CD Cùng học Toán 2 icon

CD Cùng học Toán 2

Nối tiếp ứng dụng phàn mềm đầu tiên mô phỏng được kiến thúc bộ môn Toán Tiểu học CD Cùng học Toán 1 thì CD Cùng học Toán 2 cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực

Thông tin phần mềm CD Cùng học Toán 2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Cùng học Toán 2 - Phần mềm học toán 2

Nối tiếp ứng dụng phàn mềm đầu tiên mô phỏng được kiến thúc bộ môn Toán Tiểu học CD Cùng học Toán 1 thì CD Cùng học Toán 2 cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực.

Phần mềm này cũng mô phỏng được tất cả cũng như toàn bộ kiến thức ở trong sách giáo khoa Toán lớp 2 chương trình Tiểu học, đặc biệt là thông qua máy tính cá nhân.

CD Cùng học Toán 2

Tính năng chính của CD Cùng học Toán 2

  • Luyện tập: Chương trình cho phép các em học sinh có thể luyện tập cũng như giải toán theo từng chủ đề. Tất cả những nội dung phủ kín ở trong chương trình của sách giáo khoa của Bộ giáo dục ban hành Toán lớp 2.
  • Kiểm tra: Nó cho phép toàn bộ những bạn học sinh có thể trực tiếp kiểm tra những kiến thức hay củng cố lại chúng thông qua các bài mô phỏng của ứng dụng phần mềm. Đây được cho là một chức năng vô cùng đặc biệt, có thể giúp bạn theo dõi cũng như đánh giá quá trình học tập, ôn luyện của mình.

CD Cùng học Toán 2

Giao diện phần mềm cùng học Toán 2

Chủ đề trong ứng dụng CD Cùng học Toán 2

  • Học đếm các phép toán cơ bản.
  • Học các đơn vị đo lường
  • Xem được đồng hồ, thời gian và lịch một cách dễ dàng.
  • Bé sẽ được làm quen với tiền, nhận viết và tính toán thông qua giá trị của chúng. Ngoài ra có thể áp dụng phương pháp tính toán liên quan đến tiền ở đây.
  • Bé sẽ được nhận dạng các hình cơ bản, biết cách tính toán về độ dài, chu vi cũng như các phép tính toán cơ bản.
  • Ở đây thì bé đã bắt đầu được giải bài toàn có lời văn đầy đủ, với 1 đến 2 bước ban đầu hay những bài toàn chuyển đổi đơn vị, số la mã,..

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501