CamStudio icon

CamStudio

CamStudio là phần mềm ghi lại những hoạt động trên màng hình. Phần mềm quay màng hình máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm ghi màng hình máy tính nhanh.

Thông tin phần mềm CamStudio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
11MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

CamStudio - Phần mềm quay phim màn hình máy tính

CamStudio là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quay phim màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể quay các hoạt động trên máy tính dễ dàng và không giới hạn về dung lượng cho phép người sử dụng ghi hình toàn bộ các hoạt động của mình dễ dàng.

Chương trình giúp bạn có thể tạo các bài hướng dẫn trực tiếp trên máy tính bằng việc ghi hình và sau đó là người dùng có thể chia sẻ lên các trang web như youtube. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của video được ghi lại trên màn hình trên máy tính. Bạn có thể thiết lập kích thước khung hình khi quảy trên màn hình dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình quay phim nhanh chóng.

CamStudio - quay phim màn hình máy tính

CamStudio - quay phim màn hình máy tính

Bạn có thể quay phim màn hình hiệu quả và không lo về việc phần mềm giới hạn dung lượng của video hay thời gian của video. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho phép người dùng  có thể thiết lập chất lượng và định dạng của clip trước khi quay. Chương trình sử dụng công nghệ mới giúp bạn có thể ghi hình và cả âm thanh trên máy tính hoặc thu âm thông qua micro của người sử dụng. Kèm theo đó nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng video ở mức cơ bản dễ dàng như chuyển từ AVI sang SWF. Ngoài ra, còn có các phần mềm quay màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Tính năng phần mềm

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Thiết lập chất lượng cho video.
  • Cài đặt kích thước ghi hình trên màn hình.
  • Có thể tạm đừng và tiếp tục quay phim dễ dàng.
  • Không giới hạn thời gian quay video.

CamStudio - quay màn hình máy tính

CamStudio - quay màn hình máy tính

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
  • Chuyển đổi định dạng AVI sang SWF dễ dàng.
  • Ghi hình và cả âm thanh trên máy tính.
  • Hỗ trợ giảng dạy và stream game.
  • Không giới hạn về dung lượng của video.

Nhược điểm

Ổ cứng cần có dung lượng lớn để lưu trữ video.

CamStudio là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi máy tính từ xa thông qua internet. Nó giúp bạn có thể quản lý máy tính của mình tại cơ quan hay nhà riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng nên tải công cụ này về máy tính để có thế giám sát các hoạt động trên hệ thống của mình hiệu quả. Phần mềm còn giúp bạn có thể quản lý con cái của mình tốt hơn thông quan việc kiểm soát các trang web mà nó truy cập trên internet. Từ đó tránh được những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14