử dụng trên máy tính của bạn một cách dễ dàng. 

Bạn có thể quản lý máy tính của mình từ xa thông qua email mà người dùng cài đặt để nhận thông tin. Bên cạnh đó, bạn có thể biết được các website đã truy cập trên máy tính được cài đặt chương trình. 

Tính năng của chương trình BlazingTools Perfect Keylogger

 • Giám sát máy tình tư xa. 
 • Ghi lại các hoạt động trên máy tính.
 • Vượt tường lửa của máy tính. 
 • Lưu lại các password sử dụng trên máy tính. 
 • Ghi nhận các website đã truy cập. 
 • Hoạt động ngầm trong máy tính. 
 • Gửi các thông tin về mail. 

BlazingTools Perfect Keylogger - Chương trình theo dõi  máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger - Chương trình theo dõi  máy tính

Phần mềm còn chụp ảnh màn hình máy tình theo định kỳ mà người dùng cài đặt. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể xuất các thông tin đã ghi nhận được trên nhiều định dạng khác nhau. Chương trình còn cho phép người dùng có thể ghi lại các hình ảnh được sau lưu trên máy tính. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể ghi lại toàn bộ các văn bản mà người dùng gõ trên bàn phím. Đặc biệt chương trình có thể được cài đặt và xóa từ xa bởi người sử dụng nó. Do ậy ứng dụng theo dõi máy tính rất được ưa chuộng trên thế giới và còn có nhiều công cụ khác như:Keylogger 4.2

Nhận xét về phần mềm BlazingTools Perfect Keylogger

Ưu điểm: 

 • Chụp ảnh màn hình. 
 • Xuất các thông tin dưới nhiều định dạng. 
 • Có thể cài đặt và xóa chương trình từ xa. 
 • Ghi lại các log clipboard. 
 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 
 • Ghi lại các nút bám trên máy tính.

Nhược điểm:

 • Khó phát hiện khi máy tính bị nhiễm. 
 • Cần có phần mềm chuyên dụng để xóa. 

BlazingTools Perfect Keylogger là chương trình theo dõi các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng công cụ này cho mục đích đen tối và phá hoại. Thiết nghị người dùng cần chương trình để có thể quản lý các hoạt động của con cái mình mà thôi hoặc hạn chế kẻ xấu cố tính truy cập máy tính của bạn mà thôi. Chúc các bạn thành công và mai mắn. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

Duy TânTrần

Cho mình xin pass "please unclock profected file"

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2