Chatstat là phền mềm giúp các bạn không chuyên về it có thể giám sát số lượt lượng khác hàng truy cập website của mình

Thông tin phần mềm Chatstat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Chatstat - Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ cho phép con người có thể trao đổi giữa những người ghé thăm website và một bộ phận hỗ trợ khách hàng. ChatStat có thể hỗ trợ được các chương trình gửi tin nhắn tức thì và có nhiều công cụ đo lường cũng như giám sát được lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Chatstat

Chatstat - Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ nhiều chương trình cho khách hàng cũng như có thể giúp đẩy mạnh các chương trình gửi tin nhắn tức thì, giám sát được lượng truy cập vào website, tốt cho webmaster nào muốn đẩy mạnh công tác giao lưu hay tư vấn trực tuyến.

ChatStat có khả năng trao đổi trực tiếp với những khách viếng thăm website của bạn để biết được khách hàng muốn gì, hỗ trợ cho khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ những chương trình chat phổ biến như AIM, MSN, JABBER, ICQ, SKYPE và còn cả chức năng gọi điện thoại VOIP bằng chương trình SKYPE. SKYPE cho phép người tiêu dùng có thể nhắn tin, gọi điện, hay có thể gọi được video để cho cuộc trò chuyện thêm sinh động và chân thực.

Không những thế mà phần mềm chat miễn phí với SKYPE còn có những icon động sinh động cho cuộc trò chuyện thú vị hơn cũng như cho biểu cảm của cuộc trò chuyện được bộc lộ rõ nhất làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Ngoài ra, trung tâm quản lý cuộc gọi của ChatStat còn cho phép bạn có thể quản lý tất cả những cuộc gọi đến và đi cũng như là tất cả những nội dung trao đổi với khách viếng thăm. Thêm nữa ChatStat còn có cả công cụ đo lường lưu lượng truy cập website bằng biểu đồ so với thời gain thực cho phép người quản trị theo sát được lượng truy cập của website một cách liên tục.

ChatStat cho phép bạn quản lý lượng truy cập website một cách tốt nhất. Do đó sử dụng ChatStat là cách tốt nhất để người quản trị có thể theo dõi về tình trạng website của bạn để có cách thu hút được khách hàng giao dịch với bạn hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2