Citrio icon

Citrio

Download Citrio miễn phí tại taichua.com - Trình duyệt web thông minh

Thông tin phần mềm Citrio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
57MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
50.0.2661.271
Sử dụng :
Miễn Phí

Citrio - Trình duyệt web thông minh

Nếu bạn muốn tìm đến những trình duyệt web có tính đột phá và thông minh thì có thể sử dụng Citrio - Một trình duyệt web thông minh có chứa rất nhiều tính năng mạnh mẽ.

 

Với Citrio, người dùng có thể lướt web thông qua máy chủ proxy, tải tập tin Media và thu video mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Hơn nữa, với phân mềm được sử dụng miễn phí và giao diện trực quan giúp người dùng có những trải nghiệm lướt web thú vị hơn.

 

Citrio là một ứng dụng web được thiết kế với sự kết hợp của nhiều công nghệ mới nhất hiện nay, giúp người dùng truy cập web nhanh, điều hướng tốt, khả năng đồng bộ tài khoản dự trên công nghệ điện toán đám mây và hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn Internet. Nhờ điều này mà người sử dụng sẽ có những thời gian lướt web, đặc biệt là không phải đau đầu về việc tải những video hay đối tượng trên web như nhiều trình duyệt web truyền thống.

 

Các tính năng chính của Citrio

- Trình duyệt nhanh và nhẹ nhàng là ưu điểm của Citrio, với thời gian khởi động nhanh, lướt web mượt mà, các add-on phản hồi nhanh.

- Tôn trọng sự riêng tư của người dùng: Citrio không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào để được truy cập. Đồng thời, ứng dụng này còn được thiết kế có độ an toàn và bảo mật cao.

- Bạn sẽ luôn được sử dụng những phiên bản mới nhất nhờ tính năng tự động cấp nhật của Citrio.

- Bạn cũng có thể mở rộng các tùy chọn cho Citrio, giúp ứng dụng này có thể khả năng tùy biến cao, đáp ứng yêu cầu của người dùng theo đúng những gì mà họ mong muốn.

- Citrio giúp bạn dowload nhanh chóng và mạnh mẽ, với Intenert Dowload Maneger được tích hợp sẵn và tăng tốc dowload lên gấp 5 lần với Intenert Dowload Accelerator.

Citrio Intenert Dowload Maneger do được tích hợp sắn nên bạn có thể thoải mái tải hình ảnh, âm thanh hay video mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

- Đồng thời, Citrio còn tích hợp Bittorrent client, giúp tải các torrent tự động, kiểm soát các tập tin thông qua gao diện của mình, mang đến tốc độ dowload cực nhanh cho người sử dụng.

- Citrio được tích hợp Proxy Widget thông minh nên bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi truy cập tốt hơn, đồng thời truy cập và những trang web bị giới hạn cũng nhanh hơn.

- Citrio bắt kịp tính năng hiện đại là chia sẻ với việc click vào social share để chia sẻ một nội dung nào đó với mọi người.

Khi nhìn vào trình duyệt này, bạn sẽ bị nhầm lẫn với Chrome, nhưng với sự tích hợp add-on và nhiều tiện ích khác để tạo nên sự khác biệt của Citrio với nhiều trình duyệt hiện có.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0