Camersoft Skype Recorder icon

Camersoft Skype Recorder

Camersoft Skype Recorder là một ứng dụng được thiết kế để ghi lại những cuộc trò chuyện hay những cuộc chat video của người dùng trên skype để lưu lại một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể chọn thời điểm ghi và thời điểm kết thúc và điều

Thông tin phần mềm Camersoft Skype Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.08
Sử dụng :
Miễn Phí

Camersoft Skype Recorder - Ghi lại cuộc trò truyện Skype

Camersoft Skype Recorder là một ứng dụng được thiết kế để ghi lại những cuộc trò chuyện hay những cuộc chat video của người dùng trên skype để lưu lại một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể chọn thời điểm ghi và thời điểm kết thúc và điều chỉnh những cài đặt cần thiết khi ghi lại.

Camersoft Skype Recorder có tích hợp tính năng bắt các cuộc gọi trên skype kể cả những cuộc Call Video để thực hiện ghi lại cuộc hội thoại này cho bạn một cách chính xác. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể thực hiện ghi lại video cuộc gọi một cách đơn giản, những video này đã được điều chỉnh để mang lại cho bạn các thước hình có âm thanh và hình ảnh rõ nét.

camersoft

Giao diện ghi âm của phần mềm Camersoft Skype Recorder

Những cuộc gọi hình ảnh được Camersoft Skype Recorder ghi lại và lưu dưới định dạng AVI,, bởi vậy bạn có thể sử dụng để cho video đó chạy trên nhiều ứng dụng Media mà không cần lo lắng.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định đạng từ AVI của video lưu lại thành MP3, MP4 hay định dạng để sử dụng trong các thiết bị thông minh có định dạng riêng. Tính năng này giúp bạn có thể chia sẻ phần mềm dễ dàng hơn cho nhiều người mà không bị lỗi chạy media khi sử dụng.

Các tính năng chính của Camersoft Skype Recorder:

  • Giúp ghi lại những hình ảnh và âm thanh trong cuộc gọi trên skype.
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh được định dạng để mang đến người dùng chât lượng video tốt.
  • Camersoft Skype Recorder hỗ trợ lưu lại với định dạng AVI và chuyển đổi sang các định dạng media khác dễ dàng hơn, giúp bạn chia sẻ cũng như sử dụng trên các phương tiện một cách nhanh nhất.

Yêu cầu khi cài đặt Camersoft Skype Recorder

  • Intel Pentium III 800MHz.
  • RAM 512 Mb hoặc cao hơn.
  • Đồng thời máy tính phải có tích hợp webcam.

Hy vọng với Camersoft Skype Recorder này bạn sẽ lưu những khoảnh khắc trò chuyện cùng bạn bè trên Skpe một cách đầy đủ nhất và lưu lại chúng như một sự kiện để sử dụng chia sẻ cho mọi người.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72