Cabri Geometer icon

Cabri Geometer

Cabri Geometer là một ứng dụng phần mềm giúp cho người dùng có thể vẽ các chuyển động, hình học phẳng hay là các loại hình khác ở tong không gian. Nó xây dựng các loại hình ở trong bộ môn hình học cũng như đại số

Thông tin phần mềm Cabri Geometer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
56MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Cabri Geometer - Vẽ hình học chuyển động trong toán

Cabri Geometer là một ứng dụng phần mềm giúp cho người dùng có thể vẽ chuyển động hình học phẳng hay là các loại hình khác ở tong không gian. Nó xây dựng các loại hình ở trong bộ môn hình học cũng như đại số. Chính điều này đã làm đi thời gian phải vẽ hình, giúp cho việc giảng dạy và học tập của học sinh, giáo viên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tại sao lại nói nó làm giảm bớt đi thời gian vẽ hình? Bởi lẽ ứng dụng có khả năng tính toán một cách chính xác và xác định được biểu thức, dấu góc và đính kèm hình ảnh. Giao diện của chương trình hoàn toàn có thể tùy ý điều chỉnh. Điều này giúp bạn thay đổi được phong cách của văn bản và chỉnh sửa màu sắc sao cho phù hợp, dễ hình dung nhất.

Cabri Geometer

Tải Cabri Geometer - Phần mềm hỗ trợ học toán

Tính năng của Cabri Geometer

  • Chuyên sử dụng để vẽ hình học không gian và tạo ra các chuyển động đơn giản.
  • Tính năng thiết kế nhanh và đặc biệt chính xác. Có thể tùy ý điều chỉnh màu sắc của đối tượng mà mình đang vẽ.
  • Hỗ trợ ghi nhớ thao tác vẽ cho những lần sau.

Theo sự đánh giá của các chuyên gia thì Cabri Geometer đúng là sự hỗ trợ đắc lực cho bộ môn hình học. Và giáo viên có thể thoải mái sử dụng ngay ở những hĩnh vẽ bản mềm mô phỏng cho học sinh. Ngoài ra những khối hình học không gian trừ tượng, khó học sẽ không còn là vấn đề nữa. Hơn thế đó chính là tính năng chụp lại thao tác dựng hình, sử dụng để vẽ lại cho những lần sau cũng được nhiều người ưa thích.

Từ nay với phần mềm Cabri Geometer thì nỗi lo về bộ môn hình không gian trừu tượng không còn là vấn đề quá lo ngại. Nó sẽ giúp cho học sinh thêm nguồn cảm hứng mỗi khi học.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501