Chatstat icon

Chatstat

Chatstat là phền mềm giúp các bạn không chuyên về it có thể giám sát số lượt lượng khác hàng truy cập website của mình

Thông tin phần mềm Chatstat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Chatstat - Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ cho phép con người có thể trao đổi giữa những người ghé thăm website và một bộ phận hỗ trợ khách hàng. ChatStat có thể hỗ trợ được các chương trình gửi tin nhắn tức thì và có nhiều công cụ đo lường cũng như giám sát được lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Chatstat

Chatstat - Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ nhiều chương trình cho khách hàng cũng như có thể giúp đẩy mạnh các chương trình gửi tin nhắn tức thì, giám sát được lượng truy cập vào website, tốt cho webmaster nào muốn đẩy mạnh công tác giao lưu hay tư vấn trực tuyến.

ChatStat có khả năng trao đổi trực tiếp với những khách viếng thăm website của bạn để biết được khách hàng muốn gì, hỗ trợ cho khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ những chương trình chat phổ biến như AIM, MSN, JABBER, ICQ, SKYPE và còn cả chức năng gọi điện thoại VOIP bằng chương trình SKYPE. SKYPE cho phép người tiêu dùng có thể nhắn tin, gọi điện, hay có thể gọi được video để cho cuộc trò chuyện thêm sinh động và chân thực.

Không những thế mà phần mềm chat miễn phí với SKYPE còn có những icon động sinh động cho cuộc trò chuyện thú vị hơn cũng như cho biểu cảm của cuộc trò chuyện được bộc lộ rõ nhất làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Ngoài ra, trung tâm quản lý cuộc gọi của ChatStat còn cho phép bạn có thể quản lý tất cả những cuộc gọi đến và đi cũng như là tất cả những nội dung trao đổi với khách viếng thăm. Thêm nữa ChatStat còn có cả công cụ đo lường lưu lượng truy cập website bằng biểu đồ so với thời gain thực cho phép người quản trị theo sát được lượng truy cập của website một cách liên tục.

ChatStat cho phép bạn quản lý lượng truy cập website một cách tốt nhất. Do đó sử dụng ChatStat là cách tốt nhất để người quản trị có thể theo dõi về tình trạng website của bạn để có cách thu hút được khách hàng giao dịch với bạn hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72