Buddy Spy là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra được những nick ẩn trên danh sách địa chỉ liên lạc

Thông tin phần mềm Buddy Spy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Như chúng ta đã biết Buddy Spy là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra được những nick ẩn trên danh sách địa chỉ liên lạc. Nhờ có Buddy Spy mà các bạn có thể biết được những ai đang ở trạng thái invisible hay offline thật sự.

Là một ứng dụng giám sát Buddy Spy giúp người sử dụng để biết được những ai đang ở chế độ nào trong địa chỉ liện lạc trên Yahoo. Nhờ đó bạn có biết được trong danh sách bạn bè của mình, những ai đang để chế độ invisible với bạn và ngược lại, khi bạn để chế độ này vớiai  đó cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện ra.

Phần mềm này còn giúp kiểm tra tình trạng trò chuyện sử dụng Webcam và những địa chỉ mà họ đang liên lạc nữa. Tất cả những chức năng này đều được thực hiện 1 cách tự động với các chế độ mà người sử dụng thiết lập.

Buddy Spy

Tải Buddy Spy - Phần mềm phát hiện nick ẩn

Tính năng chính của phần mềm Buddy Spy:

 • Ứng dụng phát hiện Nick ẩn:
  • Đa số người sử dụng phần mềm chat Yahoo đều có thói quen  để chế độ ẩn liên lạc với  những địa chỉ khác. Tuy nhiên chế độ này có thể sẽ dễ dàng bị phát hiện bới phần mềm Buddy Spy. Do vậy các bạn vẫn có thể liên lạc với những nick ở chế độ ẩn.
 • Tương thích với Yahoo! Messenger:
  • Buddy Spy hỗ trợ tất cả cho các phiên bản Yahoo Messenger vậy nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó cho mục đích phát hiện nick ẩn và mang lại kết quả tốt nhất.
 • Chế độ quét toàn diện:
  • Người dùng Yahoo Messenger thường phân nhóm các địa chỉ liên lạc nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm khi cần thiết. Nhất là khi danh sách các tài khoản lên đến con số hàng trăm người. Vậy nên tiện ích này sẽ giúp bạn quét các địa chỉ ẩn theo từng nhóm một cách triệt để nhất. Tình trạng online của các địa chỉ liên lạc sẽ hiện thị rõ ràng theo một danh sách để người dùng tiện theo dõi.
 • Tốc độ dò tìm nhanh chóng:
  • So với những phần mềm có chức năng tương tụ, Buddy Spy sử dụng công nghệ hiện đại với tốc độ quét rất nhanh chóng và sẽ mang lại hiệu quả  ngay lập tức.
 • Xem lịch sử quét:
  • Trên giao diện chương trình Scan History người dùng có thể xem chi tiết những lần do tìm  nick ẩn mà phần mềm này đã thực hiện để có  những số liệu thống kê xem trong danh sách bạn bè của mình, có ai là người thường xuyên để ẩn nhất.
 • Tương thích chặt chẽ với Windows:
  • Phần mềm này còn hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành. Đa số người dùng đều rất tin dùng tiện ích giám sát này.
 • Dễ dàng sử dụng:
  • Sau khi cài đặt, khời động Buddy Spy và nhập tài khoản Yahoo. Các bạn hãy điền địa chỉ cần kiểm tra tình trang Online. Ứng dụng này sẽ quét và thông báo chính xác nhất tất cả những thông tin liên quan mà bạn cần. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến những công việc khác của bạn nhé.
 • Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất:
  • Buddy Spy thường xuyên cải tiến nâng cấp các chức năng và cập nhật những phiên bản mới nhất cho người dùng. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng phần mềm này cho việc phát hiện nick ẩn
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2