CADS icon

CADS

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.

Thông tin phần mềm CADS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2008
Sử dụng :
Miễn Phí

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

Với nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì các doanh nghiệp cần phải có cơ chế quản lý chuyên nghiệp, quan trọng nhất là trong lĩnh vực kế toán nhằm quản lý nguồn tài chính một cách tốt nhất. Nếu công ty sử dụng phần mềm kế toán có chất lượng cao thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

CADS là chương trình bao gồm nhiều phân hệ kế toán, được tạo ra với vai trò giúp cho các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng hỗ trợ quản lý, theo dõi tình hình kinh doanh của công ty trên nhiều phương diện khác nhau như: tiền, hàng hóa, quỹ, thu chi, công nợ,…

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

Chương trình này gồm có 8 phân hệ sau: Mua hàng và công nợ phải trả; kế toán vốn bằng tiền; kế toán bán hàng và công nợ phải thu; kế toán hàng tồn kho; quản lý tài sản cố định và công cụ dụng cụ; kế toán chi phí giá thành; kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính; in hóa đơn bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng eSalex, ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Đây là phần mềm tổng hợp báo cáo kinh doanh, doanh thu một cách chi tiết, quản lý hàng hóa nhập xuất và theo dõi công nợ phải thu chính xác, hiệu quả.

CADS - Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ

CADS - Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ

Các tính năng chính của phần mềm kế toán CADS

  • Quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh thông qua nhiều phân hệ, trên nhiều phương diện.
  • Kiểm soát toàn bộ các vấn đề liên quan đến dòng tiền như: tiền gửi ngân hàng, tiền mặt, tiền vay, khoản tạm ứng, thu chi, công nợ, tài sản cố định,…
  • Tạo và in phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ, ngoại tệ, giấy báo nợ,…
  • Cho phép người dùng thiết lập được nơi lưu dữ liệu về vốn và tài sản.
  • Cập nhập những số liệu về hóa đơn mua bán hàng, phiếu nhập và xuất hàng, khấu hao tài sản cố định, các định khoản kết chuyển doanh thu và chi phí,…
  • Lập các bảng báo cáo chi tiết theo từng phân hệ để tổng hợp lại tình hình kinh doanh, sản xuất của tất cả các bộ phận trong công ty.

Đánh giá khái quát về CADS

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Không bị hạn chế về số lượng chứng từ, số năm sử dụng.
  • Báo cáo chi tiết và rõ ràng về số liệu.
  • Giúp người dùng dễ dàng quản lý được nguồn tiền.

Với những tính năng ưu việt trên, đây là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ bạn quản lý được tình hình tài chính của công ty. Download CADS để có thể giám sát được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!