Camersoft Fake Webcam là phần mềm tạo cho người dùng một webcam giả khi chat. Ứng dụng này phù hợp với những ứng dụng không có webcam và người dùng có thể tải ảnh của mình lên để chia sẻ cho bạn bè và nhiều tính năng hữu ích.

Thông tin phần mềm Camersoft Fake Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.98
Sử dụng :
Miễn Phí

Camersoft Fake Webcam là phần mềm tạo cho người dùng một webcam giả khi chat. Ứng dụng này phù hợp với những ứng dụng không có webcam và người dùng có thể tải ảnh của mình lên để chia sẻ cho bạn bè và nhiều tính năng hữu ích.

 

Camersoft Fake Webcam hữu ích cho những người dùng máy tính để bàn hoặc máy tính không tích hợp chức năng chụp hình, bởi ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một webcam ảo, một máy quay ghi lại các hoạt động trên màn hình. Những hình ảnh này có thể gửi đến bạn bè, khiến cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Camersoft Fake Webcam cho phép người dùng mô phỏng như một webcam thực. Từ ứng dụng này bạn có thể tạo ra những đoạn video chat với nhiều hiệu ứng thú vị bằng hình ảnh của bạn hoặc cho chạy một đoạn video và thiết lập nó như hình ảnh webcam thực.

Đồng thời, ứng dụng này còn cho bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh video trong thời gian chat, nó cung cấp chức năng quay video và cả máy quay để bạn có thể lưu trên máy tính của mình và phát khi cần thiết.

 

Một số tính năng chính của Camersoft Fake Webcam

  • Bằng ứng dụng Camersoft Fake Webcam bạn có thể thêm hiệu ứng vào trong các hình ảnh và video.
  • Camersoft Fake Webcam hỗ trợ rất nhiều những phần mềm chat như Skype fake webcame, AIM fake webcame hay MSN fake webcame . . .
  • Ứng dụng này còn cho bạn ghi video webcam và cho phát như một màn hình webcam, ghi lại các cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn bè và phát như một video, đồng thời cho phép sao lưu vào máy tính với đuôi AVI.
  • Camersoft Fake Webcam cung ứng chức năng chụp hình và hỗ trợ cho hình ảnh đó giống như một webcam.
  • Đồng thời ứng dụng này còn cung ứng rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và tiện ích khác.
  • Do ứng dụng này khá nhỏ nhẹ nên bạn chỉ cần khởi tạo và sử dụng cùng các phần mềm chat khác.

Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm này thì yêu cầu máy tính phải có Intel Pentium III 800 MHz, RAM tối thiểu 512 MB hoặc cấu hình cao hơn thì càng tốt.

Với những năng này của Camersoft Fake Webcam rất phù hợp với những người đang chat với bạn bè mà không có camera tích hợp trên máy tính. Bởi vậy bạn có thể chọn những hình ảnh và tạo nên hình ảnh theo cách riêng mà mình ưa thích.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2