Các kế sách làm giàu icon

Các kế sách làm giàu

Các kế sách làm giàu là cuốn sách hữu ích cho những ai mới bắt đầu khởi nghiệp. Sách đưa ra những quan điểm về việc ứng xử hợp lý trong kinh doanh được đúc kết từ cổ chí kim đến nay của nhân loại.

Thông tin phần mềm Các kế sách làm giàu

Người đăng :
Phát hành :
Download :
62
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Các kế sách làm giàu

Làm giàu không khó, nhưng để làm giàu bằng cách nào là cả một vấn đề lớn. Những người mới khởi nghiệp, hay các doanh nghiệp mới xây dựng những mầm móng đầu tiên khi mới bắt đầu việc kinh doanh, thì cần phải có những chiến lược thông minh mới đưa được doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đứng trước nỗi trăn trở đó, cuốn sách Các kế sách làm giàu đã ra đời để hướng dẫn những người đang bắt đầu tập tành kinh doanh có được kế hoạch đúng đắn hơn. Sách đưa ra những quan điểm về việc ứng xử hợp lý trong kinh doanh được đúc kết từ cổ chí kim đến nay của nhân loại. Những kế sách thông minh được vạch ra để giải quyết những vấn đề xung quanh việc đẩy mạnh kinh doanh. Bên cạnh đó cũng kèm theo những ví dụ thực tế để giúp tăng sức thuyết phục các độc giả.

Sách Các kế sách làm giàu

Sách Các kế sách làm giàu

Thông tin chung về sách Các kế sách làm giàu

 • Trình bày những nguyên tắc ứng xử hợp lý đã được chứng minh qua nhiều giai đoạn của thực tế kinh doanh từ xưa đến nay trên toàn thế giới.
 • Trình bày kế sách kinh doanh theo nhóm, được thể hiện qua các câu tục ngữ, thành ngữ, ngụ ngôn Việt Nam giúp cho người đọc cảm thấy dễ chiêm nghiệm được hơn.
 • Việc áp dụng hệ thống kế sách trong tài liệu này sẽ giúp bạn có thể đạt được kết quả tốt trong thời gian nhanh hơn.
 • Việc phân nhóm kế sách mang tính chất tương đối.
 • Muốn áp dụng thành công những kế sách kinh doanh, bạn phải có sự khôn khéo, linh hoạt và phải có sự sáng tạo trong những trường hợp khác nhau.
 • Bên cạnh các kế sách là các ví dụ đúc kết từ kinh nghiệm thực tế để chứng minh luận điểm.

Bố cục ebook Các kế sách làm giàu

Được chia làm 5 phần tương ứng với 5 kế sách sau:

 • Phần 1: Trình bày nhóm kế sách khởi sự kinh doanh: Vịt phải biết bơi, biến không thành có, mượn đá vá trời, đánh rắn động cỏ, nước đục dễ bắt cá, mượn gió bẻ măng, thuận tay dắt bò.
 • Phần 2: Trình bày nhóm kế sách tư tưởng kinh doanh: Thay xà đổi cột, một tên hai đích, đổi gạch lấy ngọc, thắng giặc phải bắt tướng, tránh mạnh đánh yếu, lấy nhàn thắng mệt, be bờ tát cá, hoa nở trên cây.
 • Phần 3: Nhóm kế sách tâm lý kinh doanh: Muốn bắt nên thả, biến khách thành chủ, ngầm vượt tiểu lộ, chỉ dâu trách hòe, xa thương gần thường, ươm trồng cảm xúc.
 • Phần 4: Nhóm kế sách nghi binh: Giả ngây giả ngô, giấu trời qua biên, giương đông kích tây, không thành kế.
 • Phần 5: Nhóm kế sách bảo toàn kinh doanh: Bí mật nỏ thần, đổi áo ăn tiệc, mượn xác hoàn hồn, rút củi đáy nồi, bỏ mận giữ đào, ve sầu thoát xác, điệu hổ ly sơn, kê cân kế.

Với 5 kế sách kèm theo các ví dụ thực tế, đây là tài liệu rất cần thiết cho những ai đang bắt đầu khởi nghiệp. Tải file PDF Các kế sách làm giàu ngay trên trang web của chúng tôi để đọc những kế sách vô cùng hữu ích trên nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501