Bleep icon

Bleep

Bleep phần mềm nhắn tin, gọi điện bảo mật - tải ngay tại taichua.com

Thông tin phần mềm Bleep

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.5609.42039
Sử dụng :
Miễn Phí

Bleep - Ứng dụng nhắn tin và gọi thoại bảo mật cao

Internet phát triển cũng là lúc người thân dễ dàng hơn trong việc trò chuyện giao tiếp bằng các công cụ khác nhau. Tuy nhiên tính riêng tư, bảo mật an toàn dữ liệu luôn được mọi người chú ý đồng thời cũng được các nhà mạng, nhà quản trị ứng dụng quan tâm.

Bleep ra đời chính là ứng dụng đảm bảo cho sự an toàn và bảo mật cho những thông điệp được gửi đi, chia sẻ. Bleep được phát triên bởi BitTorrent và có hệ thống bảo mật cực kỳ cao. Bleep có cơ chế hoạt động giống như các công cụ IM khác nhưng nó không có sự tham gia của loai máy chủ nào.

Hệ thống chia sẻ tập tin giữa người nhận và người gửi thông qua các nút ẩn danh. Sử dụng Bleep bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện video trên mạng wifi hoặc dữ liệu di động và chúng được mã hóa end – to –end. Dịch vụ này không chứa thông tin trên các máy chủ nên không ai có thể truy cập vào nội dung trò chuyện của bạn, an toàn dữ liệu được thực hiện

Bleep

Goi điện miễn phí trên máy tình cùng Bleep

Bleep cho phép bạn thưc hiện những cuộc trò chuyện thì thầm khi mà bạn không cần lưu lại lịch sử của nó sau khi trò chuyện. Tin nhắn sẽ biến mất sau khi đọc, nội dung được xóa sạch. Nếu bạn muốn lưu lại tin nhắn tạm thời thì giữ phím Shif khi gõ tin nhắn và bạn có thể lưu tin thêm 25 giây sau khi xem.

Trong chế độ chat thì thầm các tính năng chụp màn hình sẽ được hạn chế. Nếu chụp màn hình thì tên người đang thoại sẽ bị che đi, nội dung chat, trò chuyện sẽ bị làm mờ và không hiển thị khi chụp toàn màn hình. Bạn có thẻ vào eye để hiển thị nickname của bạn bè và mở lại ai đang chat với bạn . Câu chuyện giữa 2 chế độ nói chuyện bình thường và thì thầm sẽ được chuyển đổi đơn giản mà không làm cuộc trò chuyện bị ngắt quãng. Đăng ký tài khoản bằng email, số điện thoại, nặc danh để sử dụng Bleep

Tính năng cơ bản của ứng dụng Bleep

  • Gửi và nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh mọi luc mọi nơi
  • Thực hiện cuộc gọi thoại dễ dàng
  • Có thể mời bạn bè chat qua email,sms hoặc chia sẻ công khai
  • Tin nhắn được mã hóa và bảo mật
  • Đăng ký với email và số điện thoại hoặc truy cập chế độ ẩn danh
  • Dễ dàng xóa những lịch sử tin nhắn không cần thiết

Bleep ra đời nhầm hỗ trợ các bạn có thể gọi điện trên máy tính miến phí trên máy tính cùng khi điện thoạt hoăc máy tính có cài ứng dụng này bạn hoàn toạn có thể liên lạc với nhau trực tiếp và miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72