Chat Watch icon

Chat Watch

Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn

Thông tin phần mềm Chat Watch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Chat Watch - Phần mềm ghi lại nội dung chat

Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có khả năng ghi lại toàn bộ các dòng chat trên nhiều nick chat khác nhau cùng một lúc.

Chúng ta thường xuyên sử dụng các ứng dụng chat đề trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp hay người thân, hơn nữa có nhiều tin nhắn có nội dung vô cùng quan trọng mà bạn muốn lưu giữ để xem lại. ChatWatch chính là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho bạn ngay lúc này.

Chat Watch

Tải Chat Watch miễn phí tại taichua.com

Với ứng dụng này các bạn có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên tất cả các nick chat từ nhiều phần mềm chat cùng một lúc. Chat Watch sẽ hỗ trợ tương thích với tất  các phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ, MSN. Đúng như cái tên Chat Watch, với ứng dụng này các bạn có thể lưu trữ và xem lại toàn bộ những dòng chat.

Được thiết kế với giao diện đơn giản dễ sử dụng ứng dụng này chắc chắn sẽ được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng. Khi ứng dụng này chạy, nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ nội dung chat, chỉ cần chọn tên tài khoản của người mà bạn muốn lưu trữ sau đó click chuột để Save chat.

Chat Watch sẽ giúp bạn lưu thành file văn bản và những nội dung của cuộc hội thoại ấy sẽ được lưu tho đúng trật tự của nó. Từ đó các bạn có thể xóa bỏ bất cứ dòng chat nà, hoặc bạn cũng có thể chọn in ra để xem lại.

Những tính năng chính của Chat Watch.

  • Có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên nhiều các nick chat từ tất cả những phần mềm chat cùng một lúc.
  • Chat Watch có thể tương thích với những phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ và MSN.
  • Người dùng có thể lưu thành file văn bản cuộc trò chuyện của mình và bạn bè, nội dung tin nhắn sẽ được sắp xếp theo đúng trật tự.
  • Chat Watch cho phép ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode, qua đó có thể kiểm soát toàn bộ nội dung chat của người thân mà không lo bị phát hiện.
  • Chat Watch vô cùng an toàn vì nó đòi hỏi người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.
  • Giao diện sử dụng đơn giản và dễ dàng phù hợp với mọi người dùng.

Điều đặc biệt đó là, Chat Watch còn cho phép người dùng để ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode. Với chế độ này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ nội dùng chat của người thân mà không hề bị phát hiện. Ứng dụng này cũng tuyệt đối bảo mật khi sử dụng bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải cung cấp đầy đủ mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72