CD Cùng học Toán 4 icon

CD Cùng học Toán 4

CD Cùng học Toán 4 là tổng hợp các kiến thức toán lớp 4 giúp các em có thể học hỏi và làm bài tập hiệu quả nhanh nhất trên máy tính.

Thông tin phần mềm CD Cùng học Toán 4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
81
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Cùng học Toán 4 - Phần mềm học Toán 4

CD Cùng học Toán 4 là ứng dụng nằm trong bộ Cùng học Toán 1,2,3,4,5 mô phỏng việc dạy và học bộ môn oán lớp 4 chương trình Tiểu học.

Được phát hành vào cuối năm 2007 và đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực. Đáp ứng tốt cho nhu giảng dạy và học tập của cả học sinh và giáo viên Tiểu học ở trên toàn quốc.

CD Cùng học Toán 4

Phần mềm học toán tiểu học

Được đánh giá là đã mô phỏng được toàn bộ, sát với chương trình ở trong Sách giáo khoa Toán 4 Tiểu học. Giúp cho các bạn học sinh phần kiến thức về các phép tính cơ bản: cộng, trừ, nhân, chia cả số nguyên, số thập phân và phân số.

Ứng dụng này được chia làm 2 phần chính: Cùng học Toán 4 và Cùng học và dạy Toán 4. Không những hỗ trợ việc học cho học sinh mà còn hỗ trợ cho giáo viên giảng dạy, phụ huynh dạy con, em ở nhà. Nó tích hợp lên đến 173 chủ đề với nhiều kiến thức khác nhau giúp cho các bạn học sinh nắm vững được lượng kiến thức lớp 4.

CD Cùng học Toán 4

Tính năng chính của CD Cùng học Toán 4

  • Dạy theo từng chủ đề: vẫn theo motip chia 10 dạng chính trong bộ Cùng học Toán 1,2,3,4,5. Gồm: Làm quen với số, đại lượng đo lượng, biểu đồ và bản đồ, hình học, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam,..
  • Dạy theo bài học trong từng chủ đề: Sẽ đi vào chi tiết từng chủ đề trong sách giáo khoa Toán lớp 4. Chia theo từng chương, bài, mục đúng như trong SGK.

Chủ đề kiến thức trong CD Cùng học Toán 4

  • Làm quen với con số: đọc, viết, phân tích tổng quát các số. Và thực hiện các phép tính co bản.
  • Làm quen với phân số: Gồm việc so sánh 2 phân số cùng mẫu, khác mẫu.
  • So sánh 2 phân số có cùng mẫu.
  • Rút gọn phân số tối giản hỗn hợp. Thực hiệp các phép toán cơ bản với phân số cùng mẫu.
  • Còn nhiều kiến thức khác

Tóm lại đây là phần mềm hữu ích có thể giúp cho học sinh, giáo viên, phụ huynh nắm bắt kiến thức rõ ràng, chắc chắn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501