C-Free icon

C-Free

C-Free là một ứng dụng dành riêng cho ngôn ngữ lập trình C/C++, quản lý dự án, project hiệu quả, khoa học, check lỗi và hỗ trợ nhiều hàm.

Thông tin phần mềm C-Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

C-Free - Công cụ lập trình C/C++

Ngôn ngữ lập trình C chắc không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên người không biết thì kêu khó, nhưng người biết rồi thì cũng chầy trật với những ngày đầu tiên tiếp xúc với nó. Song, bây giờ bạn có thể thoải mái khi viết ngôn ngữ lập trình cũng như mã code mà không sợ bị lỗi hoặc quên hàm, nhờ công cụ lập trình C-Free 5.0 Pro.

 

C-Free - Phần mền lập trình C/C++

C-Free - Phần mền lập trình C/C++

C-Free là một ứng dụng dành riêng cho ngôn ngữ lập trình C, đối với những người mới học hoặc bắt đầu thì khi được sự hỗ trợ của công cụ này, bạn chỉ cần gõ từ đầu tiên của từ khóa hoặc mã code thì công cụ này sẽ lập tức điền các từ khóa thích hợp vào dãy code mà bạn đang thực hiện. Hơn nữa nhờ tính năng Intelligent của mình, C-Free sẽ tự động gọi tên các hàm tương tự như các từ khóa mà bạn đang viết để tránh những sai sót hoặc lỗi mã do bạn viết.

C-Free - Phần mền lập trình C/C++

C-Free hỗ trợ code C/C++ nhanh và hiệu quả

Tính năng của C-Free Pro

  • C-Free 5.0 Pro tra cứu công dụng của một mã lệnh nào đó bằng cách tô đen dòng lệnh và nhấn phím F1.
  • Nhấn phím F9 vào dòng thông báo khi biên dịch chương trình, nếu code bị nảy sinh lỗi thì công cụ C-Free cũng dễ dàng báo chỗ lỗi để bạn có thể sửa mà không phải tra từng mã code một.
  • Nhấn phóm F5 để biên dịch trong C-Free 5.0 Pro .
  • Một trong những tính năng khác của C-Free là tạo và đưa file vào Project thông qua menu của nó.

C-Free - Phần mền lập trình C/C++

Màng hình làm việc và viết code 

Với những tính năng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản như bấm biểu tượng New hoặc Ctrl+N để tạo ra một tập tin mới có định đạng .cpp. Với các tính năng thông minh, tự động được tích hợp các hàm trong công cụ của C-Free đã giúp những người mới sử dụng hoặc tìm đến công cụ lập trình C dễ dàng hơn trong viết mã hay tìm lỗi sai. Mọi công việc lập trình sẽ đơn giản hơn nếu có C-Free 5.0 Pro.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11