ChemPlot là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ các cấu trúc phân tử trong hóa học một cách đơn giản và dễ dàng với nhiều công cụ thích hợp để tạo được những hình mong muốn

Thông tin phần mềm ChemPlot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ChemPlot - ứng dụng vẽ các cấu trúc phân tử trong hóa học

ChemPlot là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ các cấu trúc phân tử trong hóa học một cách đơn giản và dễ dàng với nhiều công cụ thích hợp để tạo được những hình mong muốn. Trên các công cụ soạn thảo văn bản hiện nay, hầu hết đều không hỗ trợ việc thêm, vẽ những hình vẽ phức tạp trong môn hóa học như các cấu trúc phân tử,… Nhưng với ChemPlot, người dùng có thể thực hiện chúng một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Qua đó cải thiện công việc, rút ngắn thời gian và công sức bỏ ra.

ChemPlot

Các tính năng chính của phần mềm ChemPlot hỗ trợ vẽ cấu trúc hóa học:

  • Cho phép tạo ra các cấu trúc hóa học từ các kí hiệu hay cấu trúc có sẵn.
  • VIết và thêm tên các phân tử hay hợp chất cùng các chỉ số ở bên duới.
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng và kí tự giúp cho người dùng thể hiện được chính xác những cấu trúc phân tử hóa học mình cần.
  • Hỗ trợ sao chép và chèn vào các trình soạn thảo văn bản khác như Microsoft Word, OpenOffice,…

Việc cài đặt ChemPlot vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong, người dùng có thể sử dụng ngay lập tức. Trong khung soạn thảo của giao diện, bạn có thể dễ dàng tạo các cấu trúc hóa học. Với thanh Draw Bar với nhiều công cụ để thêm, tạo các cấu trúc và thêm tên hay nối chúng một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào các tùy chọn có trong Draw Bar và kéo xuống nơi cần thêm để chương trình định dạng.

Các thao tác như cắt, dán, phóng to, thu nhỏ hay undo và redo đều được ChemPlot hỗ trợ để đảm bảo việc thực hiện và thao tác một cách chính xác và nhanh chóng. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể sao chép và chèn vào bất kì trình soạn thảo nào khác với định dạng được giữ nguyên.

Với công cụ như ChemPlot, những ai sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện việc tạo và thêm các cấu trúc hóa học phức tạp. Đây là công cụ rất thích hợp với những người nghiên cứu và học tập môn học này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2