Chatstat là phền mềm giúp các bạn không chuyên về it có thể giám sát số lượt lượng khác hàng truy cập website của mình

Thông tin phần mềm Chatstat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
18MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ChatStat là một công cụ cho phép con người có thể trao đổi giữa những người ghé thăm website và một bộ phận hỗ trợ khách hàng. ChatStat có thể hỗ trợ được các chương trình gửi tin nhắn tức thì và có nhiều công cụ đo lường cũng như giám sát được lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Chatstat

Chatstat - Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ nhiều chương trình cho khách hàng cũng như có thể giúp đẩy mạnh các chương trình gửi tin nhắn tức thì, giám sát được lượng truy cập vào website, tốt cho webmaster nào muốn đẩy mạnh công tác giao lưu hay tư vấn trực tuyến.

ChatStat có khả năng trao đổi trực tiếp với những khách viếng thăm website của bạn để biết được khách hàng muốn gì, hỗ trợ cho khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ những chương trình chat phổ biến như AIM, MSN, JABBER, ICQ, SKYPE và còn cả chức năng gọi điện thoại VOIP bằng chương trình SKYPE. SKYPE cho phép người tiêu dùng có thể nhắn tin, gọi điện, hay có thể gọi được video để cho cuộc trò chuyện thêm sinh động và chân thực.

Không những thế mà phần mềm chat miễn phí với SKYPE còn có những icon động sinh động cho cuộc trò chuyện thú vị hơn cũng như cho biểu cảm của cuộc trò chuyện được bộc lộ rõ nhất làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Ngoài ra, trung tâm quản lý cuộc gọi của ChatStat còn cho phép bạn có thể quản lý tất cả những cuộc gọi đến và đi cũng như là tất cả những nội dung trao đổi với khách viếng thăm. Thêm nữa ChatStat còn có cả công cụ đo lường lưu lượng truy cập website bằng biểu đồ so với thời gain thực cho phép người quản trị theo sát được lượng truy cập của website một cách liên tục.

ChatStat cho phép bạn quản lý lượng truy cập website một cách tốt nhất. Do đó sử dụng ChatStat là cách tốt nhất để người quản trị có thể theo dõi về tình trạng website của bạn để có cách thu hút được khách hàng giao dịch với bạn hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2