Camersoft Fake Webcam icon

Camersoft Fake Webcam

Camersoft Fake Webcam là phần mềm tạo cho người dùng một webcam giả khi chat. Ứng dụng này phù hợp với những ứng dụng không có webcam và người dùng có thể tải ảnh của mình lên để chia sẻ cho bạn bè và nhiều tính năng hữu ích.

Thông tin phần mềm Camersoft Fake Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.98
Sử dụng :
Miễn Phí

Camersoft Fake Webcam

Camersoft Fake Webcam là phần mềm tạo cho người dùng một webcam giả khi chat. Ứng dụng này phù hợp với những ứng dụng không có webcam và người dùng có thể tải ảnh của mình lên để chia sẻ cho bạn bè và nhiều tính năng hữu ích.

 

Camersoft Fake Webcam hữu ích cho những người dùng máy tính để bàn hoặc máy tính không tích hợp chức năng chụp hình, bởi ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một webcam ảo, một máy quay ghi lại các hoạt động trên màn hình. Những hình ảnh này có thể gửi đến bạn bè, khiến cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Camersoft Fake Webcam cho phép người dùng mô phỏng như một webcam thực. Từ ứng dụng này bạn có thể tạo ra những đoạn video chat với nhiều hiệu ứng thú vị bằng hình ảnh của bạn hoặc cho chạy một đoạn video và thiết lập nó như hình ảnh webcam thực.

Đồng thời, ứng dụng này còn cho bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh video trong thời gian chat, nó cung cấp chức năng quay video và cả máy quay để bạn có thể lưu trên máy tính của mình và phát khi cần thiết.

 

Một số tính năng chính của Camersoft Fake Webcam

  • Bằng ứng dụng Camersoft Fake Webcam bạn có thể thêm hiệu ứng vào trong các hình ảnh và video.
  • Camersoft Fake Webcam hỗ trợ rất nhiều những phần mềm chat như Skype fake webcame, AIM fake webcame hay MSN fake webcame . . .
  • Ứng dụng này còn cho bạn ghi video webcam và cho phát như một màn hình webcam, ghi lại các cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn bè và phát như một video, đồng thời cho phép sao lưu vào máy tính với đuôi AVI.
  • Camersoft Fake Webcam cung ứng chức năng chụp hình và hỗ trợ cho hình ảnh đó giống như một webcam.
  • Đồng thời ứng dụng này còn cung ứng rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và tiện ích khác.
  • Do ứng dụng này khá nhỏ nhẹ nên bạn chỉ cần khởi tạo và sử dụng cùng các phần mềm chat khác.

Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm này thì yêu cầu máy tính phải có Intel Pentium III 800 MHz, RAM tối thiểu 512 MB hoặc cấu hình cao hơn thì càng tốt.

Với những năng này của Camersoft Fake Webcam rất phù hợp với những người đang chat với bạn bè mà không có camera tích hợp trên máy tính. Bởi vậy bạn có thể chọn những hình ảnh và tạo nên hình ảnh theo cách riêng mà mình ưa thích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72