Chương trình vẽ đồ thị icon

Chương trình vẽ đồ thị

Chương trình vẽ đồ thị Graph giúp bạn nhanh chóng vẽ đồ thị hàm số và nhập liệu số một cách nhanh chóng và đơn giản. Công cụ hỗ trợ việc vẽ, khảo sát cũng như trình diễn đồ thị hàm số trong việc học và giảng dạy hiệu quả.

Thông tin phần mềm Chương trình vẽ đồ thị

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Graph - phần mềm Chương trình vẽ đồ thị

Chương trình vẽ đồ thị Graph giúp bạn nhanh chóng vẽ đồ thị hàm số và nhập liệu số một cách nhanh chóng và đơn giản. Công cụ hỗ trợ việc vẽ, khảo sát cũng như trình diễn đồ thị hàm số trong việc học và giảng dạy hiệu quả.

Đây là một ứng dụng dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ, tiện lợi và vô cùng thân thiện với người dùng. Đặc biệt là các chức năng bố trì đầy đủ trên thanh công cụ và menu. Không giản dùng để trình diễn đồ thì rộng rãi. Nhìn chung thì đây đúng là ứng dụng vẽ đỗ thị, xử lý một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Được xây dựng và phát triển dưới hình thức miễn phí cho giáo viên và học sinh, hỗ trợ đắc lực trong quá trình vẽ đồ thị đại số của bộ Toán học. Đặc biệt là giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng sẽ phù hợp với rất cả mọi người. So với những ứng dụng cùng chức năng vẽ đồ thị thì Graph đúng là ứng dụng mà bạn nên quan tâm. Chúc bạn học toán tốt với ứng dụng này.

Hướng dẫn sử dụng chương trình vẽ đồ thị Graph:

  • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Graph về và tiến hành cài đặt thành công trên máy tính.
  • Tiếp đến cần khởi động phần mềm này lên. Ở thanh công cụ phía trên sẽ tích hợp các chức năng bạn cần để vẽ đồ thị.
  • Ví dụ bạn cần vẽ đồ thị y = f(x). Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng vẽ của hình. Sau đó cửa sổ giao diện sẽ hiện ra (funtion equation), bạn sẽ nhập hàm số f(x) vào đó rồi chọn OK để chuyển đến bước thử số. Bạn sẽ lấy 2 tọa độ điểm (x,y) vàp cửa sô Insert point series. Tếp đến cần chọn đường vẽ cũng như màu sắc hay độ dày của đường vẽ thực hiện. Thật đơn giản, chỉ cần đợi 1 thời gian ngắn là kết quả đã được hiện ra.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501