Xbox icon

Xbox

Xbox là phần mềm giả lập game trên máy tính là kho lưu trữ hàng nghìn game online hấp dẫn nay đã chạy hệ điều hành Microsoft.

Thông tin phần mềm Xbox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
1MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xbox - Phần mềm giả lập game trên máy tính

Satya Nadella hàm ý về việc Windows 10 sẽ là trung tâm của của mọi kết nối trong cuộc sống của bạn, sau khi một nhà đầu tư hỏi về vấn đề này.

Tại cuộc họp cổ đông vừa qua, CEO Staya Nadella cho rằng Windows 10 sẽ sớm trở thành bộ não trong ngôi nhà của bạn, và nó sẽ điều hành mọi thứ từ máy chơi game cho tới các tác vụ công việc.

Nadella cho biết, Xbox One là một phần rất quan trọng trong hệ thống đó, bởi nó là trung tâm của giải trí trong phòng khách. "Xbox chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows", Nadella cho biết.

Đó là quan điểm của Nadella. Microsoft đang nỗ lực để nền tảng Xbox có thể tiến gần hơn tới Windows 10, hoặc thậm chí trở thành Windows 10. Trước đây, Xbox và Windows là 2 lĩnh vực khác nhau hoàn toàn, thậm chí tựa game Halo nổi tiếng cũng bị hãng này cho rút khỏi Windows và độc quyền trên Xbox. Mục tiêu Microsoft đặt ra muốn đưa Xbox thành một "trợ thủ" cho hệ điều hành máy tính của họ.

phần mềm giả lập chơi game trên máy tính - hình 1

Xbox One là dòng máy chơi game console được nhiều người ưa chuộng.

Suy nghĩ rộng hơn về Xbox và Smarthome, Nadella cho biết Microsoft đang đẩy Windows 10 lên tất cả mọi thứ, từ máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại và cuối cùng là các kết nối trong gia đình. Thậm chí, hãng này có thể sẽ đưa ra một phiên bản giá rẻ của Windows 10 chỉ nhằm chạy các thiết bị tại gia.

Trong khi đó, Xbox One, sản phẩm cao cấp nhất của dòng Xbox vừa nhân 1 bản nâng cấp phần mềm hồi tháng trước. Một số lập trình viên cho biết, lõi của bản cập nhật này chính là Windows 10.

Cuối cùng, Cortana là một phần không thể thiếu trong định hướng lâu dài mà Microsoft đặt ra. Cô trợ lý ảo này được đưa vào Windows 10 trên nhiều nền tảng như Mobile, Tablet và cả PC. Và nếu Xbox hay các kết nối trong gia đình sử dụng bộ não là Windows 10, Cortana chắc chắn cũng sẽ làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Theo lịch trình nâng cấp, Xbox One sẽ được cập nhật Cortana vào đầu năm 2016. Trợ lý ảo của Microsoft sẽ mang tới giải pháp tìm kiếm thông minh và hỗ trợ người dùng bằng giọng nói khi tay họ đang tập trung chơi game.

phần mềm giả lập chơi game trên máy tính - hình 2

CEO của Microsoft tỏ rõ nguyện vọng đưa Windows 10 lên một tầm cao mới.

Ngoài Cortana, hệ sinh thái ứng dụng giữa các nền tảng này cũng đang xích lại gần nhau hơn. Người dùng đều nhận thấy ứng dụng Xbox trên Windows 10 đã được nâng cấp rất nhiều, nó chạy song song cùng Windows Store và có thể cả 2 sẽ được gộp vào làm 1 trong năm 2016.

Microsoft đã cố gắng trong nhiều thập kỷ để Windows có thể chen chân vào hệ thống giải trí trong phòng khách. Và cuối cùng, Xbox đã làm được điều đó. Dưới đây là trích dẫn của phát ngôn viên phía Microsoft.

"Hệ điều hành mới trên Xbox One được xây dựng với nền tảng là Windows 10, tạo ra trải nghiệm mượt mà hơn, đồng thời có thể chia sẻ hình ảnh tới các thiết bị chạy Windows 10. Xbox là thương hiện chơi game của chúng tôi, và Xbox One là cỗ máy giải trí tuyệt vời. Trải nghiệm sử dụng trong phòng khách của Xbox rất đáng kinh ngạc và chúng tôi vẫn đang tiếp tục để nâng cao điều đó, trong tương lai công nghệ VR sẽ tạo ra bước nhảy vọt cho thiết bị này".

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 3
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21