Chromebook Recovery Utility icon

Chromebook Recovery Utility

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

Thông tin phần mềm Chromebook Recovery Utility

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook là máy tính xách tay chạy Chrome OS một hệ điều hành lưu trữ đám mây với khả năng tích hợp nhiều ứng dụng của google, Chromebook được khá nhiều người dùng tin tưởng nhưng vẫn có những vấn đề cần giải quyết. Không giống như máy tính PC hay Mac có thể khôi phục phân mảnh, Chromebook lại không có khả năng này.

Khi có bất kì vấn đề gì xảy ra khiến bạn phải khôi phục Chromebook, hãy dùng tới tiện ích Chromebook Recovery Utility để khôi phục và giúp Chromebook hoạt động bình thường như mới.

Chromebook Recovery Utility

Xác định model của Chromebook cần khôi phục

So với các công cụ imgburn (công cụ ghi đĩa) khác trên hệ điều hành Chrome thì ứng dụng này có giao diện khá đơn giản và dễ dùng cùng với khả năng tìm kiếm thiết bị tốt. Bạn có thể sử dụng máy Chromebook khác, máy tính Windows, Mac hoặc Linux để khôi phục.

Nếu không dùng máy Chromebook, bạn sẽ phải tìm kiếm model của thiết bị và điền vào trường thông tin 1 cách thủ công. Con số này có thể tìm thấy bên dưới hộp thoại thông báo lỗi của Chromebook hoặc trên màn hình khôi phục của ứng dụng.

Các bước khôi phục bằng Chromebook Recovery Utility

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng vào trình duyệt của máy tính mà bạn sẽ dùng để khôi phục.
  • Bước 2: Tìm số model của Chromebook cần khôi phục và điền vào màn hình ứng dụng.
  • Bước 3: Cắm thẻ nhớ SD Card hoặc USB vào thiết bị Chromebook, Windows hoặc Mac. Click vào trình thả để chọn đúng ổ đĩa mà bạn muốn dùng.
  • Bước 4: Tất cả thông tin trên ổ đĩa sẽ bị xóa khi click chọn Continue. Sau đó bạn chọn Create Now và ứng dụng sẽ khôi phục lại Chromebook trên ổ đĩa mà bạn dùng. Không rút thẻ nhớ hay USB ra khỏi máy trước khi quá trình này kết thúc.
  • Bước 5: Khôi phục Chromebook.

Chromebook Recovery Utility sẽ là ứng dụng hữu ích hỗ trợ cho người dùng Chromebook trước các tình huống có thể gặp phải khiến cho bạn phải cài đặt lại hệ điều hành cho Chromebook. 

Trước khi khôi phục, hãy đảm bảo bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau: Ổ đĩa flash hoặc phương tiện lưu trữ khác có dung lượng tối thiểu 4GB và Một máy tính Chromebook, Windows hoặc Mac có quyền quản trị và có cài đặt trình duyệt Google Chrome.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

0