Bleep phần mềm nhắn tin, gọi điện bảo mật - tải ngay tại taichua.com

Thông tin phần mềm Bleep

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.5609.42039
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Bleep - Ứng dụng nhắn tin và gọi thoại bảo mật cao

Internet phát triển cũng là lúc người thân dễ dàng hơn trong việc trò chuyện giao tiếp bằng các công cụ khác nhau. Tuy nhiên tính riêng tư, bảo mật an toàn dữ liệu luôn được mọi người chú ý đồng thời cũng được các nhà mạng, nhà quản trị ứng dụng quan tâm.

Bleep ra đời chính là ứng dụng đảm bảo cho sự an toàn và bảo mật cho những thông điệp được gửi đi, chia sẻ. Bleep được phát triên bởi BitTorrent và có hệ thống bảo mật cực kỳ cao. Bleep có cơ chế hoạt động giống như các công cụ IM khác nhưng nó không có sự tham gia của loai máy chủ nào.

Hệ thống chia sẻ tập tin giữa người nhận và người gửi thông qua các nút ẩn danh. Sử dụng Bleep bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện video trên mạng wifi hoặc dữ liệu di động và chúng được mã hóa end – to –end. Dịch vụ này không chứa thông tin trên các máy chủ nên không ai có thể truy cập vào nội dung trò chuyện của bạn, an toàn dữ liệu được thực hiện

Bleep

Goi điện miễn phí trên máy tình cùng Bleep

Bleep cho phép bạn thưc hiện những cuộc trò chuyện thì thầm khi mà bạn không cần lưu lại lịch sử của nó sau khi trò chuyện. Tin nhắn sẽ biến mất sau khi đọc, nội dung được xóa sạch. Nếu bạn muốn lưu lại tin nhắn tạm thời thì giữ phím Shif khi gõ tin nhắn và bạn có thể lưu tin thêm 25 giây sau khi xem.

Trong chế độ chat thì thầm các tính năng chụp màn hình sẽ được hạn chế. Nếu chụp màn hình thì tên người đang thoại sẽ bị che đi, nội dung chat, trò chuyện sẽ bị làm mờ và không hiển thị khi chụp toàn màn hình. Bạn có thẻ vào eye để hiển thị nickname của bạn bè và mở lại ai đang chat với bạn . Câu chuyện giữa 2 chế độ nói chuyện bình thường và thì thầm sẽ được chuyển đổi đơn giản mà không làm cuộc trò chuyện bị ngắt quãng. Đăng ký tài khoản bằng email, số điện thoại, nặc danh để sử dụng Bleep

Tính năng cơ bản của ứng dụng Bleep

  • Gửi và nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh mọi luc mọi nơi
  • Thực hiện cuộc gọi thoại dễ dàng
  • Có thể mời bạn bè chat qua email,sms hoặc chia sẻ công khai
  • Tin nhắn được mã hóa và bảo mật
  • Đăng ký với email và số điện thoại hoặc truy cập chế độ ẩn danh
  • Dễ dàng xóa những lịch sử tin nhắn không cần thiết

Bleep ra đời nhầm hỗ trợ các bạn có thể gọi điện trên máy tính miến phí trên máy tính cùng khi điện thoạt hoăc máy tính có cài ứng dụng này bạn hoàn toạn có thể liên lạc với nhau trực tiếp và miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2