Cái Cười Của Thánh Nhân icon

Cái Cười Của Thánh Nhân

Cái Cười Của Thánh Nhân là tiếng cười của người thoát vòng tục lụy, tiếng cười vang của con người tự do, tiếng cười vang vọng ngàn...

Thông tin phần mềm Cái Cười Của Thánh Nhân

Người đăng :
Phát hành :
Download :
169
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Cái Cười Của Thánh Nhân

Tiêu đề của cuốn ebook Cái cười của thánh nhân có tựa “Sức mạnh ẩn chứa trong tiếng cười có thể phá tan những giá trị sai lầm của mọi thời đại”. Tiếng cười cũng là chủ đề chính mà tác giả Nguyễn Duy Cần muốn đề cập đến.

Ông bà ta có câu” Một nụ cười bằng 10 than thuốc bổ” điều này muốn nói tầm quan trọng của nụ cười mà cuộc sống và người xung quanh mag đến cho bạn. Có thể nhiều bạn nghĩ rằng khóc hoặc cười là do bản năng hay cảm xúc, nhưng để cười và cười như thế nào cũng là một nghệ thuật.

Có nhiều việc gây cười cho bạn như một câu nói đùa, xem một đoạn clip vui nhộn hoặc hình ảnh thú vị nào đó. Tuy nhiên tùy tình huống mà bạn nên cười hoặc tỏ thái độ đồng cảm, đôi khi tiếng cười của bạn là bản năng nhưng lại gây nên sự ác ảm với người khác. Vì vậy một lần nữa mình muốn nói bạn phải học để cười.

Tại sao tác giả lại đặt tiêu đề là Cái cười của thánh nhân mà không phải một cái tên xác định nào đó. Thánh Nhân ở đây có nghĩa là người được mọi người tôn trọng, như nhắt đến Tôn Tử người đời thường viết thêm Thánh Nhân Tôn Tử.

Xuyên suốt cuốn sách bạn sẽ học được tại sao có những điều nên cười, nhũng điều nên kìm nén cảm xúc. Nụ cười không mất tiền để mua nhưng lại là vũ khí có tính sát thương to lớn với người khác, đây là điều mà tác giả đã nói trong cuốn sách này.

Thể loại viết văn u mặc trong cuốn sách này phải đạt được sự phản thuyết một cách tự nhiên với những cái luận ra bất ngờ, đôi khi dùng cả những thủ thuật vờ vịt không biết gì để nói mọi chuyện. Rồi trong những ngôn từ ấy, khơi gợi nên cái điều mà người ta cần hiểu, mà nếu hiểu được thì người ta cười, cười mà chẳng phải vì vui, cũng không vì buồn, vì một nỗi hiểu rõ, hiểu rõ mà không làm gì khác được. Nó như con chim hiểu rằng bầu trời cũng là chiếc lồng của mình. Nhưng rồi lại cười vì đã coi bầu trời là chiếc lồng của mình.

Còn người u mặc phải là con chim vừa hiểu bầu trời là chiếc lồng của mình, vừa phải cười lên sự hiểu ấy. Nên nếu đã chọn cười làm sự hiện hữu của mình trên cuộc đời này. Bạn nên đọc Cái Cười Của Thánh Nhân, và học lấy sự U mặc.

Kết luận: Một sự thật khi đọc xong cuốn sách này mình rút ra được là cười cũng là một nghệ thuật, một kỹ năng cần rèn luyện và học tập mỗi ngày. Vì vậy các bạn trẻ nên thử một lần đọc và cảm nhận cuốn ebook Cái cười của thánh nhân nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!