Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn

Thông tin phần mềm Chat Watch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có khả năng ghi lại toàn bộ các dòng chat trên nhiều nick chat khác nhau cùng một lúc.

Chúng ta thường xuyên sử dụng các ứng dụng chat đề trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp hay người thân, hơn nữa có nhiều tin nhắn có nội dung vô cùng quan trọng mà bạn muốn lưu giữ để xem lại. ChatWatch chính là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho bạn ngay lúc này.

Chat Watch

Tải Chat Watch miễn phí tại taichua.com

Với ứng dụng này các bạn có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên tất cả các nick chat từ nhiều phần mềm chat cùng một lúc. Chat Watch sẽ hỗ trợ tương thích với tất  các phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ, MSN. Đúng như cái tên Chat Watch, với ứng dụng này các bạn có thể lưu trữ và xem lại toàn bộ những dòng chat.

Được thiết kế với giao diện đơn giản dễ sử dụng ứng dụng này chắc chắn sẽ được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng. Khi ứng dụng này chạy, nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ nội dung chat, chỉ cần chọn tên tài khoản của người mà bạn muốn lưu trữ sau đó click chuột để Save chat.

Chat Watch sẽ giúp bạn lưu thành file văn bản và những nội dung của cuộc hội thoại ấy sẽ được lưu tho đúng trật tự của nó. Từ đó các bạn có thể xóa bỏ bất cứ dòng chat nà, hoặc bạn cũng có thể chọn in ra để xem lại.

Những tính năng chính của Chat Watch.

  • Có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên nhiều các nick chat từ tất cả những phần mềm chat cùng một lúc.
  • Chat Watch có thể tương thích với những phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ và MSN.
  • Người dùng có thể lưu thành file văn bản cuộc trò chuyện của mình và bạn bè, nội dung tin nhắn sẽ được sắp xếp theo đúng trật tự.
  • Chat Watch cho phép ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode, qua đó có thể kiểm soát toàn bộ nội dung chat của người thân mà không lo bị phát hiện.
  • Chat Watch vô cùng an toàn vì nó đòi hỏi người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.
  • Giao diện sử dụng đơn giản và dễ dàng phù hợp với mọi người dùng.

Điều đặc biệt đó là, Chat Watch còn cho phép người dùng để ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode. Với chế độ này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ nội dùng chat của người thân mà không hề bị phát hiện. Ứng dụng này cũng tuyệt đối bảo mật khi sử dụng bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải cung cấp đầy đủ mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2