Christmas Lights Designer icon

Christmas Lights Designer

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

Thông tin phần mềm Christmas Lights Designer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo nên những bức ảnh trang trí giáng sinh đầy màu sắc và nổi bật với hệ thống đèn lung linh, huyền ảo. Christmas Lights Designer cung cấp cho người dùng tính năng treo đèn lên các bức ảnh, bạn có thể thoải mái sáng tạo với những bóng đèn đầy màu sắc để tạo nên một bức tranh trang trí giáng sinh rực rỡ nhất.

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Những tính năng nổi bật của Christmas Lights Designer

  • Gắn đèn lên bức ảnh có sẵn hoặc chụp từ webcame nhanh chóng
  • Tuỳ chỉnh công cụ trang trí, màu sắc, kích thước đèn
  • Quay lại, xoá hoặc tuỳ biến dễ dàng các vật trang trí
  • Lưu ảnh với định dạng PNG

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trang trí ảnh giáng sinh Christmas Lights Designer

  • Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Christmas Lights Designer trên máy tính của mình. Tiến hành cài đặt bằng các thao tác được hướng dẫn trực tiếp trên giao diện cài đặt.
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng và tiến hàng công cuộc trang trí cho bức ảnh của mình. Để bắt đầu, bạn chọn một bức ảnh mong muốn từ máy tính hoặc chụp ảnh mới trực tiếp thông qua webcame.

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

  • Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại đèn nháy với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Christmas Lights Designer cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh kích thước và màu sắc các loại đèn dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Christmas Lights Designer như một ứng dụng review trước khi trang trí thực tế bằng cách chụp ảnh ngôi nhà của mình và gắn đèn lên bức ảnh đó. Bạn có thể ngắm nghía ngôi nhà của mình sau khi trang trí mà không cần mua đèn nháy hoặc cũng có thể xem thử các loại để chọn ra một loại phù hợp nhất. Thật tuyệt phải không nào.

Mùa giáng sinh không chỉ có tuyết trắng, cây thông mà bạn còn có thể tô điểm cho không gian của mình bằng cách tạo ra những hình nền giáng sinh lung linh ngay trên máy tính cực đơn giản. Hãy tạo cho mình một bức ảnh độc nhất vô nhị mang thương hiệu bản thân ngay với Christmas Lights Designer bạn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72