ChemLab là phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm ảo cho phép người dùng có thể thực hành các thí nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin phần mềm ChemLab

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang là học sinh, sinh viên hay giáo viên giảng dạy Hóa học. Trong quá trình nghiên cứu, học tập. Ngoài việc học lý thuyết ra thì các bạn phải thực hành. Tuy nhiên phòng thí nghiệm Hóa học ở trường lớp thì chưa đủ điều kiện trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất. Vậy giải pháp ở đây là gì?

phần mềm ChemLab

Phần mềm ChemLab 

Với phần mềm ChemLab ứng dụng có khả năng mô phỏng toàn bộ thí nghiệm từ đơn giản đến phức tạp. Được ví như một phòng thí nghiệm ảo bộ môn Hóa học ở ngay trên máy tính. Đặc biệt là bạn sẽ không còn phải lo lắng sợ bị các loại hóa chất nổ thủy tinh vỡ khi xảy ra phản ứng.

Giao diện phần mềm ChemLab

Giao diện phần mềm ChemLab 

Các loại chủ đề thí nghiệm trong phòng thí nghiệm ảo ChemLab

 • Hòa tan và kết tinh muối
 • Phản ứng trung hòa giữa axit bazơ và đo được độ PH của chúng
 • Nén khí để lấy ví dụ cho mối quan hệ giữa áp suất và thể tích ở trong môi trường mà có nhiệt độ không thay đổi.
 • Thử với thiết bị trong phòng thí nghiệm
 • Làm thí nghiệm hóa phân tích để xác định thành phần của hóa chất.
 • Phản ứng oxy hóa – khử.
 • Thí nghiệm thêm về nhiệt.

Tính năng chính của phòng thí nghiệm hóa học ảo – ChemLab

 • Tính năng hỗ trợ bạn thực hành thí nghiệm ở trên máy tính một cách hiệu quả.
 • Thực hiện các thao tác khi thí nghiệm mà không lo hóa chất nổ hay vỡ do cho sai định lượng.
 • Cung cấp 7 chủ đề trong bộ môn này
 • Giúp bạn lưu lại dữ liệu để có thể in hay xem lại các bước thí nghiệm, kết quả.
 • Xây dựng thí nghiệm cho riêng mình với việc tự cài đặt các chất, phản ứng hóa học.

Học phải đi đôi với thực hành nhưng đôi khi bạn không đủ điều kiện để thực hiện các thí nghiệm hóa học với nhiều loại hóa chất và dụng cụ khác nhau. Việc sử dụng ChemLab sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự phản ứng hóa học giữa các chất với nhau hơn 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2