BW Master icon

BW Master

BW Master là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi những hình ảnh sang đen trắng, tạo phong cách cổ điển từ hình ảnh bạn chụp bởi máy ảnh hay điện thoại di động.

Thông tin phần mềm BW Master

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
79MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.01
Sử dụng :
Dùng Thử

BW Master - Chuyển hình ảnh sang đen trắng

BW Master là ứng dụng cho phép bạn chuyển các bức hình của bạn thành hình đen trắng, nó mang tới cho người sử dụng những tùy chọn khá đa dạng, khi bạn áp dụng hiệu ứng nào đó trong phần mềm với bức hình của bạn, kết quả sẽ hiển thị cho bạn xem trước ngay lập tức. Những nhiếp ảnh gia hoặc những người có sở thích nhiếp ảnh đã cho rằng phần mềm có thể nâng cao chất lượng bức ảnh của bạn, khi nó cung cấp khả năng pha trộn màu ấn tượng, tạo nên các góc nhìn khác nhau cho một bức hình. Các chức năng của ứng dụng được tích hợp sẵn và trực tiếp trên cửa sổ chính, ngoài ra có một menu để mở hình ảnh từ máy tính và lưu lại tiến trình cũng như thực hiện các chức năng xoay hình, lật và thay đổi kích thước của hình ảnh tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Chương trình còn giúp bạn xem các tệp mẫu khác nhau mà bạn sử dụng để kiểm tra khả năng hoạt động của chúng, trong khi đó bạn không cần tải hình ảnh của riêng mình từ máy tính.

Giao diện phần mềm BW Master

Giao diện phần mềm tạo ảnh đen trắng

Để kiểm tra khả năng hoạt động của ứng dụng mà không cần tải hình ảnh riêng của bạn từ máy tính, bạn có thể xem các tệp mẫu khác nhau từ trong thư viện của nó. Để xem bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh mong muốn từ tab “trình duyệt” ở dưới cùng của cửa sổ sau đó bắt đầu thử, phần mềm sẽ tự động chuyển đổi hình ảnh sang đen trắng để bạn xem trước.

Để tiết kiệm thời gian và có kết quả nhanh hơn, bạn hãy lựa chọn chế độ cài đặt mặc định cho ứng dụng. Nếu không, bạn có thể thiết lập các cài đặt bằng tab “cài đặt sẵn” và lựa chọn những thông số bạn cho là thích hợp nhất với những bức hình của bạn. Nếu không muốn thiết lập trước mà thay đổi thông số cho từng bức hình, bạn có thể thực hiện chế độ thiết lập riêng tư từ trình đơn bên phải, trình đơn này sẽ giúp bạn điều chỉnh các giá trị như độ sáng, độ tương phản, độ kết hợp, độ mạnh, độ dịch chuyển, độ xoắn, độ sáng, độ sáng, độ sáng.

Chọn định dạng tệp xuất cho hình ảnh trên BW Master

Chọn định dạng tệp xuất cho hình ảnh trên BW Master

Các chức năng của BW Master

 • Giao diện đơn giản.
 • Chỉnh sửa bộ lọc WYSIWYG.
 • Điều chỉnh hoàn toàn RGB sang Xám.
 • Chỉnh sửa độ tinh khiết cho chi tiết chính xác. 
 • 9 hiệu ứng được tích hợp bao gồm Colorizer, Texturer, Vignette,…
 • Tính năng công cụ bitmap DirectX TM.
 • Tạo hình ảnh chất lượng 128 bit.
 • 128 bit chất lượng chế biến hình ảnh.
 • Hỗ trợ Photoshop Lightroom.

Tính năng chỉnh sửa chất lượng ảnh của phần mềm BW Master

Tính năng chỉnh sửa chất lượng ảnh của phần mềm BW Master

Đánh giá ưu nhược điểm BW Master

Ưu điểm:

 • Phần mềm tích hợp chế độ cơ bản cho người mới tiếp xúc.
 • Nhiều lựa chọn cho các công cụ chỉnh sửa, hỗ trợ ảnh.
 • Có thể chỉnh sửa nhiều bức ảnh một lúc.
 • Thời gian chuyển đổi nhanh.

Nhược điểm:

 • Chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Trên đây là toàn bộ những chức năng, ưu nhược điểm của phần mềm mà bạn có thể áp dụng để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, công việc của bạn. Để chuyển sang ảnh đen trắng, hãy tải phần mềm BW Master về máy. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS6, đây là công cụ chỉnh sửa, biên tập hình ảnh được khá nhiều người biết tới.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16