CardPresso là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế và in thẻ cho nhân viên trong công ty tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm CardPresso

Người đăng :
Phát hành :
Download :
326
download
99MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.79
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CardPresso - Phần mềm thiết kế và in card visit cho doanh nghiệp

CardPresso là phần mềm dùng để thiết kế Card Visit và in thẻ chuyên nghiệp. Đây là phần mềm phục vụ việc phát hành và in ấn thẻ sử dụng máy in thẻ nhựa Evolis với cách sử dụng tương đối dễ dàng.

CardPresso

CardPresso là phần mềm in card visit như tính năng với bộ công cụ đa dạng và mạnh mẽ, cho phép các công ty thiết kế và cho ra đời các tấm thẻ (card) đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Trong phần mềm có những hướng dẫn các bước cần thiết để cho có mặt trên thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất, từ việc chọn hình dáng cho đến layout hay encode...

Phần mềm này còn tích hợp có 1 phương tiện chỉnh sửa hình ảnh đơn giản trước khi chèn vào thẻ như điều chỉnh kích thước ảnh, dụng cụ xác định khuôn mặt hay bộ lọc... Giao diện rất đơn giản và bất kì khách hàng nào, dù mới hay đã có kinh nghiệm về đồ họa đều có thể nhanh chóng sử dụng CardPresso.

Dù bước đầu cài đặt với phần hơi phức tạp nhưng wizard hỗ trợ rất cụ thể nên sẽ không khó khăn gì. Phần mềm này có thể đáp ứng bắt buộc của mọi loại hình công ty, từ các tổ chức nhỏ cho đến những tập đoàn lớn. Phần mềm hoạt động trên máy tính Windows và Mac.

phần mềm thiết kế cardvisit - CardPresso

Các Tính Năng Mới Card Visit Cardpresso 1.4.79

 • Về giao diện người dùng
  • Thêm lựa chọn Imgae Fit.
  • Thêm nút Browser image from disk ở dưới dockbar Backgrounds.
  • Thêm tính năng cuộn vào mục Edit View để tránh các nút trùng lên nhau.
  • Point Size luôn ở chế độ Auto.
  • CR80 luôn là tấm thẻ trước hết trong danh sách thẻ.
  • Production Mode sở hữu thêm tính năng.
  • Database View mới.
  • Thêm CardModels bằng XML.
  • Thêm nút Delete Selected trong Browse View.
 • Về vấn đề in ấn
  • Thêm các mẫu máy in Evolis Kiosk.
  • Thêm máy NiSCA PRC-101.
  • Thêm máy Matica XID 8600.
 • Về cơ sở vật chất dữ liệu
  • Thêm nút Edit và Acquire trong Database.
  • Thêm chọn lọc chuyển đổi vùng chọn cơ sở vật chất dữ liệu cho Browse View.
    

CardPresso là công cụ thiết kết card visit và hỗ trợ in card visit rất tốt dành cho cá nhân hoặt doanh nghiệp mong muốn làm card cho nhân viên công ty của mình, đây cũng là một phần tạo dựng thương hiệu và giá trị vô hình của doanh nghiệp bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2