Bút chì thông minh icon

Bút chì thông minh

Phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú.

Thông tin phần mềm Bút chì thông minh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
105
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bút chì thông minh 1.0

Bút chì thông minh là phần mềm dành cho các em học sinh bậc mầm non hay mẫu giáo. Phần mềm được nhiều bậc phư huynh trên cả nước tin dùng. Phần mềm có nhiều nội dung đa dạng cho các bè học tập. Phần mềm hoạt động tốt trên windows. 

Phần mềm Bút chì thông minh

Phần mềm Bút chì thông minh

Phần mềm thiết kế các bài học thông qua các trò chơi hay các bài luyện tập rất đa dạng. Các bài học rất đơn giản giúp cho các em có thể biết và nhớ ngay sao khi học cùng với phần mềm. Phần mềm sử dụng các hình ảnh sinh động giúp cho các bé dễ tiếp thu hơn. Phần mềm còn giúp các bé có thể làm quen với các con số hay bản chữ cài. Ngoài ra phần mềm còn giúp người dùng có thể nhận biết được các đồ vật. Phần mềm tổng hợp rất nhiều hình ảnh từ đồ vật, hoa quả, chim thú,... Với nhiều kiến thức như vậy phần mềm sẽ giúp cho các bé có 1 sân chơi vừa lành mạnh vừa bổ ích. Phần mềm bút hì thông minh sử dụng các chương trình bậc mẫu giáo của bộ giáo dục giúp cho các bé có thể theo sát chương trình mình đang học. Phần mềm này chỉ phù hợp cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi mà thôi. Phần mềm cho phép các bậc phụ huynh có thể can thiệp vào trò chơi của các bé. 

Bút chì thông minh

Bút chì thông minh

các tính năng Bút chì thông minh

  • Học tập thông qua các trò chơi, bài học. 
  • Các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó. 

Bút chì thông minh là phần mềm mà các bậc phụ huynh nên download cho các bé học tập. Để giúp các bé cải thiện trí thông minh từ bậc mầm non. Tương tự các phần mềm như:  CD Cùng học Toán 1,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501