Camera360 là phần mềm quản lý hình ảnh 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm quản lý hình ảnh cho phép sắp xếp các hình ảnh theo thời gian thực.

Thông tin phần mềm Camera360

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
42MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Camera360 - Phần mềm quản lý hình ảnh

Camera360 là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý hình ảnh 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý hình ảnh cho phép người dùng có thể sắp xếp các hình ảnh theo thời gian thực. Phần mềm đồ họa ảnh cũng cho phép người dùng có thể phóng to các hình ảnh trên toolbar nhanh chóng. Phần mềm quản lý hình ảnh cũng hỗ trợ người dùng có thể hiển thị nhiều hình ảnh trên trên phần mềm . Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tùy chọn nhiều kiểu xem hình ảnh khác nhau. Phần mềm quản lý hình ảnh còn cho phép người dùng có thể tiềm kiếm hình ảnh 1 cách nhanh chóng hoặc tìm kiếm hình ảnh theo thời gian thực hoặc theo địa điểm của người dùng. 

phần mềm quản lý hình ảnh 

phần mềm quản lý hình ảnh 

Phần mềm Camera360 còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh 1 cách nhanh chóng và tiên lợi. Phần mềm chỉnh sữa hình ảnh là 1 bộ công cụ giúp người dùng có thể hiệu chỉnh màu sắc của hình ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội. Phần mềm còn là 1 plugins cho phép người dùng có thể cài đặt trên windows 10 cách dễ dàng và tiện lợi. Phần mềm có dung lượng thấp được microsoft lưu trữ trên store giúp người dùng có thể an tâm sử dụng phần mềm mà không sở phần mềm chứa virus hay các thành phần đôc hại phá họa máy tính của người dùng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như Phần mềm camera 360,....

phần mềm quản lý hình ảnh 

phần mềm quản lý hình ảnh 

Tính năng của phần mềm quản lý hình ảnh miễn phí

  • Quản lý hình ảnh nhanh chóng. 
  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. 
  • Có nhiều hiệu ứng đẹp
  • Giao diện thân thiện. 
  • Dung lượng thấp. 

Phần mềm Camera360 là phần mềm quản lý hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2