CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 icon

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 do Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm định hướng cho các em các kiến thức về sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp

Thông tin phần mềm CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Người đăng :
Phát hành :
Download :
305
download
51MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
tập 1
Sử dụng :
Miễn Phí

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 do Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm định hướng cho các em các kiến thức về sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp. Trong đó, vẫn ưu tiên rèn luyện 2 kĩ năng nghe và nói hơn cả.

học Tiếng Anh 7

Nội dung của bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 bao gồm các bài đọc và nghe được biên soạn theo sát nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 nhằm giúp giáo viên và học sinh học tập hiệu quả và có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện các kĩ năng ở nhà.

Bạn có thể tải bản mp3 được copy từ Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7, định dạng này tương thích với hầu hết các thiết bị phát âm thanh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tại trường học hiện nay. Do đó, chỉ cần tải về giáo viên hoặc các em học sinh có thể sử dụng Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 này để giảng dạy hoặc rèn luyện tại nhà vô cùng đơn giản.

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 được chia làm 2 phần tương ứng với 2 tập của sách giáo khoa lớp 7 với 42 bài nghe trong tập 1 và 49 bài nghe ở tập 2.

Với bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 định dạng mp3 chuẩn dễ sử dụng, các em học sinh có thể nghe trước các bài học hoặc nghe lại và rèn luyện cách phát âm, khả năng nghe, nói và giao tiếp như người bản xứ.

Thầy cô và các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 này bởi các bài nghe đều được thu âm cẩn thận với giọng đọc của những giáo viên và học sinh bản xứ đảm bảo giọng chuẩn và dễ nghe nhất. Hãy tải ngay bản mp3 của Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 để giúp công việc giảng dạy cũng như học tập tiếng Anh tại trường ngày càng hiệu quả hơn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501