CD Cùng học Toán 1 icon

CD Cùng học Toán 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Thông tin phần mềm CD Cùng học Toán 1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
67
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc, phục vụ cho toàn bộ học sinh ôn luyện, học tập hay củng cố kiến thức, làm bài trực tiếp ngay trên máy tính theo phạm trù kiến thức bài học.

CD Cùng Học Toán 1 - Hỗ trợ học toán

Đây cũng được đánh giá là phần mềm đầu tiên mô phỏng được tất cả kiến thực phạm vi ở trong sách giáo khoa Tiểu học chương trình lớp 1. Hỗ trợ trên 30 dạng kiến thức đã được mô phỏng, ứng dụng phần mềm đã tạo được cho các em học sinh, những em bé nhỏ tuổi đang tiếp cận với chương trình Toán tiểu học ngay ở trên máy tính.

Chương trình đào tạo trong phần mềm CD Cùng học Toán 1

  • Làm quen cùng các con số: Ở bài học đầu tiên này, bạn sẽ được học đếm với giáo cụ trực quan là hình ảnh. Dễ hiểu và nhớ lâu. Sau đó sẽ được thực hiện các phép toán so sánh: Lớn, nhỏ và bằng. Bé sẽ được học viết số, đọc số và tự mình phân tích các số đó.
  • Các phép tính cộng trừ số: Bé sẽ được học các phép tính cơ bản đầu tiên thông qua hình ảnh giúp cho bé dễ hình dung nhất. Đó là cộng 2 số, trừ 2 số hay thực hiện phép toán theo hàng dọc, hàng ngang rồi tăng dấn với 3 con số.
  • Nhận biết hình học cơ bản: Đầu tiên bé sẽ được nhận dạng hình (vuông, tròn và tam giác). Sau đó sẽ biết cách phân biệt thông qua đặc điểm của từng hình một cách đơn giản nhất.
  • Ngoài ra thì bé sẽ được nâng cấp lên dần: từ việc làm quen với những số đo về thời gian (thứ, ngày, tháng, năm) đến nhận biết điểm, đoạn thẳng. Rồi biết cách so sánh chúng.

Như vậy CD Cùng học Toán 1 đã trang bị lượng kiến thức khá đầy đủ trong sách giáo khoa cho con, em bạn một cách dễ dàng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501