Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

Thông tin phần mềm Brackets

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
39MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets là một phần mềm soạn thảo cho website mã nguồn mở được viết với những ngôn ngữ HTML, JavaScript và CSS chủ yếu tập trung vào việc phát triển website.

Nếu bạn thường xuyên làm việc với HTML, JavaScript và CSS thì phần mềm thiết kế website Brackets chính là công cụ dành cho bạn. Với lợi ích vượt trội trong việc thiết kế website, đặc biệt là giai đoạn phát triển front-end khi làm việc với HTML, JavaScript và CSS công cụ lập trình web Brackets sẽ là một cánh tay phải của bạn trong quá trình bạn thiết kế website.

 

Tính năng chính của phần mềm Brackets

  • Tích hợp JSLint cảnh báo lỗi lập trình JavaScript.

  • Soạn thảo một cách nhanh chóng với tính năng Quick Edit.

  • Trích xuất trực tiếp từ PSD.

  • Công cụ soạn thảo mã nguồn mở.

  • Tính năng Live Preview mạnh mẽ.

  • Các gói mở rộng đa dạng và phong phú.

  • Highlight cú pháp và tự động hoàn chỉnh.

  • Giao diện đồ họa hấp dẫn.

Brackets cho phép chỉnh sửa CSS, Color Property và JavaScript nhanh chóng. Khi mới mở phần mềm, Brackets sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn giúp bạn nắm bắt được những tính năng chính của Brackets.

Giao diện thân thiện

Quá trình cài đặt Brackets diễn ra rất nhanh và không hề tốn nhiều công sức. Màn hình làm việc sẽ chia thành 2 cửa sổ riêng biệt tạo nên 1 giao diện làm việc thân thiện và dễ quản lý. Khu vực bên phải là soạn thảo mã nguồn, còn phía bên trái là thanh công cụ hiển thị những tập tin mà bạn đang sử dụng và tại đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa những file với nhau.

Highlight cú pháp và tự động hoàn chỉnh

Tính năng highlight cú pháp được hỗ trợ với khả năng tự động hoàn thành đoạn mã bằng. Tính năng thông minh này sẽ giúp tăng tốc độ lập trình cho lập trình viên cũng như giảm những lỗi sai.

Công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn.

Phần mềm Brackets cho phép bạn thực hiện thay đổi ngay trong cửa sổ mà họ đang làm việc. Đây chính là tính năng Quick Edit, giúp bạn có thể sửa hoặc thêm CSS, Color Property hay JavaScript ngay tại chỗ.

Bạn còn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và thay thế với bộ lọc, Brackets còn có tính năng là cho phép highlight các dòng đang hoạt động và cho phép bạn chuyển ngay tới định nghĩa đoạn mã.

Brackets còn có tính năng cho phép highlight các dòng đang hoạt động và cho phép bạn chuyển ngay tới định nghĩa đoạn mã.

Xem trước với tính năng Live Preview

Phần mềm Brackets mang đến cho bạn công cụ Live Preview mạnh mẽ. Brackets cho phép bạn dùng kết nối trực tiếp với trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Khi bạn tiến hành bất kì thay đổi nào với HTML và CSS, bạn sẽ thấy ngay được các thay đổi đó trên màn hình.

Trích xuất từ PSD

 

Hỗ trợ tự động trích xuất thành phần bên trong những tập tin PSD sẽ giúp bạn viết CSS nhanh chóng hơn. Khi bạn muốn sử dụng màu nào đó, phần mềm Brackets sẽ gợi ý màu có trong PSD hay tự trích xuất các thành phần. Bên cạnh việc trích xuất những lớp dưới dạng hình ảnh, bạn còn có thể sử dụng thông tin PSD để xác địnhnhững biến trước khi xử lý. Ngoài ra có các phần mềm thiết kế website khác như: Phần mềm MultiBrowser

Công cụ phát triển mạnh mẽ với các gói mở rộng đa dạng và hiệu quả 

Một vài công cụ sửa lỗi đã bao gồm trong Brackets. Bạn có thể sử dụng các gói mở rộng, thay đổi giao diện UI, chạy thử, xem các dữ liệu...Phần mềm Brackets hỗ trợ các gói mở rộng đa dạng mà không cần phải cài đặt Package Control.

Phần mềm Brackets hỗ trợ không giới hạn cho công việc của những nhà thiết kế web. Gói mở rộng Extract đi kèm trong link tải về cho phép bạn đưa các thông tin thiết kế từ PSD. Khi hoàn thành, bạn có thể lưu lại dưới dạng file web hoặc file text.

Cảnh báo lỗi với JSLint

Với các nhà phát triển web sử dụng JavaScript thì JSLint đã không còn xa lạ gì. JSLint là công cụ không thể thiếu để kiểm tra hay cảnh báo các lỗi lập trình đoạn mã trong JavaScript. Phần mềm Brackets hỗ trợ sẵn JSLint và sẽ tự động kiểm tra mỗi khi bạn lưu tập tin.

Chuyển đổi ngôn ngữ

Nếu bạn làm việc với các tập tin mà gói mở rộng không hỗ trợ ngôn ngữ, những tập tin giả mạo PHP hoặc không có gói mở rộng hỗ trợ cho ngôn ngữ đó thì chế độ chuyển đổi ngôn ngữ Language Switcher sẽ rất có ích đối với bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2