Bói Tình Yêu icon

Bói Tình Yêu

Bói Tình Yêu - Bói Tình Duyên

Thông tin phần mềm Bói Tình Yêu

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bói Tình Yêu - Bói Tình Duyên

 

Bói Tình Yêu là 1 ứng dụng giúp người dùng có thể xem bói chính xác về đường tình duyên của mình. Ứng dụng kết hợp ngày tháng năm sinh của người dùng và các phương thức ngũ hành kèm theo đó là thiên can, địa chi để cho ra những kết quả chính xác nhất. Bói tình yêu còn sử dụng cả các chòm sao trong thế giới Chiêm Tinh mộng ảo để có thể biết về tình duyên của người. Tình yêu là 1 điều thiên liêng mà bất cứ ai cũng khao khát có được trong thế giới bộn bề xa hoa này. Phần mềm sẽ giúp người dùng có thể tìm được 1 nữa còn lại hay nên chờ đợi. Yêu 1 ai đó và được người đó đạp lại tình yêu của mình thí đó là 1 điều vô cùng hạnh phúc. Những người đó có thật sự yêu bạn hay người đó yêu bạn bao nhiêu? Hãy download Bói Tình Yêu để có thể xem cho bản thân và đới phương để biết được người dùng yêu mình như thế nào. Tình càm cửa người ấy dành cho mình to lớn đến thế nào? hay chỉ đơn giản và xem 2 người có hợp nhau hay không? Bạn và nữa kia của bạn có thật sự hiểu nhau hay không? Phần mềm sẽ lý giải cho bạn biết và đưa ra lời khuyên cho bạn và nữa kia. Ứng dụng có giao diện đơn giản và đẹp giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download và cài đặt 1 cách nhanh chóng. Ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành Android.

Bói tính yêuBói Tình Yêu

các tính năng Bói Tình Yêu 

  • xem bói chính xác: dựa trên ngũ hành, can chi, mệnh, các chòm sao... 

ứng dụng hữu ích cho tất cả mọi người cần biết trước vận mệnh tình yêu của mình trong năm, trong tháng, trong tuần hay trong ngày,... Ngoài ra còn có các ứng dụng bói tổng hợp.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3