ClamXav  icon

ClamXav

Download ClamXav cho Mac - , diệt virus trên Mac ClamXav cho Mac tích hợp đươc nhiều công cụ hữu hiệu để thực hiện quét các...

Thông tin phần mềm ClamXav

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ClamXav for Mac 2.6.3 Phần mềm diệt virus cho Mac

Download ClamXav cho Mac - , diệt virus trên Mac
ClamXav cho Mac tích hợp đươc nhiều công cụ hữu hiệu để thực hiện quét các dữ liệu theo yêu cầu của bạn hoặc quét toàn bộ các ổ đĩa,Và phát hiện virus để tiêu diệt chúng để bảo vệ hệ thống Mac của bạn. phần mềm này cho phép quét theo lịch trình để tăng cường bảo mật  máy tính cho bạn.
ClamXav cho Mac thực hiện và quét máy tính với tốc độ nhanh chống để kiểm tra các dữ liệu trên máy tính để phát hiện ra các loại Virus,và phần mềm độc hại và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống ngay lập tức. Tuy giao diện và  chức năng của chương trình rất đơn giản nhưng hiệu quả bảo vệ thì được đánh giá rất cao từ người dùng phần mềm này.

ClamXav for Mac   Download ClamXav cho Mac 

ClamXav cho Mac sẽ được lưu giữ lại các File Log của kết quả quét máy tính của bạn để bạn phân tích và tìm ra cách xử lý phù hợp cho các dữ liệu của bạn, và dễ dàng truy cập lại sau.Các Danh sách các dữ liệu bị nhiễm Virus cũng  được cung cấp để bạn tìm ra phương pháp bảo vệ chúng. Bạn cũng được tùy chỉnh các công cụ quét, sử dụng công cụ ClamXav Sentry để giám sát ổ cứng máy tính.

ClamXav for Mac có ưu điểm là hỗ trợ cho nhiều phiên bản Mac khác nhau với khả năng bảo vệ tuyệt đối. Đây là phần mềm bảo mật cần thiết cho hệ thống máy tính của bạn.

Các tính năng chính của ClamXav for Mac:

- Quét virus cho máy  Mac
- Quét toàn bộ ổ cứng và quét theo yêu cầu
- Lưu lại được các dữ liệu quét
- Giám sát ổ cứng cho máy tính
- Dọn dẹp và tăng tốc cho máy tính của nhanh hơn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16