Camtasia Studio 8.6.0 là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính, laptop, giúp bạn tạo ra các video hướng dẫn trên máy tính, hoặc các thủ thuật, một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thông tin phần mềm Camtasia Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
248MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.6.0.2054
Sử dụng :
Miễn Phí

Camtasia Studio 8.6.0 là công cụ quay video màn hình rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào kèm theo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên ứng dụng này được rất nhiều bạn lựa chọn và sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng quay màn hình của mình để thu lại nhưng bộ phim nay, live stream, hoặc các bài trình chiếu PowerPoint. Ứng dùng này được chia làm phiên bản: một phiên bản tính phí và một phiên bản trả phí. Với phiên bản trả phí thì bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn.

Download Camtasia Studio 8.6.0

Giao diện phần mềm Camtasia Studio 8.

Sau khi cải thiện video bằng cách nhập thiết bị có sẵn hoặc sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau để tạo ra video có thể được chia sẻ trực tiếp lên youtube, dvd hoặt là upload video, clip lên website. Ngoài ra Camtasia Studio 8.6.0 cho phép người dùng tùy chỉnh tỷ lệ khung hình thay đổi góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu hoặc thêm ảnh, âm thanh phụ họa cho video thêm sinh động trực quan hơn.

 Camtasia Studio

Giao diện quay phim màn hình Camtasia Studio 8.

Tính năng mới cập nhật của Camtasia Studio 8.6.0.2054:

 • Loại bỏ các tiếng ồn trong quá trình ghi lại video.
 • Hỗ trợ loại bỏ tính năng và nâng cao cho hệ điều hành Windows XP.
 • Thêm nhiều lựa chọn mới.
 • Cải thiện tốc độ quay phim.
 • Cải thiệt chất lượng video ...

Một số tính năng chính của Camtasia Studio 8.6.0.2054

Thu lại video chất lượng: giờ đây bạn có thể thu video chất lượng cao một cách nhanh chóng nhờ trình quay màn hình được tích hợp Camtasia Studio 8.6.0.

1.Cá nhân hóa video.

 • Bạn cũng có thể dễ dàng nhập HD, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác để tạo ra các video độc đáo và nổi bật.Nhập video hiện có để nhanh chóng chỉnh sửa và thêm ảnh hoặc bài hát yêu thích nhằm cải thiện video tạo ra một trình chiếu của riêng bạn.

2.Chỉnh sửa video nhanh hơn.

 • Sử dụng công cụ cắt để hiển thị cho khán giả của bạn thấy chính xác những gì mà mình mong muốn họ xem và không xem.
 • Cùng với đó là sự kết hợp các clip với nhau để tránh áp dụng lại hiệu ứng nhiều lần.Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép một số hiệu ứng nhanh chóng áp dụng cho nhiêu clip, nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và cải thiện quy trình chỉnh sửa của mình.

3.Tăng khả năng sáng tạo.

 • Tạo ra một video trông cuốn hút hơn từ các tập tin video và audio yêu thích của bạn. Khả năng dễ dàng ghi đè và nhóm các đối tượng với nhau sẽ giúp bạn tạo ra video có cái nhìn chuyên nghiệp trong đó khuyến khích bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình.

Đánh giá tính năng của Camtasia Studio 8.6.0.2054.

Ưu điểm:

 • Tương thích với tất cả hệ điều hành windows.
 • Hộ trợ nhiều tính năng cho user.
 • Hỗ trợ tuỳ chỉnh định dạng video.
 • Có bản miễn phí.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Bản thu phi mới hỗ trợ đầy đủ các tính năng.

Video hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio  8.6.0.2054.

Camtasia Studio 8.6.0 là môt trong nhưng phần mềm quay phim mày hình máy tính dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều chức năng cho người dùng. Nó giúp bạn có thể quay lại nhưng đoạn phim, live stream mà mình thích để lưu lại làm kỷ niệm.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2