Buddy Spy icon

Buddy Spy

Buddy Spy là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra được những nick ẩn trên danh sách địa chỉ liên lạc

Thông tin phần mềm Buddy Spy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Buddy Spy - Kiểm tra, phát hiện nick ẩn

Như chúng ta đã biết Buddy Spy là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra được những nick ẩn trên danh sách địa chỉ liên lạc. Nhờ có Buddy Spy mà các bạn có thể biết được những ai đang ở trạng thái invisible hay offline thật sự.

Là một ứng dụng giám sát Buddy Spy giúp người sử dụng để biết được những ai đang ở chế độ nào trong địa chỉ liện lạc trên Yahoo. Nhờ đó bạn có biết được trong danh sách bạn bè của mình, những ai đang để chế độ invisible với bạn và ngược lại, khi bạn để chế độ này vớiai  đó cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện ra.

Phần mềm này còn giúp kiểm tra tình trạng trò chuyện sử dụng Webcam và những địa chỉ mà họ đang liên lạc nữa. Tất cả những chức năng này đều được thực hiện 1 cách tự động với các chế độ mà người sử dụng thiết lập.

Buddy Spy

Tải Buddy Spy - Phần mềm phát hiện nick ẩn

Tính năng chính của phần mềm Buddy Spy:

 • Ứng dụng phát hiện Nick ẩn:
  • Đa số người sử dụng phần mềm chat Yahoo đều có thói quen  để chế độ ẩn liên lạc với  những địa chỉ khác. Tuy nhiên chế độ này có thể sẽ dễ dàng bị phát hiện bới phần mềm Buddy Spy. Do vậy các bạn vẫn có thể liên lạc với những nick ở chế độ ẩn.
 • Tương thích với Yahoo! Messenger:
  • Buddy Spy hỗ trợ tất cả cho các phiên bản Yahoo Messenger vậy nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó cho mục đích phát hiện nick ẩn và mang lại kết quả tốt nhất.
 • Chế độ quét toàn diện:
  • Người dùng Yahoo Messenger thường phân nhóm các địa chỉ liên lạc nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm khi cần thiết. Nhất là khi danh sách các tài khoản lên đến con số hàng trăm người. Vậy nên tiện ích này sẽ giúp bạn quét các địa chỉ ẩn theo từng nhóm một cách triệt để nhất. Tình trạng online của các địa chỉ liên lạc sẽ hiện thị rõ ràng theo một danh sách để người dùng tiện theo dõi.
 • Tốc độ dò tìm nhanh chóng:
  • So với những phần mềm có chức năng tương tụ, Buddy Spy sử dụng công nghệ hiện đại với tốc độ quét rất nhanh chóng và sẽ mang lại hiệu quả  ngay lập tức.
 • Xem lịch sử quét:
  • Trên giao diện chương trình Scan History người dùng có thể xem chi tiết những lần do tìm  nick ẩn mà phần mềm này đã thực hiện để có  những số liệu thống kê xem trong danh sách bạn bè của mình, có ai là người thường xuyên để ẩn nhất.
 • Tương thích chặt chẽ với Windows:
  • Phần mềm này còn hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành. Đa số người dùng đều rất tin dùng tiện ích giám sát này.
 • Dễ dàng sử dụng:
  • Sau khi cài đặt, khời động Buddy Spy và nhập tài khoản Yahoo. Các bạn hãy điền địa chỉ cần kiểm tra tình trang Online. Ứng dụng này sẽ quét và thông báo chính xác nhất tất cả những thông tin liên quan mà bạn cần. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến những công việc khác của bạn nhé.
 • Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất:
  • Buddy Spy thường xuyên cải tiến nâng cấp các chức năng và cập nhật những phiên bản mới nhất cho người dùng. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng phần mềm này cho việc phát hiện nick ẩn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72