cFosSpeed icon

cFosSpeed

cFosSpeed là phần mềm kiểm tra, quản lý và tăng tốc độ đường truyền internet nhà bạn tốt nhất, quản lý băng thông và đường truyền hiệu quả

Thông tin phần mềm cFosSpeed

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.14 Build 2274
Sử dụng :
Miễn Phí

cFosSpeed - Tăng tốc mạng Internet

Tình hình chung của nhiều bạn thời gian qua là máy tính của bạn luôn gặp khó khăn khi truy cập Internet. Bạn muốn tăng tốc Internet trên máy tính của bạn? Bạn muốn lại muốn kiểm tra xem luồng chạy của mạng Internet nhà bạn thế nào. cFosSpeed sẽ giúp các bạn điều này. 

Phần mềm cFosSpeed

Phần mềm cFosSpeed

cFosSpeed được xem là giải pháp hữu hiệu để tối ưu đường truyền và tăng tốc độ kết nối Internet của bạn, nhất là trong tình hình sự cố đứt cáp quang xảy ra liên tục trong thời gian gần đây. Phần mềm này sử dụng công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại.

Những tính năng chính của cFosSpeed

  • Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
  • Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
  • Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
  • Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
  • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên

Tăng tốc độ mạng với cFosSpeed

Tăng tốc độ mạng với cFosSpeed

Thời gian gần đây nhiều sự cố liên quan đến hạ tầng mạng như đứt cáp quang đã ảnh hưởng lớn đến tốc độ sử dụng và truy cập internet của nhiểu người. Nếu bạn muốn tăng tốc và khắc phục những lúc mạng bị chậm hay yếu thì cFosSped thật sự là công cụ tuyệt vời nhất dành cho người dùng 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4