CD Cùng học toán 3 là ứng dụng mô phỏng toàn bộ chương trình, kiến thức học của môn Toán lớp 3, nó đã được mở rộng với trên 167 kiến thức dạng mô phỏng trực quan hình ảnh.

Thông tin phần mềm CD Cùng học Toán 3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
25MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Cùng học toán 3 là ứng dụng mô phỏng toàn bộ chương trình, kiến thức học của môn Toán lớp 3. Nó đã được mở rộng với trên 167 kiến thức dạng mô phỏng trực quan hình ảnh. Chính vì thế mà phần mềm đã tạo được cho các em hứng thú học tập thông qua máy tính cá nhân.

CD Cùng Học Toán 1

Giao diện CD Cùng Học Toán 3

Chủ đề chính trong ứng dụng phần mềm CD Cùng học Toán 3

 • Đầu tiên là thực hiện các phép tính và học đếm
  • Thực hiện đếm và ôn tập trong phạm vi là 1000 số.
  • Công và trừ có nhớ ở trong phạm vi 1000.
  • Bắt đầu học bảng nhân, chia với các số 6,7,8,9 và 10.
  • Nhân với 1 chữ số có nhớ và không nhớ.
  • Chia cho 1 chữ số chia hết, không nhẩm và chia cho 1 chữ số có dư, không nhẩm.
  • Bắt đầu làm quen với những số có 4 chữ số trở lên.
  • Thực hiện các phép toán ở trong phạm vi 10.000 số.
  • Nhân và chia các số có 4 chữ số với số mà có 1 chữ số.
  • Cộng và trừ các số có 5 chữ số hay là nhân, chia số 5 chữ số với số 1 chữ số.
 • Học về đơn vị đo lường
  • Các bảng đo đơn vị chiều dài: dam, hm
  • Học lại khái niệm về diện tích cũng như các phép toán tính diện tích.

Giao diện chức năng CD Cùng Học Toán 1

Giao diện tính năng CD Cùng Học Toán 1

 • Làm quen với tiền ở mệnh giá đồng, VNĐ hay tính tiền theo các đồ vật hình ảnh và liên quan đến chuyển đổi tiền Việt Nam.
 • Hình học: học cách phân biệt góc vuông, không vuông. Tính chu vi, trung điểm, hình tròn, xếp hình, ghép hình,…
 • Đại số: Bắt đầu thực hiện các phép toán đơn giản với biểu thức hỗn hơp, có ngoặc, không ngoặc,…Đặc biệt là còn nhiều hơn thế nữa.

Thật vậy, với những chương trình hay chủ đề trong CD Cùng học Toán 3 đã giúp cho các bé nắm bắt toàn bộ kiến thức một cách nhanh chóng, nhớ lâu theo hệ thống, khoa học nhất.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2