Book Bazaar Reader Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí tích hợp nhiều tính năng, đọc được nhiều loại ebook khác nhau

Thông tin phần mềm Book Bazaar Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
448MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Book Bazaar Reader là một ứng dụng đọc sách điện tử đặc biệt giành cho Windows 8.1 và Windows 10 thu hút người dùng bởi giao diện đẹp, thân thiện. Bên cạnh đó là khả năng tìm sách bạn đang muốn đọc từ web hoặc máy tính cá nhân.

So với những ứng dụng văn phòng đọc eBook khác, điểm khác biệt đặc biệt của Book Bazaar Reader là bên cạnh việc đọc những cuốn sách mình đã tải về và lưu trữ trên máy mà còn có thể tìm kiếm và đọc những đầu sách online trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng (bằng cách tìm trong các thư viện mở hoặc sử dụng đường dẫn URL). Book Bazaar Reader còn tích hợp nhiều những lựa chọn tùy chỉnh nâng cao khi đọc tiền ích cho người dùng. Thực sự là ứng dụng đọc sách điện tử vô cùng thân thiết cho những mọt sách hiện đại.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng đọc sách điện tử Book Bazaar Reader

Bao gồm hàng ngàn những cuốn sách điện tử miễn phí cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Khi sử dụng Book Bazaar Reader, người có thể dùng tải sách từ danh mục sách của các nhà xuất bản mở hay còn gọi là Open Publication Catalogs (OPDS). Trong thư viện mở này sở hữu nhiều loại sách, từ những cuốn sách có tính phí khi tải về đến những cuốn miễn phí, sách cho mượn hoặc sách mẫu có sẵn. Chỉ với 1 cú click chuột bạn có thể nhanh chóng  tải sách từ các thư viện này mà không cần phải chờ sách tải trước. Sau đó người dùng có thể tiếp tục duyệt danh mục sách và lại tiếp tục tải cuốn khác ngay lập tức mà không mất thời gian chờ.

Bên cạnh đó, nếu biết đường dẫn, bạn có thể nhập địa chỉ sách (URLs) vào trong thanh địa chỉ trong ứng dụng hoặc nhập tên sách từ máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng. Đối với những mọt sách hiện đại thì giờ đây thư viện mở không phải cách duy nhất để đọc sách với Book Bazaar Reader.

Ngoài ra, với địa chỉ trang web có chứa tham chiếu tới nhiều cuốn sách, bạn có thể đưa chúng tới Book Bazaar Reaader thông qua Windows Share Charm.

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Mang đến những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời

Người đọc sẽ tận hưởng sự phong phú của các kiểu định dạng và phân trang trong Book Bazaar Reaader nhờ bộ engine layout sử dụng HTML5.Có thể là sử dụng 2 hiệu ứng chuyển trang với hình ảnh 3D hoặc lật ngang tiền lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như Freda epub ebook reader

  • Đọc sách offline được lưu trữ trong ứng dụng

Người dùng hoàn toàn có thể quản lý thư viện sách của mình thông qua các bộ chọn lọc, thay đổi thứ tự sắp xếp, sao chép và dán dễ dàng những văn bản trong sách.

  • Đặc biệt những cuốn sách được lưu trữ trong Local Store sẽ cho phép người dùng đọc ngay cả khi không có Internet.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2