BlueStacks icon

BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Thông tin phần mềm BlueStacks

Người đăng :
Phát hành :
Download :
458
download
262MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.78.7302
Sử dụng :
Miễn Phí

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là môt trong số các phần mềm giả lập android trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện này. Ứng dụng này hỗ trợ các bạn chơi các loại game trên android hoặt các ứng dụng khác trên hệ điều hành adroid một cách hoàn thiện nhất. Đã thế công cụ này giúp bạn trải nghiệm được các tựa game mobile nổi tiếng như cash of Clan hay Angry Birds hay là các loại game nhập vai như chiến cơ huyền thoại. 

Ngoài các tính năng mà chương trình hỗ trợ ra thì giờ đây đã có BlueStacks tích hợp sẵn Google Play Store ngay trên ứng dụng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm hoặt thiếu ứng dụng để bạn sử dụng nữa nhé. Công cụ này tương thích cho cả PC Windows, MacOS và các OS khác nên bạn có thể cài bất cứ game của Android trên các hệ điều hành khác nhau.

bluestacks

Giao diện của phần mềm - tải bluestack

Mặc dù chương trình hỗ trợ các bạn giả lập android trên pc với nhiều tính năng không thua gì một smartphone đời mới như BlueStacks lại hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không bị giới hạn chức năng nào. 

Tuy nhiên một số ứng dụng sẽ được BlueStacks tự động download và cài về chương trình mà bạn không thể kiểm soát được. Ngoài ra phần mềm giả lập này còn có bản trả phí là 2$/ Tháng hoặc 24$/ Năm, bản trả phí này chỉ gúp cho máy tính BlueStacks có thể chơi các ứng dụng mượt mà hơn phiên bản miễn phí.   

giả lập android trên pc

Giao diện bluestacks trong game cash of clan - Down bluestacks.

Tính năng phần mềm bluestacks

  • Hỗ trợ chạy Adroid trên hệ điều hành windows.
  • Cài đặt trực tiếp và không chèn chương trình trung gian.
  • Cài đặt ngày trên internet.
  • Hỗ trợ full màng hình.

Tính năng mới phần mềm bluestacks 2.5.55.6279.

Hỗ trợ tính năng facebook live ngay trên ứng dụng. Hiện nay việc bùng nổ của thời đại smartphone cùng với sự bùng nổ các ứng dụng cho điện thoại. Đây cũng làm đẩy mạnh trào lưu với người sử dụng điện thoại không thể chơi game hoặt ứng dụng hay thì phần mềm chính là cứu tinh của bạn.

Công cụ này luôn đẫn đầu trong công nghệ giả lập android trên pc, được nhiều người sử dụng và chiếm độ tin cây. Mới đây ứng dụng còn cập nhật phiên bản 2.5.55.6279 có tích hợp việc facebook live để chia sẽ màng hình ứng dụng của mình lên facebook.

Theo đánh giá đây là một bản cập nhật hoàn thiện của chương trình bưởi ngoài việc mang tính chất cộng đồng cao thì chương trình còn tối ưu hoá ứng dụng chạy mượt mà hơn, hiệu xuất hoặt động tốt hơn các phiên bản củ trước đây của nó. Bây giờ người dùng máy tính có thể thoả sức trải nghiệm smartphone ngay trên máy tính mà không cần sử dụng tới các smartphone đắt tiền. Hãy tải bluestacks mới nhất bằng đường link bên dưới nhé.

Tính năng mới trong BlueStacks 2.5.78.6323:

Chương trình BlueStacks 2.5.78.6323 tích hợp trên Facebook.

Hỗ trợ bạn stream game mobile trên BlueStacks bằng tài khoản Facebook của mình, từ đó chia sẻ cho bạn bè, người dùng và mọi người

Ứng dụng Bluestacks giúp người dùng có thể giải quyết các yêu cầu phổ biến hiện nay của bạn là việc sử dụng các phần mềm ứng dụng và trò chơi trên các thiết bị di động vốn không được thiết kế dành cho máy tính. Vấn đề ở đây là công cụ nào sẽ hỗ trợ bạn cài đặt ứng dụng Android trên máy tính? BlueStacks là chương trình giúp người dùng thực hiện các thao tác đó dễ dàng.

Có thể nói rằng ứng dụng BlueStacks là phần mềm giả lập Android được nhiều người đánh giá và sử dụng nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ bạn trải nghiệm phần mềm và game Android trên máy tính.

BlueStacks có thể giúp bạn trải nghiệm game Android tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế giao diện, các công cụ, tương tư như cài đặt trên các thiết bị Android khác. phần mềm BlueStackscó cơ cấu hoạt động giống như một thiết bị giả lập để tải và cài đặt phần mềm Android trên CH Play về máy tính. Bạn thường chơi game android trên điện thoại nhỏ bé, người dùng đã có thể chơi và trãi nghiệm các game Android trên máy tính.

Công cụ BlueStacks giúp cho bạn không có tạo nên một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android mới nhất và cài đặt các ứng dụng Android nhanh ngày trên máy tính bất kể máy tính bạn đang chạy hệ điều hành: Windows 8, windows XP hay Windows 7 hoặc windows 10.

công cụ giả lập Android tương tự như BlueStacks trên máy tính là phần mềm Andy thì luôn được đánh giá là hàng đầu có độ tin cậy cao và cài đặt dễ dàng cũng như mang lại các trải nghiệm game Android tốt nhất. Nếu như phần mềm kemulator là công cụ hỗ trợ chạy game java trên máy tính tốt nhất hiện nay thì BlueStacks là phần mềm giả lập Android xuất sắc và hiệu quả hơn cả, nếu bạn muốn có các trải nghiệm game java, bạn hãy tải kemulator.

Phần mềm BlueStacks App Player là một chương trình giả lập Android nổi tiếng nhất. Ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android là  một công cụ cần thiết mang giải pháp đơn giản nhất cho tất cả người dùng được đồng bộ dữ liệu giữa ứng dụng trên máy tính và Android với tất cả những gì có trên hệ điều hành Android.

Công cụ giả lập android này có ưu điểm thông minh, hiệu suất hoạt động ổn định được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tương thích trên hệ điều hành Windows khác nhau. Nó có khả năng tự động kết nối và cài đặt phần mềm Android trên thiết bị điện thoại. BlueStacks sẽ là công cụ giải pháp tuyệt vời và hợp lý dành bạn trên máy tính hiện nay. Nếu người dùng chưa tải chương trình BluStacks và trải nghiệm game android thì hãy tải và cài đặt để có những trãi nghiệm tốt nhất với các tính năng thú vị trên android. 

Nếu như công cụ BlueStacks là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy thì Cheat Engine là công cụ hỗ trợ game thủ có các trải nghiệm game thú vị. Cheat Engine giúp bạn có thể đi can thiệp vào game để từ đó người dùng có thể dễ dàng thay đổi các dữ liệu game như tăng số vàng hoặc tiền, số lượng vũ khí, máu, số lượng kẻ thù.... để người dùng chiến thắng.

Bluestacks là phần mềm giả lập adroid trên máy tính dành cho các bạn mà hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải ngay chương trình này về có thể cài đặt trên PC. Nó còn hỗ trợ người dùng chơi game android thoả thích ngay trên máy tính mà không cần phải có điện thoại xin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!