Brosix là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh có độ an toàn cao cùng với nhiều tính năng được thiết kế riêng dành cho đối tượng sử dụng doanh nghiệ

Thông tin phần mềm Brosix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
39MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Brosix là ứng dụng đặc biệt tiện lợi được thiết kế dành riêng cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp dựa trên đặc thù công việc. Phần mềm cho phép gửi tin nhắn một cách nhanh chóng với độ an toàn cao kết hợp với nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với doanh nghiệp sử dụng.

Tính năng phong phú :Trải nghiệm bạn sẽ thấy được một số tính năng vô cùng tuyệt vời như Text Chat (chat văn bản), Voice Chat (chat bằng giọng nói), File Transfers (truyền tải tập tin), Screen Shot (chụp ảnh màn hình), Video Chat (chat video) , Whiteboard, Screen Sharing (hoặc Desktop Sharing)…

phần mềm chat Brosix

Giao diện chính phần mềm chat Brosix

Tính năng phần mềm chat Brosix

  • Tốc độ gửi tin nhắn nhanh và đảm bảo riêng tư Đây là một trong những thuận lợi dành riêng cho doanh nghiệp, phần mềm đảm bảo tiêu chí này giúp tối ưu hóa tiến trình công việc trong một công ty hoặc tổ chức, doanh nghiệp.
  • Web Control Panel :Bạn có thể quản lý hệ thống gửi tin nhắn nhanh, trực quan mọi lúc mọi nơi với giao diện Web Control Panel.
  •  Độ an toàn cao : Toàn bộ quá trình truyền tải tập tin được áp dụng bằng thuật toán mã hóa cao cấp. Chính điều này giúp cho Brosix trở thành công cụ an toàn nhất mà doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin bảo mật tuyệt vời.
  • Đa nền tảng : Không cần lo lắng về nền tưởng của bất kỳ hệ thống máy tính nào bởi Brosix có thể hoạt động với bất kỳ hệ thống máy tính nào từ Windows, Linux đến Mac, Terminal server, Android  hay IOS phiên bản iPhone, iPad, iPod touch, trình duyệt web…
  • Đa ngôn ngữ : Brosix hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên cùng một phiên bản, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ ngôn ngữ nào yêu thích hoặc thành thạo, làm gia tăng và phổ biến đối tượng sử dụng từ Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Séc, Bỉ, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản.
  • Không chứa quảng cáo : Bạn sẽ không phải bực mình khó chịu khi đang sử dụng mà bị làm phiền bởi các chương trình quảng cáo khi sử dụng Brosix.
  • Dễ sử dụng : Ứng dụng này yêu cầu rất ít nguồn tài nguyên hệ thống, bạn có thể không cần thiết lập thêm mà sử dụng ngay được. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2