Book Bazaar Reader icon

Book Bazaar Reader

Book Bazaar Reader Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí tích hợp nhiều tính năng, đọc được nhiều loại ebook khác nhau

Thông tin phần mềm Book Bazaar Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
448MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Book Bazaar Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử giàu tính năng

Book Bazaar Reader là một ứng dụng đọc sách điện tử đặc biệt giành cho Windows 8.1 và Windows 10 thu hút người dùng bởi giao diện đẹp, thân thiện. Bên cạnh đó là khả năng tìm sách bạn đang muốn đọc từ web hoặc máy tính cá nhân.

So với những ứng dụng văn phòng đọc eBook khác, điểm khác biệt đặc biệt của Book Bazaar Reader là bên cạnh việc đọc những cuốn sách mình đã tải về và lưu trữ trên máy mà còn có thể tìm kiếm và đọc những đầu sách online trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng (bằng cách tìm trong các thư viện mở hoặc sử dụng đường dẫn URL). Book Bazaar Reader còn tích hợp nhiều những lựa chọn tùy chỉnh nâng cao khi đọc tiền ích cho người dùng. Thực sự là ứng dụng đọc sách điện tử vô cùng thân thiết cho những mọt sách hiện đại.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Bao gồm hàng ngàn những cuốn sách điện tử miễn phí cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Khi sử dụng Book Bazaar Reader, người có thể dùng tải sách từ danh mục sách của các nhà xuất bản mở hay còn gọi là Open Publication Catalogs (OPDS). Trong thư viện mở này sở hữu nhiều loại sách, từ những cuốn sách có tính phí khi tải về đến những cuốn miễn phí, sách cho mượn hoặc sách mẫu có sẵn. Chỉ với 1 cú click chuột bạn có thể nhanh chóng  tải sách từ các thư viện này mà không cần phải chờ sách tải trước. Sau đó người dùng có thể tiếp tục duyệt danh mục sách và lại tiếp tục tải cuốn khác ngay lập tức mà không mất thời gian chờ.

Bên cạnh đó, nếu biết đường dẫn, bạn có thể nhập địa chỉ sách (URLs) vào trong thanh địa chỉ trong ứng dụng hoặc nhập tên sách từ máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng. Đối với những mọt sách hiện đại thì giờ đây thư viện mở không phải cách duy nhất để đọc sách với Book Bazaar Reader.

Ngoài ra, với địa chỉ trang web có chứa tham chiếu tới nhiều cuốn sách, bạn có thể đưa chúng tới Book Bazaar Reaader thông qua Windows Share Charm.

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Người đọc sẽ tận hưởng sự phong phú của các kiểu định dạng và phân trang trong Book Bazaar Reaader nhờ bộ engine layout sử dụng HTML5.Có thể là sử dụng 2 hiệu ứng chuyển trang với hình ảnh 3D hoặc lật ngang tiền lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như Freda epub ebook reader

  • Đọc sách offline được lưu trữ trong ứng dụng

Người dùng hoàn toàn có thể quản lý thư viện sách của mình thông qua các bộ chọn lọc, thay đổi thứ tự sắp xếp, sao chép và dán dễ dàng những văn bản trong sách.

  • Đặc biệt những cuốn sách được lưu trữ trong Local Store sẽ cho phép người dùng đọc ngay cả khi không có Internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72