Book Bazaar Reader Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí tích hợp nhiều tính năng, đọc được nhiều loại ebook khác nhau

Thông tin phần mềm Book Bazaar Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
448MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Book Bazaar Reader là một ứng dụng đọc sách điện tử đặc biệt giành cho Windows 8.1 và Windows 10 thu hút người dùng bởi giao diện đẹp, thân thiện. Bên cạnh đó là khả năng tìm sách bạn đang muốn đọc từ web hoặc máy tính cá nhân.

So với những ứng dụng văn phòng đọc eBook khác, điểm khác biệt đặc biệt của Book Bazaar Reader là bên cạnh việc đọc những cuốn sách mình đã tải về và lưu trữ trên máy mà còn có thể tìm kiếm và đọc những đầu sách online trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng (bằng cách tìm trong các thư viện mở hoặc sử dụng đường dẫn URL). Book Bazaar Reader còn tích hợp nhiều những lựa chọn tùy chỉnh nâng cao khi đọc tiền ích cho người dùng. Thực sự là ứng dụng đọc sách điện tử vô cùng thân thiết cho những mọt sách hiện đại.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Bao gồm hàng ngàn những cuốn sách điện tử miễn phí cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Khi sử dụng Book Bazaar Reader, người có thể dùng tải sách từ danh mục sách của các nhà xuất bản mở hay còn gọi là Open Publication Catalogs (OPDS). Trong thư viện mở này sở hữu nhiều loại sách, từ những cuốn sách có tính phí khi tải về đến những cuốn miễn phí, sách cho mượn hoặc sách mẫu có sẵn. Chỉ với 1 cú click chuột bạn có thể nhanh chóng  tải sách từ các thư viện này mà không cần phải chờ sách tải trước. Sau đó người dùng có thể tiếp tục duyệt danh mục sách và lại tiếp tục tải cuốn khác ngay lập tức mà không mất thời gian chờ.

Bên cạnh đó, nếu biết đường dẫn, bạn có thể nhập địa chỉ sách (URLs) vào trong thanh địa chỉ trong ứng dụng hoặc nhập tên sách từ máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng. Đối với những mọt sách hiện đại thì giờ đây thư viện mở không phải cách duy nhất để đọc sách với Book Bazaar Reader.

Ngoài ra, với địa chỉ trang web có chứa tham chiếu tới nhiều cuốn sách, bạn có thể đưa chúng tới Book Bazaar Reaader thông qua Windows Share Charm.

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Người đọc sẽ tận hưởng sự phong phú của các kiểu định dạng và phân trang trong Book Bazaar Reaader nhờ bộ engine layout sử dụng HTML5.Có thể là sử dụng 2 hiệu ứng chuyển trang với hình ảnh 3D hoặc lật ngang tiền lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như Freda epub ebook reader

  • Đọc sách offline được lưu trữ trong ứng dụng

Người dùng hoàn toàn có thể quản lý thư viện sách của mình thông qua các bộ chọn lọc, thay đổi thứ tự sắp xếp, sao chép và dán dễ dàng những văn bản trong sách.

  • Đặc biệt những cuốn sách được lưu trữ trong Local Store sẽ cho phép người dùng đọc ngay cả khi không có Internet.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2