CD1 Tiếng Anh lớp 12 icon

CD1 Tiếng Anh lớp 12

CD1 Tiếng Anh lớp 12 là tổng hợp các kiến thức và bài tập tiếng anh lớp 12 giúp các em có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhanh chóng.

Thông tin phần mềm CD1 Tiếng Anh lớp 12

Người đăng :
Phát hành :
Download :
595
download
47MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD1 Tiếng Anh lớp 12 - phần mềm học Tiếng Anh lớp 12

CD Tiếng Anh lớp 12 là bộ CD hỗ trợ học sinh lớp 12 học Tiếng Anh hiệu quả. Trong thời buổi kinh tế hội nhập, ngoại ngữ rất cần thiết. Cụ thể là tiếng Anh. Chính vì thế việc rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh là vô cùng thiết thực.

Với ứng dụng này bạn sẽ được thực hành những kỹ năng. Ví dụ như: Nghe, viết, đọc và nói. Với 300 câu lựa chọn giúp bạn thực hành cấu trúc câu tiếng Anh ở trong CD, chắc chắn sẽ tăng level tiếng Anh cho bạn đó.

 phần mềm học Tiếng Anh lớp 12

Unit trong cd1 học tiếng anh lớp 12

học Tiếng Anh lớp 12

Unit 1 trong cd tiếng anh lớp 12

Thành phần của bộ CD1 Tiếng Anh lớp 12:

  • Mục lục: Gồm đầy đủ 16 bài(Unit) theo chủ đề, sát với chương trình sách giáo khoa giảng dạy. Cụ thể đó là: Cuộc sống gia đình, Đa văn hóa, Hệ thống giáo dục, Giáo dục vào đại học, Công việc trong tương lai, Cải cách nền kinh tế Cuộc sống thì tương lai, Sa mạc, Các loài nguy hiểm, Sách, Thể thao dưới nước, Thế vận hội Sea Games, Phụ nữa và những Hiệp hội trong Đông Nam Á.
  • Thực hành: Ở bước này bạn sẽ được thực hành các kỹ năng: nghe, đọc, viết, nói với trên dưới 10 bài.
  • Câu đó: Ở đây sẽ có khoảng 300 câu đố khác nhau giúp kiểm tra sự nhanh nhạy, tư duy logic của bạn.
  • Thư giản: Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau thư giãn với những game quen thuộc: rà bom, sudoku, caro hay là những tạ game hình ảnh khác.

Bài viết trên đây taichua.com đã giới thiệu hướng dẫn bạn có thể luyện tốt các kỹ năng trong quá trình học tiếng anh với mức độ nâng cao, từ dễ đến khó. Tất cả đều có trong bộ CD1 Tiếng Anh lớp 12 giúp các bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là chúng ta sử dụng không mất phí, phù hợp với mọi đối tượng. Chúc các bạn học tập tốt bộ môn Tiếng Anh này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501