Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn

Thông tin phần mềm Chat Watch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Chat Watch - Phần mềm ghi lại nội dung chat

Chat Watch là một ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng thích thú và tuyệt vời với những khả năng đặc biệt như lưu trữ lại những tin nhắn chat của bạn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có khả năng ghi lại toàn bộ các dòng chat trên nhiều nick chat khác nhau cùng một lúc.

Chúng ta thường xuyên sử dụng các ứng dụng chat đề trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp hay người thân, hơn nữa có nhiều tin nhắn có nội dung vô cùng quan trọng mà bạn muốn lưu giữ để xem lại. ChatWatch chính là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho bạn ngay lúc này.

Chat Watch

Tải Chat Watch miễn phí tại taichua.com

Với ứng dụng này các bạn có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên tất cả các nick chat từ nhiều phần mềm chat cùng một lúc. Chat Watch sẽ hỗ trợ tương thích với tất  các phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ, MSN. Đúng như cái tên Chat Watch, với ứng dụng này các bạn có thể lưu trữ và xem lại toàn bộ những dòng chat.

Được thiết kế với giao diện đơn giản dễ sử dụng ứng dụng này chắc chắn sẽ được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng. Khi ứng dụng này chạy, nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ nội dung chat, chỉ cần chọn tên tài khoản của người mà bạn muốn lưu trữ sau đó click chuột để Save chat.

Chat Watch sẽ giúp bạn lưu thành file văn bản và những nội dung của cuộc hội thoại ấy sẽ được lưu tho đúng trật tự của nó. Từ đó các bạn có thể xóa bỏ bất cứ dòng chat nà, hoặc bạn cũng có thể chọn in ra để xem lại.

Những tính năng chính của Chat Watch.

  • Có thể ghi lại toàn bộ các tin nhắn chat trên nhiều các nick chat từ tất cả những phần mềm chat cùng một lúc.
  • Chat Watch có thể tương thích với những phần mềm chat phổ biến như AOL, ICQ và MSN.
  • Người dùng có thể lưu thành file văn bản cuộc trò chuyện của mình và bạn bè, nội dung tin nhắn sẽ được sắp xếp theo đúng trật tự.
  • Chat Watch cho phép ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode, qua đó có thể kiểm soát toàn bộ nội dung chat của người thân mà không lo bị phát hiện.
  • Chat Watch vô cùng an toàn vì nó đòi hỏi người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.
  • Giao diện sử dụng đơn giản và dễ dàng phù hợp với mọi người dùng.

Điều đặc biệt đó là, Chat Watch còn cho phép người dùng để ẩn công cụ bằng chế độ Steal Mode. Với chế độ này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ nội dùng chat của người thân mà không hề bị phát hiện. Ứng dụng này cũng tuyệt đối bảo mật khi sử dụng bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải cung cấp đầy đủ mật khẩu đăng nhập khi cài đặt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2