ChatBlocker icon

ChatBlocker

ChatBlocker là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích với khả năng chặn gần như mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay.

Thông tin phần mềm ChatBlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6
Sử dụng :
Miễn Phí

ChatBlocker - Phần mềm ngăn chặn chat

ChatBlocker là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích với khả năng chặn gần như mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay. Nhất là ứn các úng dụng chat như: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme. Ngày nay nhân viên bạn đi làm thường sử dụng máy tính để làm việc riêng khá nhiều nhất là trò chuyện, chat chit..trên mạng qua các ứng dụng chat trực tuyến. Để có thể giảm thiểu được vấn đề đó, ChatBlocker đã được ra đời nhằm ngăn chặn ứng dụng chat trên mạng. Tính năng mới của ChatBlocker với phiên bản 2.6:

ChatBlocker

ChatBlocker mang đến cho người dùng có thể chặn được các ứng dụng chat phổ biến như: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme... và còn nhiều hơn thế nữa. Công cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người. Ở giao diện của ChatBlocker bạn hoàn toàn có thể thiết lập được các chức năng như: chọn giờ bắt đầu để chặn, giờ kết thúc để chặn, hoặc chọn một ngày trong tuần để chặn

 Nhờ có ChatBlocker mà có thể ngăn chặn được khá nhiều ứng dụng chat trên máy tính dựa theo các thiết lập tự đặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không có ai có thể chat trên máy tính được nữa. Ngoài ra ChatBlocker còn có thể ghi lại tự động nội dung mà người khác chát trên máy  tính của bạn trong những giờ mà bạn không thiết lập ngăn chặn lại.

Một số tính năng chính của ChatBlocker

  • Chặn hầu hết các ứng dụng chat trực tuyến phổ biến hiện nay: Excite, ICQ, AOL, Windows Messenger, MSN, Yahoo, Trillian, Extreme
  • Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các chức năng chặn như : chọn ngày trong tuần để chặn hay chọn giờ bắt đầu giờ kết thúc chặn.
  • Cho phép ghi lại một cách tự động những nội dung mà khi người khác chát trên máy tính của bạn khi bạn không thiết lập chế độ chặn.
  • Chức năng cho phép ghi lại tự động các nội dung mà người khác chat trên máy tính của bạn trong những giờ bạn mà không thiết lập ngăn chặn.
  • Giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72