CCleaner là phần mềm giúp người dùng dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay, Hỗ trợ nhiều tính năng như chống phân mãnh ổ cứng, xoá lịch sử và xoá cache trình duyệt.

Thông tin phần mềm CCleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
8MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.25
Sử dụng :
Miễn Phí

CCleaner là phần mềm dọn rác máy và tối ưu máy tính, chương trình sẽ giúp bạn quét tất cả hệ thống của mình và đưa ra các tùy chỉnh sao cho máy tính có thể hoạt động tốt nhất. Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng nhằm có thể đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất.

Ứng dụng này còn giúp khắc phục các lỗ hổng trên tất cả hệ thống. Hơn thế nó cho phép diệt virus và tối ưu toàn hoàn các trình duyệt web. Phần mềm CCleaner không những tương thích tốt trên tất cả hệ điều hành windows mà còn hoạt động hiệu quả trên nhiều thiết bị di động khác nhau từ máy tính cho đến điện thoại và cả máy tính bảng.

Phần mềm CCleaner

Phần mềm CCleaner.

Công cụ này cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác trong hệ thống ở các file tmp, gỡ bỏ các chương trình không cần thiết đã cài trong máy tính. Nhưng tính năng sửa đổi dọn dẹn các registry bị hư hại hoặt dự thừa trong Registry mà không được sử dụng như ProgID, Font, ActiveX control, File Extension...

Với những thao tác trên thì chương trình sẽ giúp máy tính của bạn vận hành mượt mà hơn, tiết kiệm không gian ổ cứng nhiều hơn. Ở phần trình duyệt thì công cụ này còn cho phép xoá lịch sữ web, xoá cache hoặt xoá toàn bộ các dữ liệu trên trình duyệt web của chúng ta.

Tính năng bổ sung ccleaner 5.25

 • Cải thiện tốc độ trên windows 10
 • Cải thiện tốc độ hơn các phiên bản khác.
 • Fix bug ở các phiên bản củ

Tính năng bổ sung của Ccleaner 5.2.2.

 • Cập nhật bản hỗ trợ cho windows 10.
 • Cập nhật việc xoá Cookie and History cho Microsoft Edge.
 • Cập nhật tính năng quản lý firefox.
 • Cập nhật bản 64-bit trên Windows 10.
 • Hỗ trợ xoá file trên ZoneAlarm 2016.
 • Sữa lỗi Minor bug fixes.
 • Cải thiện Minor GUI.

Tính năng phần mềm dọn rác Ccleaner.

 • Dọn dẹp máy tính. 
 • Tối ưu hóa máy tính. 
 • Sửa lỗi Registry hệ thống. 
 • Sửa chửa các lỗ hỏng trên máy tính.
 • Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên windows.
 • Xoá Lịch sử duyệt web.
 • Xoá cache trên trình duyệt.
 • Tăng tốc máy tính.
 • Xoá file tạm trên hệ thống.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Đánh giá tính năng tăng tốc máy tính Ccleaner.

Ưu điểm:

 • Có bản miễn phí cho các bạn sử dụng nhé.
 • Hỗ trợ các tính năng giúp người dùng tăng tốc máy tính.
 • Tiết kiệm được không gian ổ cứng.
 • Giảm thiểu file không sử dụng gây tình trạng chậm máy tính.
 • Hỗ trợ duyệt virus.
 • Khởi động cùng windows.
 • Cclear có thể carck được nhé.

Nhược điểm:

 • Cclear Pro là phiên bản tính phí sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hơn.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner chi tiết - CCleaner Tutorial

 • Quá trình cài đặt thì bạn chỉ cần download về giải nén và click next cho tới khi click finish nhé. Nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết ở đây.

CCleaner là một công cụ cực mạnh trong việt  quản lý và tăng tốc độ máy tính bằng cách xoá cái file tmp trên hệ thống và sử dụng các tính năng sửa lỗi registry bị lỗi trên windows. Nếu bạn muốn sử dụng mà không phải tốn thời gian cài đặt thì bạn có thể tải bản CCleaner Portable về sử dụng nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2