CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.

Thông tin phần mềm CADS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2008
Sử dụng :
Miễn Phí

Với nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì các doanh nghiệp cần phải có cơ chế quản lý chuyên nghiệp, quan trọng nhất là trong lĩnh vực kế toán nhằm quản lý nguồn tài chính một cách tốt nhất. Nếu công ty sử dụng phần mềm kế toán có chất lượng cao thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

CADS là chương trình bao gồm nhiều phân hệ kế toán, được tạo ra với vai trò giúp cho các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng hỗ trợ quản lý, theo dõi tình hình kinh doanh của công ty trên nhiều phương diện khác nhau như: tiền, hàng hóa, quỹ, thu chi, công nợ,…

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

Chương trình này gồm có 8 phân hệ sau: Mua hàng và công nợ phải trả; kế toán vốn bằng tiền; kế toán bán hàng và công nợ phải thu; kế toán hàng tồn kho; quản lý tài sản cố định và công cụ dụng cụ; kế toán chi phí giá thành; kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính; in hóa đơn bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng eSalex, ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Đây là phần mềm tổng hợp báo cáo kinh doanh, doanh thu một cách chi tiết, quản lý hàng hóa nhập xuất và theo dõi công nợ phải thu chính xác, hiệu quả.

CADS - Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ

CADS - Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ

Các tính năng chính của phần mềm kế toán CADS

  • Quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh thông qua nhiều phân hệ, trên nhiều phương diện.
  • Kiểm soát toàn bộ các vấn đề liên quan đến dòng tiền như: tiền gửi ngân hàng, tiền mặt, tiền vay, khoản tạm ứng, thu chi, công nợ, tài sản cố định,…
  • Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ, ngoại tệ, giấy báo nợ,…
  • Cho phép người dùng thiết lập được nơi lưu dữ liệu về vốn và tài sản.
  • Cập nhập những số liệu về hóa đơn mua bán hàng, phiếu nhập và xuất hàng, khấu hao tài sản cố định, các định khoản kết chuyển doanh thu và chi phí,…
  • Lập các bảng báo cáo chi tiết theo từng phân hệ để tổng hợp lại tình hình kinh doanh, sản xuất của tất cả các bộ phận trong công ty.

Đánh giá khái quát về CADS

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Không bị hạn chế về số lượng chứng từ, số năm sử dụng.
  • Báo cáo chi tiết và rõ ràng về số liệu.
  • Giúp người dùng dễ dàng quản lý được nguồn tiền.

Với những tính năng ưu việt trên, đây là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ bạn quản lý được tình hình tài chính của công ty. Download CADS để có thể giám sát được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2