Camtasia Studio icon

Camtasia Studio

Camtasia Studio 2019 là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính, laptop, giúp bạn tạo ra các video hướng dẫn trên máy tính, hoặc các thủ thuật, một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thông tin phần mềm Camtasia Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
116
download
248MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2019
Sử dụng :
Miễn Phí

Camtasia Studio 2019 – Quay phim màn hình máy tính, laptop

Camtasia studio là một công cụ ghi lại chuyển động màn hình mạnh mẽ, dễ dàng ghi lại chuyển động màn hình (màn hình / camera) ở bất kỳ chế độ màu nào, bao gồm hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, chuyển động chuột và âm thanh bình luận. Bạn có thể kết nối hình ảnh và video clip ở nhiều định dạng thành phim.

Định dạng đầu ra có thể là ảnh động GIF, AVI, RM, phim (yêu cầu QucikTime 4.0 trở lên), v.v. và có thể đóng gói các file phim vào các tệp EXE mà không cần trình phát. Nó cũng có thể được phát trên máy, cùng với một công cụ chụp ảnh động màn hình mạnh mẽ với một trình phát đa phương tiện đơn giản được tích hợp.

Camtasia studio

Giao diện phần mềm Camtasia Studio 8.

Tính năng cơ bản của Camtasia studio

Camtasia Recorder, một công cụ ghi âm tích hợp trong Camtasia Studio, cho phép bạn ghi lại màn hình một cách linh hoạt: ghi lại các khu vực toàn màn hình hoặc các khu vực màn hình tùy chỉnh, hỗ trợ đồng bộ hóa âm thanh và camera , và quay video có thể được xuất trực tiếp sang các định dạng video thông dụng hoặc được nhập vào Camtasia Studio để xuất clip.

Camtasia Studio có khả năng phát lại video và chỉnh sửa video mạnh mẽ . Có thể nói rằng nó có khả năng xử lý hậu kỳ mạnh mẽ. Sau khi ghi lại màn hình, nó có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa khác nhau trên các video clip dựa trên dòng thời gian, chẳng hạn như thêm các chú thích khác nhau, thư viện phương tiện, Zoom- n-Pan, hiệu ứng phụ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, tường thuật, clip tiêu đề, v.v., tất nhiên, bạn cũng có thể nhập video hiện có cho các hoạt động chỉnh sửa, bao gồm AVI, MP4, MPG, MPEG, WMV, MOV, SWF và các định dạng tệp khác.

Sau khi chỉnh sửa, video đã ghi có thể là đầu ra dưới dạng file video cuối cùng. Các định dạng đầu ra được hỗ trợ cũng rất đa dạng, bao gồm MP4, WMV, AVI, M4V, MP3, GIF, v.v. và có thể tùy chỉnh linh hoạt cấu hình đầu ra. Một công cụ tuyệt vời để trình bày video, trong đó định dạng MP4 được tối ưu hóa cho phát lại Flash và HTML5.

Camtasia Studio phiên bản 2019 có nhiều tính năng mới, hướng đến sự trải nghiệm cho người dùng, bao gồm ghi màn hình độ nét cao, chỉnh sửa video và đầu ra video chính xác hơn chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là TSCC mã hóa giải mã nâng cấp TechSmith Screen Codec 2, Có khả năng quay video chất lượng cao, mượt mà, dòng thời gian được cấu trúc lại thêm nhiều bản nhạc đa phương tiện mà bạn cần để quay video nhanh hơn.

Video hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio

Camtasia Studio là môt trong nhưng phần mềm quay phim mày hình máy tính dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều chức năng cho người dùng. Nó giúp bạn có thể quay lại nhưng đoạn phim, live stream mà mình thích để lưu lại làm kỷ niệm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14