BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Thông tin phần mềm BlueStacks

Người đăng :
Phát hành :
Download :
458
download
262MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.78.7302
Sử dụng :
Miễn Phí

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là môt trong số các phần mềm giả lập android trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện này. Ứng dụng này hỗ trợ các bạn chơi các loại game trên android hoặt các ứng dụng khác trên hệ điều hành adroid một cách hoàn thiện nhất. Đã thế công cụ này giúp bạn trải nghiệm được các tựa game mobile nổi tiếng như cash of Clan hay Angry Birds hay là các loại game nhập vai như chiến cơ huyền thoại. 

Ngoài các tính năng mà chương trình hỗ trợ ra thì giờ đây đã có BlueStacks tích hợp sẵn Google Play Store ngay trên ứng dụng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm hoặt thiếu ứng dụng để bạn sử dụng nữa nhé. Công cụ này tương thích cho cả PC Windows, MacOS và các OS khác nên bạn có thể cài bất cứ game của Android trên các hệ điều hành khác nhau.

bluestacks

Giao diện của phần mềm - tải bluestack

Mặc dù chương trình hỗ trợ các bạn giả lập android trên pc với nhiều tính năng không thua gì một smartphone đời mới như BlueStacks lại hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không bị giới hạn chức năng nào. 

Tuy nhiên một số ứng dụng sẽ được BlueStacks tự động download và cài về chương trình mà bạn không thể kiểm soát được. Ngoài ra phần mềm giả lập này còn có bản trả phí là 2$/ Tháng hoặc 24$/ Năm, bản trả phí này chỉ gúp cho máy tính BlueStacks có thể chơi các ứng dụng mượt mà hơn phiên bản miễn phí.   

giả lập android trên pc

Giao diện bluestacks trong game cash of clan - Down bluestacks.

Tính năng phần mềm bluestacks

  • Hỗ trợ chạy Adroid trên hệ điều hành windows.
  • Cài đặt trực tiếp và không chèn chương trình trung gian.
  • Cài đặt ngày trên internet.
  • Hỗ trợ full màng hình.

Tính năng mới phần mềm bluestacks 2.5.55.6279.

Hỗ trợ tính năng facebook live ngay trên ứng dụng. Hiện nay việc bùng nổ của thời đại smartphone cùng với sự bùng nổ các ứng dụng cho điện thoại. Đây cũng làm đẩy mạnh trào lưu với người sử dụng điện thoại không thể chơi game hoặt ứng dụng hay thì phần mềm chính là cứu tinh của bạn.

Công cụ này luôn đẫn đầu trong công nghệ giả lập android trên pc, được nhiều người sử dụng và chiếm độ tin cây. Mới đây ứng dụng còn cập nhật phiên bản 2.5.55.6279 có tích hợp việc facebook live để chia sẽ màng hình ứng dụng của mình lên facebook.

Theo đánh giá đây là một bản cập nhật hoàn thiện của chương trình bưởi ngoài việc mang tính chất cộng đồng cao thì chương trình còn tối ưu hoá ứng dụng chạy mượt mà hơn, hiệu xuất hoặt động tốt hơn các phiên bản củ trước đây của nó. Bây giờ người dùng máy tính có thể thoả sức trải nghiệm smartphone ngay trên máy tính mà không cần sử dụng tới các smartphone đắt tiền. Hãy tải bluestacks mới nhất bằng đường link bên dưới nhé.

Tính năng mới trong BlueStacks 2.5.78.6323:

Chương trình BlueStacks 2.5.78.6323 tích hợp trên Facebook.

Hỗ trợ bạn stream game mobile trên BlueStacks bằng tài khoản Facebook của mình, từ đó chia sẻ cho bạn bè, người dùng và mọi người

Ứng dụng Bluestacks giúp người dùng có thể giải quyết các yêu cầu phổ biến hiện nay của bạn là việc sử dụng các phần mềm ứng dụng và trò chơi trên các thiết bị di động vốn không được thiết kế dành cho máy tính. Vấn đề ở đây là công cụ nào sẽ hỗ trợ bạn cài đặt ứng dụng Android trên máy tính? BlueStacks là chương trình giúp người dùng thực hiện các thao tác đó dễ dàng.

Có thể nói rằng ứng dụng BlueStacks là phần mềm giả lập Android được nhiều người đánh giá và sử dụng nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ bạn trải nghiệm phần mềm và game Android trên máy tính.

BlueStacks có thể giúp bạn trải nghiệm game Android tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế giao diện, các công cụ, tương tư như cài đặt trên các thiết bị Android khác. phần mềm BlueStackscó cơ cấu hoạt động giống như một thiết bị giả lập để tải và cài đặt phần mềm Android trên CH Play về máy tính. Bạn thường chơi game android trên điện thoại nhỏ bé, người dùng đã có thể chơi và trãi nghiệm các game Android trên máy tính.

Công cụ BlueStacks giúp cho bạn không có tạo nên một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android mới nhất và cài đặt các ứng dụng Android nhanh ngày trên máy tính bất kể máy tính bạn đang chạy hệ điều hành: Windows 8, windows XP hay Windows 7 hoặc windows 10.

công cụ giả lập Android tương tự như BlueStacks trên máy tính là phần mềm Andy thì luôn được đánh giá là hàng đầu có độ tin cậy cao và cài đặt dễ dàng cũng như mang lại các trải nghiệm game Android tốt nhất. Nếu như phần mềm kemulator là công cụ hỗ trợ chạy game java trên máy tính tốt nhất hiện nay thì BlueStacks là phần mềm giả lập Android xuất sắc và hiệu quả hơn cả, nếu bạn muốn có các trải nghiệm game java, bạn hãy tải kemulator.

Phần mềm BlueStacks App Player là một chương trình giả lập Android nổi tiếng nhất. Ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android là  một công cụ cần thiết mang giải pháp đơn giản nhất cho tất cả người dùng được đồng bộ dữ liệu giữa ứng dụng trên máy tính và Android với tất cả những gì có trên hệ điều hành Android.

Công cụ giả lập android này có ưu điểm thông minh, hiệu suất hoạt động ổn định được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tương thích trên hệ điều hành Windows khác nhau. Nó có khả năng tự động kết nối và cài đặt phần mềm Android trên thiết bị điện thoại. BlueStacks sẽ là công cụ giải pháp tuyệt vời và hợp lý dành bạn trên máy tính hiện nay. Nếu người dùng chưa tải chương trình BluStacks và trải nghiệm game android thì hãy tải và cài đặt để có những trãi nghiệm tốt nhất với các tính năng thú vị trên android. 

Nếu như công cụ BlueStacks là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy thì Cheat Engine là công cụ hỗ trợ game thủ có các trải nghiệm game thú vị. Cheat Engine giúp bạn có thể đi can thiệp vào game để từ đó người dùng có thể dễ dàng thay đổi các dữ liệu game như tăng số vàng hoặc tiền, số lượng vũ khí, máu, số lượng kẻ thù.... để người dùng chiến thắng.

Bluestacks là phần mềm giả lập adroid trên máy tính dành cho các bạn mà hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải ngay chương trình này về có thể cài đặt trên PC. Nó còn hỗ trợ người dùng chơi game android thoả thích ngay trên máy tính mà không cần phải có điện thoại xin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2