CardPresso

CardPresso là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế và in thẻ cho nhân viên trong công ty tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm CardPresso

Người đăng :
Phát hành :
Download :
57
download
99MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.79
Sử dụng :
Miễn Phí

CardPresso là phần mềm dùng để thiết kế Card Visit và in thẻ chuyên nghiệp. Đây là phần mềm phục vụ việc phát hành và in ấn thẻ sử dụng máy in thẻ nhựa Evolis với cách sử dụng tương đối dễ dàng.

CardPresso

CardPresso là phần mềm in card visit như tính năng với bộ công cụ đa dạng và mạnh mẽ, cho phép các công ty thiết kế và cho ra đời các tấm thẻ (card) đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Trong phần mềm có những hướng dẫn các bước cần thiết để cho có mặt trên thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất, từ việc chọn hình dáng cho đến layout hay encode...

Phần mềm này còn tích hợp có 1 phương tiện chỉnh sửa hình ảnh đơn giản trước khi chèn vào thẻ như điều chỉnh kích thước ảnh, dụng cụ xác định khuôn mặt hay bộ lọc... Giao diện rất đơn giản và bất kì khách hàng nào, dù mới hay đã có kinh nghiệm về đồ họa đều có thể nhanh chóng sử dụng CardPresso.

Dù bước đầu cài đặt với phần hơi phức tạp nhưng wizard hỗ trợ rất cụ thể nên sẽ không khó khăn gì. Phần mềm này có thể đáp ứng bắt buộc của mọi loại hình công ty, từ các tổ chức nhỏ cho đến những tập đoàn lớn. Phần mềm hoạt động trên máy tính Windows và Mac.

phần mềm thiết kế cardvisit - CardPresso

Các Tính Năng Mới Card Visit Cardpresso 1.4.79

 • Về giao diện người dùng
  • Thêm lựa chọn Imgae Fit.
  • Thêm nút Browser image from disk ở dưới dockbar Backgrounds.
  • Thêm tính năng cuộn vào mục Edit View để tránh các nút trùng lên nhau.
  • Point Size luôn ở chế độ Auto.
  • CR80 luôn là tấm thẻ trước hết trong danh sách thẻ.
  • Production Mode sở hữu thêm tính năng.
  • Database View mới.
  • Thêm CardModels bằng XML.
  • Thêm nút Delete Selected trong Browse View.
 • Về vấn đề in ấn
  • Thêm các mẫu máy in Evolis Kiosk.
  • Thêm máy NiSCA PRC-101.
  • Thêm máy Matica XID 8600.
 • Về cơ sở vật chất dữ liệu
  • Thêm nút Edit và Acquire trong Database.
  • Thêm chọn lọc chuyển đổi vùng chọn cơ sở vật chất dữ liệu cho Browse View.
    

CardPresso là công cụ thiết kết card visit và hỗ trợ in card visit rất tốt dành cho cá nhân hoặt doanh nghiệp mong muốn làm card cho nhân viên công ty của mình, đây cũng là một phần tạo dựng thương hiệu và giá trị vô hình của doanh nghiệp bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2