Cabri 3D icon

Cabri 3D

Cabri 3D phần mềm hỗ trợ học hình học, cung cấp các công cụ vẽ hình học không gian 3D, vẽ các khối hình học, ... phục vụ bộ môn hình học không gian

Thông tin phần mềm Cabri 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
361
download
47MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Cabri 3D - Phần mềm Học hình học không gian 3D thú vị

Cabri 3D là phần mềm hỗ trợ học hình học, cung cấp các công cụ vẽ hình học không gian 3D, vẽ các khối hình học... Phục vụ bộ môn hình học không gian 3 chiều rất tốt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học.Hình học không gian là một môn học đòi hỏi bạn phải có tư duy và nhìn nhận vấn đề khác hoàn toàn so với nhiều môn học khác.

Cabri 3D

Giao diện phần mềm Cabri 3D

Như những mô hình được biểu hiện theo không gian 3D như hình chop, hình lập phương tất cả đều rất khó mô tả hay giải thích bằng hình ảnh trên sách vở được. Chính vì vậy Cabri 3D đã ra đời và hỗ trợ bạn có thể vẽ, cắt hay chỉnh sửa một phần hay toàn phần một hình mô phong trong không gian 3 chiều. Phần mềm mô phỏng hình học 3D này rất thích hợp cho các bật phụ huynh, giáo viên đang giảng dạy hay hướng dẫn bộ môn hình học không gian

Cabri 3D

Phần mềm hỗ trợ học hình học Cabri 3D  

Sử dụng Cabri 3D giúp bạn nhanh chóng học cách xây dựng, xem và thao tác tất cả các loại đối tượng trong không gian ba chiều như: đường thẳng, mặt phẳng, hình nón, hình cầu, khối đa diện. Bạn có thể xây dựng các công trình động, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Bạn có thể đo lường các đối tượng, tích hợp dữ liệu số và thậm chí phát lại quá trình bạn xây dựng công trình xây dựng. Với Cabri 3D, bạn sẽ khám phá một công cụ đáng chú ý để giúp bạn nghiên cứu và giải quyết các vấn đề hình học và toán học.

Định dạng file Cabri 3D dựa trên tiêu chuẩn XML (CabriML), để bất kỳ người dùng nào cũng có thể hiểu và sửa đổi các định dạng Cabri 3D. Kết hợp với việc sử dụng nội bộ tiêu chuẩn Unicode để thể hiện các ký tự. Phần mềm vẽ hình học này có thể được sử dụng để tạo và đọc các số liệu trong tất cả các ngôn ngữ.

Những tính năng chính Cabri 3D

 • Các công cụ trực quan 3D để khai thác các tính chất của hình học của vật rắn và để hiểu các cấu trúc toán học không thể tái tạo về mặt vật chất.
 • Phát triển các kỹ năng chính và cho phép học sinh phát triển khả năng tư duy 3D và khả năng sáng tạo toán học, năng lực để giải quyết các vấn đề.
 • Phần mềm vẽ hình học không gian giúp xây dựng các hình 2 chiều và 3 chiều, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, bằng cách kết hợp các đối tượng hình học cơ bản như điểm, góc, phân đoạn, đường tròn, mặt phẳng, vật rắn và biến đổi.
 • Tạo biểu thức bằng các khái niệm đại số cơ bản, chẳng hạn như số, biến và phép toán.
 • Lựa chọn đối tượng có thể được thực hiện trong bất kỳ chế độ xem.
 • Kết nối hình học và đại số bằng cách đo chiều dài, góc, diện tích, sau đó gắn trực tiếp các giá trị số này vào hình để sử dụng chúng trong các phép tính hoặc trong các biểu thức đại số.
 • Khám phá các thuộc tính của một hình bằng cách thao tác các phần tử biến của nó.
 • Quan sát ảnh hưởng của các biến đổi động như thu nhỏ và mở rộng.
 • Đưa ra phỏng đoán về các tính chất đại số và hình học, sau đó xác minh mối quan hệ giữa các phần khác nhau của một hình.
 • Nhiều thuộc tính đồ họa (màu sắc, kích thước, kết cấu) có thể được áp dụng cho các đối tượng để tạo ra nhiều hình ảnh chính xác và trực quan nhất.
 • Cabri 3D cho phép các số liệu hình học động được xuất bản trên Internet và các tài liệu xử lý văn bản khác.

Kết luận: Hình học không gian là một trong những môn học cơ bản nhưng gây ra vô vàng khó khăn cho các bạn, vì là một môn học khác biệt hoàn toàn so với những môn học khác. Nhưng bây giờ đã có phần mềm Cabri 3D bạn có thể yên tâm vẽ hay mô phỏng mô hình 3D để tìm hiểu và thực hành đươc tốt hơn nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501