CCleaner cho Mac icon

CCleaner cho Mac

CCleaner for Mac 1.07.233

Thông tin phần mềm CCleaner cho Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.07.233
Sử dụng :
Miễn Phí

CCleaner for Mac 1.07.233

CCleaner là một phần mềm giúp người dùng có thể quét toàn bộ máy tính của mình. Phần mềm còn có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10,…. Phần mềm CCleaner dọn dẹp máy tính nhanh nhất. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể thao tác 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm CCleaner

Phần mềm CCleaner

Phần mềm ccleaner còn hỗ trợ người dùng có thể gỡ bỏ các phần mềm ra khỏi máy tính 1 cách nhanh chóng.Phần mềm dọn dẹp máy tính được nhiều người trên thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể dọn dẹp máy tính của mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm  dọn dẹp máy tính cũng chiếm rất ít tài nguyên cũng như bộ nhớ máy tính của người dùng.Với phiên bản này của phần mềm người dùng không cần cài đặt vì thế tiết kiệm cho người dùng thời gian cài đặt. Phần mềm dọn rác còn có nhiêu phiên bản khác nhau có thể hoạt động trên đa nền tảng như: windows, iOS, MacOs, Android,…. Phần mềm còn làm tăng hiệu suất làm viêc của máy tính giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng xóa các file rác tồn tại trên máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng khắc phục các lỗi registry. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể download phần mềm 1 cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm CCleaner

Phần mềm CCleaner

Các tính năng của CCleaner

  • Dọn dẹp máy tính và xóa bỏ phần mềm.
  • Tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Phần mềm CCleaner là 1 phần mềm hữu ích cho người dùng với nhiều tính năng nổi trội trên 1 phần mềm mà rất ít các phần mềm khác có được. Các phần mềm tương tư như: Kaspersky Cleaner,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69