CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 do Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm định hướng cho các em các kiến thức về sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp

Thông tin phần mềm CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Người đăng :
Phát hành :
Download :
305
download
51MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
tập 1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 do Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm định hướng cho các em các kiến thức về sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp. Trong đó, vẫn ưu tiên rèn luyện 2 kĩ năng nghe và nói hơn cả.

học Tiếng Anh 7

Nội dung của bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 bao gồm các bài đọc và nghe được biên soạn theo sát nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 nhằm giúp giáo viên và học sinh học tập hiệu quả và có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện các kĩ năng ở nhà.

Bạn có thể tải bản mp3 được copy từ Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7, định dạng này tương thích với hầu hết các thiết bị phát âm thanh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tại trường học hiện nay. Do đó, chỉ cần tải về giáo viên hoặc các em học sinh có thể sử dụng Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 này để giảng dạy hoặc rèn luyện tại nhà vô cùng đơn giản.

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 được chia làm 2 phần tương ứng với 2 tập của sách giáo khoa lớp 7 với 42 bài nghe trong tập 1 và 49 bài nghe ở tập 2.

Với bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 định dạng mp3 chuẩn dễ sử dụng, các em học sinh có thể nghe trước các bài học hoặc nghe lại và rèn luyện cách phát âm, khả năng nghe, nói và giao tiếp như người bản xứ.

Thầy cô và các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 này bởi các bài nghe đều được thu âm cẩn thận với giọng đọc của những giáo viên và học sinh bản xứ đảm bảo giọng chuẩn và dễ nghe nhất. Hãy tải ngay bản mp3 của Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 7 để giúp công việc giảng dạy cũng như học tập tiếng Anh tại trường ngày càng hiệu quả hơn nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2