CDRWin 10 Full là Phần mềm ghi đĩa trên windows giúp bạn có thể ghi file ra đĩa, cd, dvd, với tốc độ nhanh và tiện lợi.

Thông tin phần mềm CDRWin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
22MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10
Sử dụng :
Miễn Phí

Chắc cũng khá nhiều người chưa từng nghe một phần mềm ghi đĩa CDRWIN 10 phải không? Và mình cũng mới tìm hiểu về phần mềm này và mình cảm thấy phần mềm này rất thú vị, rất đáng để tìm hiểu sâu. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua về phần mềm ghi đĩa này với những bạn chưa từng biết hay đã biết nhưng vẫn còn biết hạn chế.

CDRWIN 10 là một phần mềm ghi đĩa đã được chứng minh là ghi đĩa tốt nhất dành cho CD, DVD-R hay Blu-ray,...Nó được trang bị một công nghệ ghi đĩa tốt nhất và tiên tiến nhất. Với một giao diện hoàn toàn mới phù hợp với thời đại. CDRWin 10 hiển thị các nhóm chức năng ngay chính giữa. Bạn có thể thực hiện thao tác của mình thật nhanh chóng và hoàn thành tốt công việc của mình. Nó tương thích với hầu hết hệ điều hành từ Windows XP trở đi, và nếu bạn cài đặt dùng trên Win 10 thì sẽ thấy dùng rất là  mượt.

CDRWin - Phần mềm ghi đĩa

Giao diện của phần mềm CDRWIN 10.

Tính năng của CDRWIN 10

  • Copy dữ liệu trực tiếp từ đĩa CD/DVD, chất lượng file gốc được giữ nguyên ban đâu và tốc độ sao chép thì cực nhanh.
  • Ghi và tạo file ISO không thua kém gì các công cụ khác.
  • Với CDRWIN 10 khi bạn Rip Audio, Video từ đĩa CD/DVD thì không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video như trước nữa.
  • Tương thích, hỗ trợ hầu hết tất cả các loại ổ đĩa, bao gồm: CD-R, CD-RW, DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD DL, DVD-RAM,  BD-R và BD-RW.
  • Hỗ trợ thêm chức năng kéo thả, khi dùng phần mềm bạn chỉ cần kéo file vào giao diện làm việc chứ không cần phải click, click nhiều thao tác như khi không sử dụng phần mềm.
  • Tiết kiệm thời gian tức là nó hỗ trợ xử lý nhiều công việc với nhiều đĩa cùng một lúc.
  • Hỗ trợ ATAPI-, SCSI-, SATA-, Firewire và USB.
  • Xóa nhanh chóng hoặc xóa toàn dữ liệu từ đĩa có khả năng ghi lại nhiều lần.
  • Tối ưu hóa hệ thống với hệ thống bộ nhớ đệm chuyên nghiệp giúp quá trình ghi đĩa diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp, bạn sẽ không gặp phải tình trạng treo máy.

Hướng dẫn cách cài đặt và actvie CDRWIN

Bước 1: Bạn tải file về và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Điền key nhưng trước tiên máy tính của bạn phải kết nối Internet

Bước 3: Tiếp theo, bạn chạy file cài đặt cdrwin10.exe trong thư mục Setup đã được giải nén ở bước 1, tiếp tục nhấn Next cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.

tải CDRWin

Hướng dẫn Active CDRWin.

Bước 4: Tiếp đến bạn mở file cdrwin 10 keys.txt có trong thư mục Key đã được giải nén ở bước 1 và copy key trong file vừa mở. Rồi mở phần mềm Cdrwin 10 lên và điền key vào

active CDRWin

Nhập key cho CDRWin

Bước 5:  Bạn click ok và có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của chương trình CDRWin rồi nhé.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2