ChatBlocker là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích với khả năng chặn gần như mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay.

Thông tin phần mềm ChatBlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6
Sử dụng :
Miễn Phí

ChatBlocker là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích với khả năng chặn gần như mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay. Nhất là ứn các úng dụng chat như: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme. Ngày nay nhân viên bạn đi làm thường sử dụng máy tính để làm việc riêng khá nhiều nhất là trò chuyện, chat chit..trên mạng qua các ứng dụng chat trực tuyến. Để có thể giảm thiểu được vấn đề đó, ChatBlocker đã được ra đời nhằm ngăn chặn ứng dụng chat trên mạng. Tính năng mới của ChatBlocker với phiên bản 2.6:

ChatBlocker

ChatBlocker mang đến cho người dùng có thể chặn được các ứng dụng chat phổ biến như: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme... và còn nhiều hơn thế nữa. Công cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người. Ở giao diện của ChatBlocker bạn hoàn toàn có thể thiết lập được các chức năng như: chọn giờ bắt đầu để chặn, giờ kết thúc để chặn, hoặc chọn một ngày trong tuần để chặn

 Nhờ có ChatBlocker mà có thể ngăn chặn được khá nhiều ứng dụng chat trên máy tính dựa theo các thiết lập tự đặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không có ai có thể chat trên máy tính được nữa. Ngoài ra ChatBlocker còn có thể ghi lại tự động nội dung mà người khác chát trên máy  tính của bạn trong những giờ mà bạn không thiết lập ngăn chặn lại.

Một số tính năng chính của ChatBlocker

  • Chặn hầu hết các ứng dụng chat trực tuyến phổ biến hiện nay: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme
  • Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các chức năng chặn như : chọn ngày trong tuần để chặn hay chọn giờ bắt đầu giờ kết thúc chặn.
  • Cho phép ghi lại một cách tự động những nội dung mà khi người khác chát trên máy tính của bạn khi bạn không thiết lập chế độ chặn.
  • Chức năng cho phép ghi lại tự động các nội dung mà người khác chat trên máy tính của bạn trong những giờ bạn mà không thiết lập ngăn chặn.
  • Giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2