Book Bazaar Reader Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí tích hợp nhiều tính năng, đọc được nhiều loại ebook khác nhau

Thông tin phần mềm Book Bazaar Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
448MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Book Bazaar Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử giàu tính năng

Book Bazaar Reader là một ứng dụng đọc sách điện tử đặc biệt giành cho Windows 8.1 và Windows 10 thu hút người dùng bởi giao diện đẹp, thân thiện. Bên cạnh đó là khả năng tìm sách bạn đang muốn đọc từ web hoặc máy tính cá nhân.

So với những ứng dụng văn phòng đọc eBook khác, điểm khác biệt đặc biệt của Book Bazaar Reader là bên cạnh việc đọc những cuốn sách mình đã tải về và lưu trữ trên máy mà còn có thể tìm kiếm và đọc những đầu sách online trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng (bằng cách tìm trong các thư viện mở hoặc sử dụng đường dẫn URL). Book Bazaar Reader còn tích hợp nhiều những lựa chọn tùy chỉnh nâng cao khi đọc tiền ích cho người dùng. Thực sự là ứng dụng đọc sách điện tử vô cùng thân thiết cho những mọt sách hiện đại.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Bao gồm hàng ngàn những cuốn sách điện tử miễn phí cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Khi sử dụng Book Bazaar Reader, người có thể dùng tải sách từ danh mục sách của các nhà xuất bản mở hay còn gọi là Open Publication Catalogs (OPDS). Trong thư viện mở này sở hữu nhiều loại sách, từ những cuốn sách có tính phí khi tải về đến những cuốn miễn phí, sách cho mượn hoặc sách mẫu có sẵn. Chỉ với 1 cú click chuột bạn có thể nhanh chóng  tải sách từ các thư viện này mà không cần phải chờ sách tải trước. Sau đó người dùng có thể tiếp tục duyệt danh mục sách và lại tiếp tục tải cuốn khác ngay lập tức mà không mất thời gian chờ.

Bên cạnh đó, nếu biết đường dẫn, bạn có thể nhập địa chỉ sách (URLs) vào trong thanh địa chỉ trong ứng dụng hoặc nhập tên sách từ máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng. Đối với những mọt sách hiện đại thì giờ đây thư viện mở không phải cách duy nhất để đọc sách với Book Bazaar Reader.

Ngoài ra, với địa chỉ trang web có chứa tham chiếu tới nhiều cuốn sách, bạn có thể đưa chúng tới Book Bazaar Reaader thông qua Windows Share Charm.

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Người đọc sẽ tận hưởng sự phong phú của các kiểu định dạng và phân trang trong Book Bazaar Reaader nhờ bộ engine layout sử dụng HTML5.Có thể là sử dụng 2 hiệu ứng chuyển trang với hình ảnh 3D hoặc lật ngang tiền lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như Freda epub ebook reader

  • Đọc sách offline được lưu trữ trong ứng dụng

Người dùng hoàn toàn có thể quản lý thư viện sách của mình thông qua các bộ chọn lọc, thay đổi thứ tự sắp xếp, sao chép và dán dễ dàng những văn bản trong sách.

  • Đặc biệt những cuốn sách được lưu trữ trong Local Store sẽ cho phép người dùng đọc ngay cả khi không có Internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2