CamStudio là phần mềm ghi lại những hoạt động trên màng hình. Phần mềm quay màng hình máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm ghi màng hình máy tính nhanh.

Thông tin phần mềm CamStudio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
11MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

CamStudio là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quay phim màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể quay các hoạt động trên máy tính dễ dàng và không giới hạn về dung lượng cho phép người sử dụng ghi hình toàn bộ các hoạt động của mình dễ dàng.

Chương trình giúp bạn có thể tạo các bài hướng dẫn trực tiếp trên máy tính bằng việc ghi hình và sau đó là người dùng có thể chia sẻ lên các trang web như youtube. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của video được ghi lại trên màn hình trên máy tính. Bạn có thể thiết lập kích thước khung hình khi quảy trên màn hình dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình quay phim nhanh chóng.

CamStudio - quay phim màn hình máy tính

CamStudio - quay phim màn hình máy tính

Bạn có thể quay phim màn hình hiệu quả và không lo về việc phần mềm giới hạn dung lượng của video hay thời gian của video. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho phép người dùng  có thể thiết lập chất lượng và định dạng của clip trước khi quay. Chương trình sử dụng công nghệ mới giúp bạn có thể ghi hình và cả âm thanh trên máy tính hoặc thu âm thông qua micro của người sử dụng. Kèm theo đó nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng video ở mức cơ bản dễ dàng như chuyển từ AVI sang SWF. Ngoài ra, còn có các phần mềm quay màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Tính năng của CamStudio

 • Quay video màn hình máy tính.
 • Thiết lập chất lượng cho video.
 • Cài đặt kích thước ghi hình trên màn hình.
 • Có thể tạm đừng và tiếp tục quay phim dễ dàng.
 • Không giới hạn thời gian quay video.

CamStudio - quay màn hình máy tính

CamStudio - quay màn hình máy tính

Đánh giá về CamStudio

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Chuyển đổi định dạng AVI sang SWF dễ dàng.
 • Ghi hình và cả âm thanh trên máy tính.
 • Hỗ trợ giảng dạy và stream game.
 • Không giới hạn về dung lượng của video.

Điểm yếu:

 • Ổ cứng cần có dung lượng lớn để lưu trữ video.

CamStudio là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi máy tính từ xa thông qua internet. Nó giúp bạn có thể quản lý máy tính của mình tại cơ quan hay nhà riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng nên tải công cụ này về máy tính để có thế giám sát các hoạt động trên hệ thống của mình hiệu quả. Phần mềm còn giúp bạn có thể quản lý con cái của mình tốt hơn thông quan việc kiểm soát các trang web mà nó truy cập trên internet. Từ đó tránh được những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2