BlueAuditor icon

BlueAuditor

BlueAuditor là chương trình giúp bạn kiểm tra các kết nối mạng không dây cũng nhưng phát hiện các kết nối buletooth

Thông tin phần mềm BlueAuditor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

BlueAuditor - Kiểm tra các kết nối Bluetooth

BlueAuditor là phần mềm hỗ trợ bạn kiểm tra các kết nối Bluetooth hiện có trên máy tính của người dùng. Phần mềm hữu ích hỗ trợ chúng ta có thể phát hiện các kết nối không dây cũng như giám sát các thiết bị bluetooth  trong kết nối đến máy tính. Phần mềm kiểm tra bluetooth còn hiển thị các thông tin của các thiết bị kết nối bluetooth. Phần mềm còn tương thích với hầu hết hệ điều hành windows như: windows 10, windows xp, windows 8.1, windows 7, windows 8,... 

Phần mềm BlueAuditor

Phần mềm BlueAuditor

Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có quá trình tải nhanh chóng. Phần mềm có thê theo dõi các thiết bị bluetooth trong bán kính 100 mét, khi  vượt quá 100 mét phần mềm sẽ không thể kiểm soát hay theo dõi thiết bị đó được. Phần mềm có quá trình cài đặt nhanh và ít tốt thời gian của người dùng. Phần mềm giúp người dùng có thể chống lại các kết nối trái phép từ trên các thiết bị có kết nối bluetooth. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. Phần mềm còn giám sát việc sau lưu dữ liệu từ các thiết bị bluetooth dưới định dạng xml. Phần mềm còn hỗ trợ hầu hết các loại driver bluetooth của microsoft được cài trên máy tính của người dùng. 

Phần mềm BlueAuditor

Phần mềm BlueAuditor

Tính năng của kiểm tra các kết nối Bluetooth BlueAuditor

  • Phát hiện các kết nối không dây bluetooth. 

  • Theo dõi các thiết bị bluetooth trong mạng không dây của mình. 

Phần mềm tiện dung mà người dùng phải cài đặt trên máy tính để có thể kiểm tra các kết nối bluetooth 1 các nhanh nhất và cũng có thể giám sát các thiết bị đó. Ngoài ra có một số phần mềm có chức năng giống  như phần mềm trên

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4