Cậu bé rừng xanh do Walt Disney sản xuấ. nếu tính trên toàn thế giời thì doanh thu game này đã đạt được 291 triệu USD , doanh thu này còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé

Thông tin phần mềm Cậu Bé Rừng Xanh 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
231
download
1400MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Phim " The jungle book" [Cậu Bé Rừng Xanh]  bạn cũng đã nghe wa bộ phim này rồi phải hog ?  và cũng có nhưng bạn đã đi xem rạp rồi.  còn nhưng bạn đã nghe wa mà chưa đi thì sao ta. or chưa có thời gian đi. hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn phim cậu bé rừng xanh do mình sưu tầm được trên mạng internet. bản này xem cũng ok nha, có thể gọi là review trước khi đi xem màng hình 2k nha.

Mình xin giới thiệu 1 tí về bộ phi này nhé. Phim cậu bé rừng xanh đã đạt được doanh số 103,6 triệu USD khi công chiêu tại bắc mỹ trong tháng 4 này. dẫn đầu thứ 2 trong lịch sử  về doanh thu chỉ thua duy nhất là Fast and Furious 7.

Cậu bé rừng xanh do Walt Disney  sản xuấ. nếu tính trên toàn thế giời thì doanh thu game này đã đạt được  291 triệu USD , doanh thu này còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé. chi phí phim dự tính ở khoảng  175 triệu USD , vậy xem ra Walt Disney đã thành công trong việc chuyển  tác phầm phiên bản  cổ tích sang người  thực đóng . và nhưng thể loại dạng này đã có nhưng tác phầm thành công rất nhiều Cinderella”, “Alice in Wonderland”, “Maleficent”...

Bộ phim với hình ảnh chật thật làm cho người xem không phần biệt được nhưng cảnh thác nước, động vậy, rừng xanh là nhưng bản mô phỏng bằng cộng nghệ làm phim tuyệt đỉnh này.

Cốt truyện kể về 1  cậu bé tên Mowgli  bị thả lại trong rừng sau đó được  nôi dương bằn gia đình báo. Và rồi mỗi việc đã xảy ra khi….. xem phim nha, không kể nữa đâu. Bạn có thể xem online hoặt download về xem nha. Nếu bạn tải phim mà chưa có chương trình idm full crack thì download về nhé.

1 số hình ảnh trong phim nha các bạn:

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2