Cabri II Plus có tính năng dựng và vẽ hình học không gian, các mô hình 2d,3d,các bản thiết kế nhiều công trình hay xây dựng.

Thông tin phần mềm Cabri II Plus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
69
download
56MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cabri II Plus - Vẽ hình học không gian

Cabri II Plus dựng và vẽ hình học không gian là phần mềm được phát hành bởi CABRILOG SAS và được nhiều người dùng ưa chuộng tải về sử dụng. Vẽ hình học không gian là bộ môn không thể thiếu trong toán học nhưng mà lại chiếm rất nhiều thời gian của học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên. Nhằm tiết kiệm thời gian đó, ứng dụng Cabri II Plus ra đời giúp cho người dùng vẽ được những hình học không gian vừa nhanh chóng lại vừa có độ chính xác cao.

Cabri II Plus giảm bớt quá trình học tập rườm rà mang lại hiệu quả cao với khả năng tính toán vô cùng chính xác. Cabri II Plus hỗ trợ thao tác với tất cả các loại hình học từ đường nét cơ bản đến hình tròn, hình khối 3D

Phần mềm Cabri II Plus

                                                        Giao diện ứng dụng Cabri II Plus

Tính năng chính của ứng dụng Cabri II Plus

 •  Cabri II Plus dựng và vẽ hình học không gian có chức năng cơ bản của một ứng dụng mô phỏng hình học không gian
  • Vẽ hình học không gian với các loại cơ bản và cả các hình khối 2D, 3D, hình tròn, hình hộp, hình elip, hình tam giác… tự động đo góc, đo độ dài, tìm quỹ tích
  • Cabri II Plus là phần mềm chuyên dụng mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực trong bộ môn hình học với thiết kế nhanh và chính xác
  • Cho phép tùy biến chỉnh sửa màu sắc, phong cách văn bản cho đối tượng
  • Ghi lại các thao tác vẽ hình và tiện sử dụng lại cho lần sau
  • Hỗ trợ đánh giá các biểu thức, đánh dấu góc và đính kèm hình ảnh

Cabri II Plus - Phần mềm vẽ hình học

                                                            ứng dụng chương trình 

Đánh giá ứng dụng Cabri II Plus

 • Cabri II Plus thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực trong môn hình học giúp giáo viên giảng bài nhanh, mô phỏng cho học sinh dễ hiểu và tiết kiệm thời gian thực hành đặc biệt là những hình học không gian trừu tượng
 • Phần mềm dựng và vẽ hình học không gian thu hút được lượng người dùng lớn với gần 15 nghìn lượt tải và sử dụng.
 • Áp dụng chạy trên tất cả các phiên bản của Windows
 • Giao diện đơn giản, nhiều chức năng, dễ sử dụng, trực quan với người dùng
 • Ngoài ứng dụng Cabri II Plus các bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng dựng và vẽ hình học không gian khác như: Bonzai3d, Cabri 3D đều hỗ trợ chức năng vẽ hình trong không gian 3 chiều. Mỗi chương trình có tính năng riêng và bạn sẽ lựa chọn được phần mềm yêu thích cho mình nhé

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 • B1:
  • tải ứng dụng Cabri II Plus dựng và vẽ hình học không gian về máy bằng link phía dưới
 • B2:
  • chạy file cài đặt .exe để cài đặt
  • Bạn có giao diện hình ảnh dưới đây và có thể thay đổi ngôn ngữ theo hình sau:

Phần mềm vẽ hình học

                                                  thay đổi ngôn ngữ ứng dụng

 • B3:
  • Sử dụng chương trình

 

Cabri II Plus là phần mềm giúp người dùng vẽ nhiều loại sơ đồ,đồ thị ,hình học không gian và những hình phức tạp để phục vụ và hỗ trợ cho việc học tập và giản dạy.Đây là ứng dụng tuyệt vời dàng cho bậc phụ huynh,giáo viên và học sinh

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2