Brosix icon

Brosix

Brosix là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh có độ an toàn cao cùng với nhiều tính năng được thiết kế riêng dành cho đối tượng sử dụng doanh nghiệ

Thông tin phần mềm Brosix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
39MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Brosix - Phần mềm chat đa chức năng

Brosix là ứng dụng đặc biệt tiện lợi được thiết kế dành riêng cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp dựa trên đặc thù công việc. Phần mềm cho phép gửi tin nhắn một cách nhanh chóng với độ an toàn cao kết hợp với nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với doanh nghiệp sử dụng.

Tính năng phong phú :Trải nghiệm bạn sẽ thấy được một số tính năng vô cùng tuyệt vời như Text Chat (chat văn bản), Voice Chat (chat bằng giọng nói), File Transfers (truyền tải tập tin), Screen Shot (chụp ảnh màn hình), Video Chat (chat video) , Whiteboard, Screen Sharing (hoặc Desktop Sharing)…

phần mềm chat Brosix

Giao diện chính phần mềm chat Brosix

Tính năng phần mềm chat Brosix

  • Tốc độ gửi tin nhắn nhanh và đảm bảo riêng tư Đây là một trong những thuận lợi dành riêng cho doanh nghiệp, phần mềm đảm bảo tiêu chí này giúp tối ưu hóa tiến trình công việc trong một công ty hoặc tổ chức, doanh nghiệp.
  • Web Control Panel :Bạn có thể quản lý hệ thống gửi tin nhắn nhanh, trực quan mọi lúc mọi nơi với giao diện Web Control Panel.
  •  Độ an toàn cao : Toàn bộ quá trình truyền tải tập tin được áp dụng bằng thuật toán mã hóa cao cấp. Chính điều này giúp cho Brosix trở thành công cụ an toàn nhất mà doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin bảo mật tuyệt vời.
  • Đa nền tảng : Không cần lo lắng về nền tưởng của bất kỳ hệ thống máy tính nào bởi Brosix có thể hoạt động với bất kỳ hệ thống máy tính nào từ Windows, Linux đến Mac, Terminal server, Android  hay IOS phiên bản iPhone, iPad, iPod touch, trình duyệt web…
  • Đa ngôn ngữ : Brosix hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên cùng một phiên bản, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ ngôn ngữ nào yêu thích hoặc thành thạo, làm gia tăng và phổ biến đối tượng sử dụng từ Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Séc, Bỉ, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản.
  • Không chứa quảng cáo : Bạn sẽ không phải bực mình khó chịu khi đang sử dụng mà bị làm phiền bởi các chương trình quảng cáo khi sử dụng Brosix.
  • Dễ sử dụng : Ứng dụng này yêu cầu rất ít nguồn tài nguyên hệ thống, bạn có thể không cần thiết lập thêm mà sử dụng ngay được. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72