CD Cùng học Toán 5 icon

CD Cùng học Toán 5

Cũng giống như các ứng dụng khác trong Bộ phần mềm CD Cùng học Toán 1,2,3,4,5 khác thì CD Cùng học Toán 5 cũng mô phỏng kiến thức của môn Toán 5 trong hệ Tiểu học.

Thông tin phần mềm CD Cùng học Toán 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
330
download
24MB
Đánh giá :
(16 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Cùng học Toán 5 -phần mềm học toán lớp 5

CD Cùng học Toán 5 cũng giống như các ứng dụng khác trong Bộ phần mềm CD Cùng học Toán 1,2,3,4,5 khác thì cũng mô phỏng kiến thức của môn Toán 5 trong hệ Tiểu học. Nó giúp cho người dùng có thể nắm bắt được kiến thức theo từng chủ đề, chương, bài học giống như trong sách giáo khoa ở ngay trên máy tính

Giao diện CD Cùng học toán lớp 5

Lần này, bạn sẽ được học 160 kiến thức ở dạng mô phỏng trực quan. Sẽ tạo điều kiện cũng như cảm hứng cho các em nhỏ tuổi. Ngoài ra thì cũng hỗ trợ cho giáo viên, phụ huynh quản lý con em của mình một cách tốt nhất bộ môn này.

Những chức năng chính của CD Cùng học Toán 5

 • Luyện tập: Giúp cho các bạn học sinh lớp 5 có thể ôn tập dạng kiến thức trong vòng 160 chủ đề một cách khoa học, giống như trong sách giáo khoa. Các bạn có thể ôn luyện thoải mái mà không lo bị hạn chế về thời gian.
 • Kiểm tra: Phần này sẽ dành cho các bạn học sinh muốn củng cố, kiểm tra kiến thức mình vừa học. Đồng thời cũng giúp cho các bậc phụ huynh, giáo viên học sinh quản lý một cách tốt nhất.

Chủ đề của phần mềm CD Cùng học Toán 5

 • Ở chương trình này gần như là tổng hợp tất cả kiến thức và mở rộng nâng cao những phần còn lại của các chủ đề.
  • Học các phép tình, so sánh, tập đọc, viết các phân số,…
  • Đơn vị đo lường: Học các phép toán với đơn vị độ dài, khối lượng, hay các phép toán cộng trừ, nhân, chia diện tích, thể tích.
  • Xem lịch, đồng hồ và số đo thời gian: giúp bạn cộng, trừ, nhân chia số đo thời gian với một số khác.
  • Và hình học, giải có lời văn hay các dạng toán liên quan đến bảng số, bản đồ, biểu đồ, số la mã…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 16 phiếu bầu
1 sao 5
2 sao 2
3 sao 3
4 sao 2
5 sao 4
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501